Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Mách Bạn Kinh nghiệm chọn trường Dạy Phun Xăm Chuyên Nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Trước sự phát triển của xã hội cùng với nhu cầu tham gia học nghề phun xăm thẩm mỹ ngày càng lớn của đông đảo các bạn trẻ. Hiện tại, trên cả nước có không ít các cơ sở đào tạo nghề phun xăm ra đời và liên tục tuyển sinh, đào tạo các lớp dạy phun xăm từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Vì vậy, việc xác định một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp uy tín để theo học không phải việc dễ dàng đối với tất cả các bạn học viên. Hiểu được điều đó, tại bài viết này Xinh Xinh xin chia sẻ những kinh nghiệm chọn trường dạy nghề phun xăm chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm theo học. Cùng tham khảo bài viết nhé.

Kinh nghiệm chọn trường dạy phun xăm chuyên nghiệp

Giảng viên có kinh nghiệm dạy phun xăm lâu năm

Giảng viên là người trực tiếp giảng dạy kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp cho bạn. Vì vậy giảng viên là người đào tạo và quyết định rất lớn đến sự thành công của các học viên sau khi kết thúc khóa học. Do vậy, một khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp đòi hỏi người giảng viên phải có kiến thức, tay ngề cao. Trước khi tìm hiểu về môi trường bạn có ý định theo học, bạn nên lưu ý đến các đơn vị đào tạo có giảng viên là các chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp, có sự nổi tiếng và đạt những giải thưởng nhất định để có thể học hỏi những kiến thức của họ.

Xem thêm:

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất cũng quyết định đến quá trình học tập của bạn, nếu cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại thì sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành từ đó kỹ năng tay nghề sẽ ngày càng được nâng cao và ngược lại. Để đánh giá một trường dạy phun xăm có chuyên nghiệp hay không, đầu tiên bạn nên dựa vào yếu tố đó là cơ sở vật chất. Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học lý thuyết, phòng học thực thành được trang bị đầy đủ dụng cụ phun xăm và các máy móc hỗ trợ chuyên nghiệp  hiện đại sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen, thực hành cũng như thực hiện thành thạo để sau này không bị bỡ ngỡ khi ra trường.

Áp dụng chương trình dạy phun xăm chuyên nghiệp

Một chương trình học tập chuyên nghiệp đối với các khóa học nghề nói chung chính là đảm bảo tỉ lệ chuẩn Quốc tế về thời lượng giảng dạy 80% thực hành và 20% lý thuyết. Khi tham gia khóa dạy phun xăm tất nhiên bạn không được bỏ qua các kiến thức về lý thuyết như cấu trúc da, xác định tỷ lệ khuôn mặt để phác họa kiểu mày cho phù hợp. Hay là các kiến thức khắc phục những tác phẩm bị lỗi…. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua việc thực hành các thao tác từ đơn giản đến phức tạp.

Việc áp dụng chương trình học đạt chuẩn bạn sẽ có cơ hội thực hành nhiều hơn. Giúp bạn không chỉ nhớ kiến thức lâu hơn mà còn nhanh chóng thực hiện thành thục các kỹ năng phun xăm và xử lý tình huống phát sinh giúp nâng cao tay nghề.

Xem thêm:

Cam kết đầu ra

Khi học nghề, tìm việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là nỗi lo của rất nhiều học viên. Mặc dù theo thống kê thì chỉ 25% các bạn học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học nghề sẽ rơi vào cảnh không tìm được việc. Tuy nhiên việc được đảm bảo 100% có việc làm vẫn là điều mong muốn của tất cả các bạn học viên.

Hiện nay, các trường dạy phun xăm chuyên nghiệp thường hợp tác với các cơ sỏ thẩm mỹ, spa để cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật viên phun xăm chất lượng cao. Vừa là để thực hiện mong muốn tìm đầu ra cho học viên vừa giúp các nhà tuyển dụng có được những nhân sự phù hợp nhất. Vì vậy, khi chọn trường dạy nghề phun xăm, bạn nên chọn đơn vị đào tạo có đưa ra cam kết này nếu muốn có ngay một công việc ổn định sau khi ra trường.

Cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất TP.HCM

Nắm được tất cả những yếu tố trên giúp bạn có thể tìm được môi trường học tập tốt nhất. Tại TP.HCM tuy có nhiều cơ sở đào tạo nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được tất cả những yếu tố đó. Và trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự hào là ngôi trường có đầy đủ những yêu cầu trên để có thể đào tạo ra những kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu cho sự phát triển của đất nước.

Nếu có cơ hội đến tham quan cơ sở đào tạo Xinh Xinh, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại mà nhà trường trang bị cho khóa học. Đảm bảo học viên sẽ được tiếp cận và thực hành với các công nghệ phun xăm hiện đại nhất. Ngoài ra, nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy Xinh Xinh luôn nổi tiếng về đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Tất cả đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, thậm chí có những giảng viên còn là bác sĩ chuyên ngành da liễu. Lại có khả năng giảng dạy và phương pháp truyền đạt thông tin tốt. Đảm bảo các bạn học viên sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm đều có tay nghề ổn định.

Hơn hết, Xinh Xinh còn có những chương trình hỗ trợ tối đa cho học viên. Nhà trường cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm đều được hỗ trợ giới thiệu việc làm. Vì vậy, khi gia nhập đội ngũ của Xinh Xinh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tương lai của mình.

Lời kết

Sau những chia sẻ của trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về khóa học chuyên nghiệp. Cũng như ghim cho mình được những lưu ý khi tìm hiểu về khóa dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Hi vọng nhờ đó bạn sẽ tìm được khóa học phù hợp với bản thân. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến khóa học, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Cám ơn bạn luôn theo dõi và ủng hộ Xinh Xinh suốt thời gian qua. Bạn yêu sau khi tham khảo bài viết đừng quên vote 5* và chia sẻ để mọi người cùng tiếp cận được thông tin này nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.