Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Khóa Dạy Phun Xăm Cơ Bản và những điều Học viên quan tâm

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa dạy phun xăm cơ bản chính là khóa học đang được quan tâm nhất tại thời điểm hiện tại. Vì khi muốn phát triển cùng nghề phun xăm thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khóa học này. Nhất là hiện nay, khi mà nghề phun xăm đang phát triển tới kỳ đỉnh cao. Vậy bạn đã hiểu hết về khóa học phun xăm cơ bản? Những điều bạn cần quan tâm gồm những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng hiểu hơn về khóa học phun xăm cơ bản nhé.

Khóa dạy phun xăm cơ bản là gì?

Không phải nghiễm nhiên mà người ta lại gọi là phun xăm cơ bản. Việc tham gia khóa dạy phun xăm cơ bản là bước đầu tiên các bạn học viên cần làm nếu muốn tìm hiểu và phát triển cùng ngành nghề phun xăm. Chúng chỉ đơn thuần là một số khái niệm, những kỹ thuật đơn giản.

Tuy nhiên học phun xăm cơ bản lại rất quan trọng. Thông thường các cơ sở đào tạo, dạy nghề phun xăm cơ bản thường kéo dài thời gian nhất. Bởi vì phun xăm cơ bản là nền móng vững chắc giúp học viên tiếp cận dễ dàng với các khóa học nâng cao về sau.

Những gì diễn ra tại khóa đào tạo phun xăm cơ bản? Tại khóa học này các bạn học viên sẽ được đào tạo nhiều kỹ thuật và đòi hỏi học viện chăm chỉ, tập luyện. Đi cùng với kỹ thuật được học trên lớp về nhà học viên phải tự mình rèn luyện để nâng cao tay nghề.

Các khóa dạy phun xăm cơ bản thường hướng dẫn học viên vẽ trên giấy. Tiếp đến là vẽ trên bì giải và 1/3 khóa học học viên sẽ tiếp xúc với việc vẽ trên bì thật. Một điều không thể phủ nhận là khóa học cơ bản rất mất thời gian. Thế nhưng chúng lại giúp bạn nâng cao tay nghề vững chắc nhất. Và nếu bạn muốn phát triển cùng nghề phun xăm thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khóa học cơ bản được.

Khóa dạy phun xăm cơ bản sẽ đào tạo học viên những gì?

Khóa dạy phun xăm cơ bản chính là khóa học đầu tiên được mà học viên cần phải trải qua nếu muốn phát triển nghề phun xăm chuyên nghiệp. Thông thường khóa học sẽ được triển khai với nhiều nội dung khác nhau. Và tùy từng cơ sở đào tạo sẽ có chương trình dạy học khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết nó sẽ mang những nội dung cơ bản như sau:

Kỹ thuật định hình và tạo khối

Trong khóa dạy phun xăm cơ bản học viên đầu tiên sẽ tìm hiểu lý thuyết kèm theo kỹ thuật định hình và tạo khối. Bao gồm: Cách vẽ chân mày trên giấy, vẽ chân mày phù hợp với từng khuôn mặt, cách xác định số đo cụ thể với từng chân mày. Cùng với dạy học viên cách vẽ các loại chân mày, cách tạo bóng cho chân mày, song song với việc thực hành vẽ các loại chân mày.

Xem thêm:

Dạy sử dụng máy phun xăm

Ngoài kỹ thuật định hình và tạo khối, tại khóa dạy phun xăm cơ bản các bạn học viên cũng sẽ được giới thiệu về các loại máy móc và dụng cụ cơ bản. Thêm vào đó, các bạn cũng sẽ được hướng dẫn cụ thể về máy phun xăm, máy phun thêu, điêu khắc cách. Bên cạnh đó là cách dùng kim, bông gòn, đầu ngòi, hũ mực, kim thêu, kim 1 – 3 trong từng trường hợp cụ thể.

Nội dung lý thuyết

Vì gọi là khóa dạy phun xăm cơ bản nên các bạn học viên sẽ được hướng dẫn học viên về một số kỹ thuật xăm. Bao gồm: kỹ thuật phun xăm chân mày; kỹ thuật phun xăm mí mắt, kỹ thuật phun môi. Trong đó:

Kỹ thuật phun chân mày học viên sẽ được hướng dẫn thực hành: Kỹ thuật di khung chân mày sắc nét; Kỹ thuật di chân mày lụa, bóng, di chân mày cho từng loại da và cách pha mực phun xăm.

Kỹ thuật phun xăm mí mắt học viên sẽ hướng học viên đến cách tạo nét mí mắt trên dưới, kỹ thuật điêu khắc mí mắt 3D và cách pha mực phun xăm.

Kỹ thuật phun môi tại khóa học phun xăm cơ bản học viên sẽ được làm quen với cách tạo viền môi và kỹ thuật đi viền môi. Đồng thời cũng sẽ được các giảng viên hướng dẫn bí quyết chọn mực môi phù hợp với từng loại da và cách pha mực phun xăm.

Ngoài ra tại khóa dạy phun xăm thẩm mỹ cơ bản học viên cũng sẽ được giới thiệu cặn kẽ về phương pháp ủ tê. Trong đó là ba cách ủ tê thường được áp dụng là tê bôi, tê xịt và tê ủ. Tuy nhiên vì đây chỉ là khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản nên học viên sẽ chỉ được thực hành tại mẫu giả. Chỉ đến khi bạn tham gia khóa học nâng cao để củng cố tay nghề thì lúc này các bạn mới được thực hành trên người thật.

Cơ sở dạy phun xăm cơ bản uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM

Có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một trong những địa chỉ dạy phun xăm uy tín không chỉ nhận được sự đánh giá chất lượng bậc nhất của các chuyên gia trong nghề mà còn nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bạn học viên.

Khi tham gia khóa đào tạo phun xăm tại Xinh Xinh không chỉ bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên phun xăm giàu kinh nghiệm, chương trình học bài bản. Các bạn còn được nhận chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp sau khi kết thúc khóa học. Đây chính là những ưu điểm vượt trội của Xinh Xinh mà ít cơ sở dạy nghề có được.

Ngoài ra, khi đăng ký học tại Xinh Xinh bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn lý thuyết và thực hành tỉ mỉ trong suốt quá trình học. Số lượng học viên mỗi khóa học lại được giới hạn giúp cho giảng viên luôn theo sát từng học viên phun xăm một cách tốt nhất. Hơn hết thời gian học nghề tại Xinh Xinh cũng được bố trí linh động giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc để có thể theo học dễ dàng nhất. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chất lượng đào tạo chuyên nghiệp là những ưu điểm mà các bạn học viên đã nhận xét về Xinh Xinh sau khi kết thúc khóa học của mình.

Nếu chọn Xinh Xinh, sau khi kết thúc khóa học, chắc chắn bạn sẽ có được kiến thức và kĩ năng vững vàng nhất để có thể tự tin theo đuổi nghề nghiệp mà mình yêu thích.

Lời kết

khóa dạy phun xăm cơ bản là một khóa học khá là phổ biến và bạn có thể lựa chọn nhiều cơ sở đào tạo khác nhau. Nhưng vấn đề uy tín cần được đặt lên hàng đầu. Thêm vào đó, đây là khóa học đặt nền móng. Do đó, học viên cần tự mình rèn luyện nên vấn đề chọn một cơ sở uy tín sẽ càng cần đề cao hơn. Hãy lựa chọn một cơ sở đào tạo uy tín như Xinh Xinh nhé.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên vote 5* trước khi rời đi nha.

Xem thêm: