Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Bật mí Khóa Dạy Phun Xăm chất lượng tại Xinh Xinh Beauty Centre

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa dạy phun xăm chính là khóa học nghề đang được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất. Do nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, nên hiện nay, có những cơ sở đào tạo vì chạy theo lợi ích của bản thân mà bất chấp chất lượng đào tạo kém vẫn mở ra những khóa học và thu hút học viên bằng những lời mời chào không thực tế. Vì vậy, việc tìm được một cơ sở đào tạo “có tầm – có tâm” luôn là điều mong muốn của các bạn trẻ. Gạt bỏ mọi âu lo về vấn đề này bằng cách tham khảo ngay bài viết dưới đây của Xinh Xinh. Để bỏ túi ngay cho mình địa chỉ dạy nghề phun xăm chuyên nghiệp được học viên rỉ tai nhau nhiều nhất 2020 nhé.

Lý do bạn nên tham gia khóa dạy phun xăm tại Xinh Xinh Beauty Centre

Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế

Giáo trình học tập đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tích lũy kiến thức cũng như tay nghề của bạn sau khi tốt nghiệp. Một bộ giáo trình đạt chuẩn cùng phương pháp đào tạo đúng đắn và đội ngũ giáo viên có chuyên môn là tất cả những yếu tố cần thiết để đảm bảo cho tay nghề đầu ra cho bạn.

Hiện tại tất cả các giao trình của trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đều áp dụng đạt chuẩn quốc tế. Với chương trình học tập trung vào thực hành, chiếm trên 80% thời lượng tổng khóa dạy phun xăm. Đảm bảo học viên có thời gian thực hành nhuần nhuyễn những kiến thức đã học được, cũng như khắc phục được những điểm yếu trong tay nghề. Ra trường với tay nghề vững vàng, có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào của nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, khi bạn được đào tạo theo giao trình chuẩn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được tiếp cận với những kiến thức đạt chuẩn. Nếu sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm bạn có mong muốn ra nước ngoài lập nghiệp thì bạn cũng sẽ không phải gặp quá nhiều trở ngại.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Môi trường học tập cũng như các trang thiết bị hỗ trợ phục vụ quá trình tham gia khóa dạy phun xăm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tay nghề học viên sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, không phải cơ sở đào tạo nào cũng có khả năng tài chính để có thể đầu tư những máy móc thiết bị hiện đại.

Trong khi đó với lợi thế là đối tác quan trọng của các cơ sở cung cấp thiết bị ngành thẩm mỹ lớn, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị. Tất cả các phòng học đều được thiết kế rộng rãi đủ không gian cho các bạn học viên thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình. Ngoài ra, các phòng học lý thuyết và thực hành được phân cách rõ ràng. Máy móc thiết bị thì luôn được cập nhập, làm mới. Đảm bảo cho học viên sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm đều được đào tạo sử dụng thành thạo các máy móc công nghệ tiên tiến, không bị thụ động và bỡ ngỡ khi ra làm việc thực tế.

Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên

Nghề phun xăm thẩm mỹ được coi là một trong những nghề “xu hướng” của khối ngành thẩm mỹ. Thậm chí còn có sự thay đổi xu hướng theo mùa. Vì vậy, nếu cơ sở dạy phun xăm không chịu cập nhập sự thay đổi khi thiết kế bài giảng thì khi tốt nghiệp khóa học những kiến thức bạn được đào tạo đều đã trở lên lỗi thời và không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng được.

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề cập nhập những xu hướng mới đối với học viên, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn cố gắng cập nhập những kỹ thuật mới nhất đưa vào bài giảng. Chính vì thế mà hơn 10.000 học viên tốt nghiệp khóa dạy phun xăm đều có tay nghề vững vàng với những kỹ thuật phun xăm mới nhất. Nhiều học viên đã tham gia các cuộc thi và đạt được giải cao. Thậm chí có những bạn học viên còn mở được cơ sở kinh doanh riêng và có danh tiếng cao trong nghề.

Cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm

Vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học viên. Chẳng phải chỉ các cử nhân mới rơi vào tình trạng thất nghiệp. Mà giờ đây, khi các khóa học nghề cũng đã được các bạn học viên quan tâm nhiều hơn thì các bạn có tay nghề không vững vẫn rơi vào tình trạng không tìm được việc làm cũng không hiếm.

Nhất là với thị trường đào tạo “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, nếu đăng ký khóa dạy phun xăm tại các cơ sở không uy tín, bạn không được đào tạo đến nơi đến chốn thì việc bị các nhà tuyển dụng từ chối là điều dễ hiểu. Nên nếu bạn muốn yên tâm về đầu ra của mình thì lựa chọn tham gia khóa học tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng đào tạo giúp học viên vững tay nghề sau khi ra trường. Thì với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề Xinh Xinh có đủ mối quan hệ giúp học viên có một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp. Xinh Xinh cam kết 100% đều được hỗ trợ giới thiệu việc làm khi đăng ký khóa dạy phun xăm. Hơn hết, đối với các bạn có nhu cầu mở cơ sở riêng đều được tư vấn hướng dẫn nhiệt tình.

Lời kết

Với tốc độ phát triển của ngành phun xăm cả trong hiện tại và tương lai thì việc tìm kiếm một địa chỉ để đăng ký khóa dạy phun xăm không phải là việc khó. Nhưng để tìm kiếm được một địa chỉ đủ uy tín và chuyên nghiệp để yên tâm đăng ký học thì hẳn không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Hi vọng với những chia sẻ tại bài viết, bạn đã có thể hiểu hơn về trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Từ đó có thể yên tâm khi đăng ký khóa học nghề tại Xinh Xinh.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến khóa học, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Xinh Xinh để nhận được sự hỗ trợ nhanh và chính xác nhất từ các bạn chuyên viên. Cám ơn bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Xinh Xinh. Đừng quên vote 5* cho bài viết bạn nha.