Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Những Câu Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Dịp Năm Mới Tết Nguyên Đán

5/5 - (1 bình chọn)

chúcLời chúc tết bố mẹ, chúc tết bạn bè, chúc tết thầy cô hay những câu chúc Tết hay nhất đươc Juna Spa tổng hợp đầy đủ trong bài viết dưới đây. 

những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc Tết bố mẹ hay và ý nghĩa nhất

 1. Một mùa xuân nữa lại về, vào thời khắc giao thừa thiêng liêng này, con chỉ muốn nói lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cha mẹ. Cảm ơn bố mẹ về những ngày tháng nhọc nhằn, những đêm không ngủ, một đời chăm lo cho con nên người. Kính chúc bố mẹ tuổi mới vui khỏe, hạnh phúc cùng con cháu.
 2. Năm mới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai, chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Mong Bố Mẹ mãi hạnh phúc bên chúng con.
 3. Năm mới Giáp Thìn con chúc bố mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn, mazi luôn vui vẻ ở cạnh con cháu. 
 4. Năm mới, mừng bố mẹ tuổi mới, sức khỏe dồi dào, vui vầy bên con cháu.
 5. Năm mới đón chào bao điều mới, con sẽ ở bên bố mẹ nhiều hơn, dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình thân yêu này. Năm mới con kính chúc bố nhiều sức khỏe, bình an.
 6. Khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã đến, con chỉ muốn dành lời chúc đầu tiên cho cha mẹ – những người quan trọng nhất với con. Mong rằng bố mẹ mãi mãi mạnh khỏe để làm điểm tựa vững chắc cho con trong cuộc sống.
 7. Con cảm ơn bố mẹ đã bên cạnh chúng con suốt bao năm qua, Tết vui vẻ và hạnh phúc khi ba mẹ vẫn bên cạnh con. Năm mới con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
 8. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chúng con không biết chúc gì ngoài việc mong ba mẹ sẽ luôn hạnh phúc, khỏe mạnh. Bố mẹ khỏe mạnh là mong ước lớn nhất của chúng con.
 9. Cảm ơn bố mẹ đã là điểm tựa cho con trong một năm khó khăn, là nơi bình yên nhất để con trở về. Năm mới con chỉ mong rằng bố mẹ sẽ thật mạnh khoẻ và luôn giữ được sự vui vẻ, hạnh phúc.

Câu Chúc Tết Bố Mẹ Chồng Ý Nghĩa

 1. Tết năm nay thật đặc biệt, con biết ơn vì ó thêm một người mẹ luôn yêu thương chăm sóc con. Cám ơn mẹ đã dành cho con những tình cảm trân quý nhất khi lần đầu về làm dâu mới. Chúc mẹ năm mới thật nhiều sức khỏe để luôn bên cạnh vợ chồng con. 
 2. Năm mới, con biết ơn vì được làm con dâu của bố mẹ, hai người là bố mẹ chồng tuyệt vời. Con xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới bố mẹ, mong bố mẹ luôn được mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc.
 3. Nhân dịp năm mới, con chúc bố mẹ mạnh khoẻ, mong rằng năm mới gia đình ta sẽ được đón thêm nhiều điều mới, đón tài lộc mới.
 4. Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, cảm ơn bố mẹ đã cùng vợ chồng con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.
 5. Tết năm nay thật vui và ý nghĩa, con cảm ơn vì đã may mắn được làm con dâu của bố mẹ. Con chúc bố mẹ năm mới luôn dồi dào sức khỏe, để mỗi một năm mới đến cả nhà mình cùng nhau tạo nên thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ. 
 6. Năm mới hoa đào nở rộ, báo hiệu năm mới an khang thịnh vượng, chúc cho gia đình mình sang năm nay tấn tài, tấn lộc, chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, vui vầy bên con cháu. 

Câu Chúc Tết Bố Mẹ Vợ Ý Nghĩa Và Hay Nhất

 1. Chúc ba mãi trẻ khỏe, dẻo dai, chúc mẹ càng ngày càng tươi tắn, yêu đời hơn. Mong ba mẹ mãi hạnh phúc, khỏe mạnh để luôn vui vẻ bên con cháu.
 2. Nhân dịp Tết đến Xuân về, con mong năm nay sẽ là một năm thành công của cả gia đình chúng ta, chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi là điểm tựa vững chãi của con cháu.
 3. Một năm đã qua và năm mới đang đến, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tài lộc đầy nhà. Mong gia đình chúng ta sẽ luôn bên cạnh nhau thêm nhiều cái Tết nữa.
 4. Nhân dịp Tết, con chúc bố mẹ có thật nhiều sức khỏe, bố mẹ luôn là điểm tựa vững chắc nhất cho chúng con trên đường đời. Kính chúc bố mẹ năm mới an khang, vạn điều may mắn.
 5. Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm rể nhà mình, con biết ơn sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ. Năm mới con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, để mỗi một năm mới đến cả nhà mình lại vui vẻ, quây quần bên nhau.
 6. Tết năm nay thật đặc biệt, con có thêm một người mẹ luôn yêu thương vỗ về. Cảm ơn mẹ đã cho con tình yêu thương vô bờ bến, mẹ đã cho con có người vợ hiền thục, có thêm một gia đình ấm áp. 
 7. Nhân dịp Tết con xin chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cho gia đình mình mãi sung túc, tài lộc đầy nhà. Kính chúc bố mẹ luôn vui vẻ bên con cháu. 

Câu chúc Tết ông bà Hay Nhất

 1. Năm cũ đã qua – Năm mới đã đến – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi- Phúc như đông hải – Thọ tỷ nam sơn.
 2. Đầu xuân năm mới con xin kính chúc ông chúc bà dồi dào sức khỏe, tài lộc đầy nhà, tiền giấy đầy bao. 
 3. Năm mới đã đến, con chúc ông bà có thật nhiều niềm vui và đặc biệt là sức khỏe dồi dào. Kính mong ông bà luôn khỏe mạnh để bên cạnh con cháu, là điểm tựa vững chắc cho chúng con trên đường đời. 
 4. Năm Mới tết đến, con xin phép gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà. Mong rằng ông bà tuổi mới luôn khỏe đẹp, sống thật lâu để ở bên cạnh con cháu.

Câu Chúc Tết Anh/ Chị Em ngắn gọn, ý nghĩa

 1. Chúc anh chị năm mới hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, tiền vào bạc tỉ, vạn sự như ý, cung hỷ cung hỷ
 1. Chúc anh chị năm Giáp thìn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, chung thủy son sắc, gia đình đầm ấm, xuân về an khang. 
 2. Năm mới kính chúc anh chị vạn điều mới, hạnh phúc sum vầy, công danh như ý, chị trẻ, anh khỏe, cả nhà vui vẻ. 
 3. Chúc Anh Chị 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, may mắn luôn gõ cửa, tình yêu đong đầy, tiền bạc rủng rỉnh, thăng tiến thuận lợi, công danh như ý.
 4. Hoa đào nở, chim én về, xuân lại về, chúc anh chị vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Lời chúc tết dành cho thầy cô giáo 

 1. Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học, năm mới chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, bình an và vững vàng trên con thuyền tri thức.
 2. Năm mới, con chúc các thầy cô luôn gặp nhiều may mắn, thành công rực rỡ trong sự nghiệp, gia đình an vui. Chúc đại gia đình thầy/cô năm mới an khang, may mắn hạnh phúc.
 3. Năm mới em xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Lời Chúc Tết Dành Cho Vợ/ Chồng Đong Đầy Tình Cảm

 1. Lại một năm mới đến, thêm một năm em lại được đồng hành cùng anh. Mừng hạnh phúc của vợ chồng chúng ta, cảm ơn anh vẫn luôn ở đây, bên em, cùng em xây dựng gia đình hạnh phúc.
 2. Năm mới đến, cảm ơn em đã sát vai bên anh xây dựng gia đình hạnh phúc, Chúc vợ luôn xinh đẹp, tươi tắn suốt 365 ngày, hạnh phúc luôn nở trên môi. 
 3. Cảm ơn anh vì đã là một người chồng có trách nhiệm và một người cha chu đáo. Người quan trọng nhất trong trái tim em. Chúc mừng năm mới, chúc gia đình chúc ta luôn hạnh phúc, mãi mãi đầm ấm!
 4. Sự hiện diện của em là điều may mắn lớn nhất cuộc đời này dành cho anh. Bên em anh luôn an tâm, cảm ơn hậu phương vững chắc, toàn tâm toàn ý vì chồng vì con. Chúc em luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công hơn nữa.
 5. Không quan trọng là em đang ở đâu, ở gần hay xa, trong trái tim anh em luôn là người quan trọng nhất. Chúc cho chúng ta năm mới vạn sự khởi đầu tốt đẹp, hạnh phúc thêm đong đầy.

Những Câu Chúc Tết Dành Cho Người Yêu Hay và Ý Nghĩa Nhất

Câu chúc tết dành cho bạn gái mới nhất

 1. Cô gái bé nhỏ của anh, chúc em luôn mạnh mẽ và vững vàng trong cuộc sống. Hãy luôn mạnh mẽ vững bước nhé, anh luôn bên cạnh ủng hộ em, cùng em san sẻ mọi lo toan của cuộc sống. Yêu em nhiều!
 2. Em đã nghe thấy tiếng gọi của mùa xuân dịu dàng hay chưa? Với anh, em luôn là mùa xuân đẹp nhất, diễm lệ nhất. Anh luôn biết ơn về điều đó, mùa xuân của anh, anh mãi bên cạnh em, nắm tay em, chúng ta cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. 
 3. Nếu được thần đèn ban cho 3 điều ước, điều thứ nhất anh muốn được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em. Cuối cùng, anh ước sẽ mãi mãi được em yêu thương trọn kiếp này, kiếp sau và sau nữa. Cảm ơn vì em đã cho anh có được cơ hội đồng hành bên cạnh em, cô gái của anh, luôn luôn mỉm cười rạng rỡ nhé em. 
 4. Nếu như không có em, cuộc sống trống rỗng và nhàm chán của anh sẽ chẳng có nụ cười. Cảm ơn vì em đã đến, mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc, thêm gia vị cho cuộc sống của anh. Chúc em yêu năm mới mọi điều tốt đẹp!
 5. Nụ cười ngọt ngào của em khiến trái tim anh tan chảy, xua tan mọi buồn lo trong anh. Đó là liều thuốc tốt nhất cho vết thương trong anh. Em chính là cô gái tuyệt vời nhất mà ông trời ban cho anh. Anh sẽ luôn trân trọng điều đó. Năm mới mạnh khỏe, bình an em nhé.

Lời Chúc Tết Dành Cho Bạn Trai Ngọt Ngào Nhất

 1. Chúc mừng năm mới người yêu của em. Một giờ xa anh em đã nhớ, ngay cả kh ngồi bên cạnh anh em cũng lo lắng mất anh. Luôn bên em, mãi bên em nhé tình yêu của đời em.
 2. Anh yêu, trái tim vốn có 4 ngăn nhưng trong tim em tràn ngập bóng hình anh. Mỗi giây, mỗi phút bên anh, trái tim em đều đập loạn nhịp. Em không biết anh đã từng bên ai nhưng em hi vọng rằng mình sẽ là người cuối cùng bên anh ở đời này, kiếp này. Chúc anh năm mới hạnh phúc – tình yêu của em ạ.
 3. Tình yêu em dành cho anh là duy nhất, vốn không có gì thay đổi được. Năm mới, mong rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều giây phút bên nhau, cùng nhau làm được nhiều việc hơn nữa. Yêu anh!
 4. Những năm trước em đều ước ao có một chàng trai tuyệt vời xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim và điều ước đó đã trở thành hiện thực. Cảm ơn anh đã đến bên em, mang tình yêu chan chứa yêu thương dành cho em . Em yêu anh nhiều lắm anh biết không?
 5. Thêm một mùa giao thừa đến và em biết mình đã luôn đúng, chọn đúng người bên em. Em càng tin tưởng vào tương lai của mình, mơ ước về một mái nhà tràn ngập tình yêu thương. Hãy để những năm sau này chúng mình cùng đón hạnh phúc và nụ cười bên các con nhé anh yêu!
 6. Lại một cái Tết nữa đến rồi. Sau bao nhiêu sóng gió chúng ta vẫn bên nhau. Hãy cho em thấy, anh yêu em nhiều như thế nào nhé. Hẹn anh tối giao thừa cùng nhau nhâm nhi tách trà và tính chuyện kết hôn nha anh.
 7. Ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần nhưng tình yêu em dành cho anh luôn nồng cháy.   Cảm ơn anh, người đã mang đến cho cuộc sống của em thêm hương vị, thêm nhiều niềm vui.

Những Câu Chúc Tết Sếp Hay Và Ý Nghĩa Nhất

 1. Năm mới chúc sếp tân niên phát lộc, phát tài, phát xuân, vạn điều thuận lợi, mười phân vẹn mười. 
 2. Chúc sếp năm mới tiền vào như nước, lộc bổng ngập trời, hạnh phúc viên mãn, tình yêu ngập tràn.
 3. Năm Giáp Thìn, chúc sếp tiền vào bạc tỷ, lòng vui hoan hỉ, tân xuân phát lộc, tiền tài như nước.
 4. Cám ơn sếp – thuyền trưởng chèo lái, dẫn dắt chúng em trong năm vừa qua. Chúc cho phòng ban chúng ta vạn sự thuận lợi, mọi việc vẹn toàn. Em xin kính chúc sếp và gia đình năm mới an khang, sức khỏe dồi dào, tài lộc như nước.
 5. Chúc sếp – Người anh cả có tâm, có tầm năm mới thành công mới, thắng lợi mới. Công danh rạng rỡ, tiền tài tấp nập, sức khỏe dồi dào, ào ào tiến tới.
 6. Mừng xuân Giáp Thìn, kính chúc sếp công danh sự nghiệp như diều gặp gió, công ty vững mạnh, hợp đồng liền tay, vạn điều hay, vạn ý thuận.
 7. Chúc vị thuyền trưởng của cơ quan ta năm mới tiếp tục giữ vững phong độ, đưa các thuyền viên tiến ra biển lớn của thành công, tiền vào như nước, bổng lộc ngập tràn, thăng hoa cả trong công việc và cuộc sống.

Câu chúc Tết Bạn Bè Hay Và Ý Nghĩa Nhất

 1. Năm mới chúc bạn luôn đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền, mất ngủ vì không có đối thủ.
 2. Chúc cậu năm mới đạt được mọi ước mơ, 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ, tiền vô phơi phới.
 3. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.
 4. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng.. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.
 5. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè gần xa, bà con lối xóm, tao chúc mày và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mày sớm có người thương.
 6. Năm mới chúc cả gia đình mày có sức khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn. Chúc mày có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời.
 7. Chúc bạn năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

Câu Chúc Tết Đồng Nghiệp Hay Và Ý Nghĩa Nhất

 1. Chúc anh chúc chị năm mới vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, chung thủy với cơm. Hy vọng mọi mong ước của mọi người sẽ trở thành hiện thực, năm mới ngập tràn thành công và thịnh vượng.
 2. Đầu xuân Giáp Thìn, chúc các bạn sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ.
 3. Chúc chị em trong văn phòng ta sang năm mới đẹp như hoa hồng, hạnh phúc như hoa Mai, phát tài như hoa Pháo, an khang như hoa Huệ, trí tuệ như hoa Sen.
 4. Chúc người bạn đồng nghiệp của tôi một năm mới sang ý chí vững vàng, tiền bạc lai láng, hạnh phúc mênh mang, công việc suôn sẻ và cuộc sống luôn ngập tràn những điều đẹp đẽ.
 5. Năm mới chúc anh/chị và gia đình sức khỏe vô biên, túi luôn đầy tiền, hạnh phúc như tiên. Mong tình đồng nghiệp của chúng ta ngày càng bền chặt. Chúc mừng năm mới!
 6. Happy New Year! Thế là một năm cũ đã qua và chúng ta lại cùng nhau chào đón năm mới. Chúc cho tất cả các anh chị em đồng nghiệp đáng mến một năm nhiều sức khỏe, thành công hơn gấp 5 gấp 10 năm cũ!
 7. Tân xuân cung chúc quý huynh đài, tháng nào cũng vượt KPI, sếp quý, đồng nghiệp thương, tiền bạc dư dả, tình duyên như ý, không sợ thiếu người yêu.

Câu Chúc Tết Cho Doanh Nghiệp Gửi Khách Hàng Hay Và Ý Nghĩa Nhất

 1. Năm Quý Mão 2023 đã chính thức khép, năm mới Giáp Thìn đã đến. Xin thay mặt cho công ty ………………., gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới quý doanh nghiệp, đối tác. Cảm ơn bạn đã góp phần làm nên sự thành công cho ……………….. Kính chúc quý khách hàng, đối tác một năm mới hạnh phúc, may mắn và thành công!
 2. Hòa chung với không khí vui xuân ngày Tết, công ty ………………. xin kính chúc quý doanh nghiệp, đối tác lời chúc Tết năm mới AN KHANG _ MAY MẮN _ TÀI LỘC. Cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 3. Công ty ………………. xin gửi tới quý doanh nghiệp, đối tác lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành nhất. Bước sang năm mới, những cơ hội và thử thách sẽ mở ra, hy vọng quý khách hàng vẫn tin tưởng đồng hành cùng với công ty. Một lần nữa xin cảm ơn và xin chúc quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.
 4. Năm cũ đã hết, năm mới sắp sang, công ty ………………. xin kính chúc quý doanh nghiệp, đối tác một năm mới ngập tràn may mắn, an khang, thịnh vượng. Cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý doanh nghiệp, đối tác năm mới an khang, thịnh vượng.

Thông tin liên hệ:

 • Tham khảo ngay Fanpage Facebook tại Juna Spa : https://www.facebook.com/JunaSpaBeauty
 • Địa chỉ : 113 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12
 • Hotline : gọi ngay 0839 00 99 55 – gặp Ms. Hoa để đặt lịch và được tư vấn chi tiết
 • Email : junaspabeauty@gmail.com
 • Xem thêm các khóa học và dịch vụ spa siêu hot tại : https://thammyxinh.vn

Tham khảo các dịch vụ tại Juna Spa :

 1. Trị mụn trứng cá
 2. Trị mụn chuẩn y khoa
 3. Gội đầu dưỡng sinh
 4. Triệt lông lạnh hàn băng
 5. Chăm sóc da mặt
 6. Trị liệu cổ vai gáy đông y
 7. Căng bóng trẻ hóa 1 lần Skin Shining tại Juna Spa
 8. Massage body trị liệu