Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

3 Tips tham gia khóa Dạy Phun Xăm đạt Hiệu quả tốt nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Do mang lại những lợi ích khổng lồ nên hiện nay các bạn trẻ đổ xô nhau đi đăng ký tham gia khóa dạy phun xăm. Vừa để thực hiện đam mê với nghề làm đẹp, vừa mong muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội phát triển. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn lúng túng không biết làm thế nào để tham gia khóa học đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, hôm nay Xinh Xinh xin chia sẻ với các bạn 3 tip nếu áp dụng sẽ giúp mọi người dễ dàng đạt được hiệu quả tốt khi kết thúc khóa học phun xăm. Cùng tham khảo bài viết để biết chi tiết bạn nhé.

3 Tips tham gia khóa dạy phun xăm đạt hiệu quả tốt

Luôn luôn học hỏi, không ngừng quan sát

Đây là yếu tố đầu tiên mà những bạn muốn trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ phải ghi nhớ. Ngay từ khi tham gia khóa dạy phun xăm thì việc tìm tòi, học hỏi các anh chị đi trước, chuyên gia trong nghề là vô cùng quan trọng để biết được các kiến thức, kỹ năng thực tế.

Ngoài ra, các bạn học viên cũng cần lắng nghe cả ý kiến của khách hàng về gu thẩm mỹ, màu sắc họ ưa thích để biết cách tạo ra sản phẩm ưng ý nhất cho chị em. Nguyên nhân vì kỹ thuật phun xăm sau khi thực hiện xong sẽ rất khó để tẩy rửa nên buộc các chuyên viên phải thật cẩn trọng, hiểu ý khách hàng trước khi thực hiện. Nếu xảy ra sai sót thì sẽ là điểm trừ rất lớn.

Hiện nay, đối với các cơ sở dạy phun xăm uy tín nói chung thì thường sẽ mời các giảng viên chuyên nghiệp lâu năm nổi tiếng trực tiếp giảng dạy. Đây là cơ hội rất tốt, các học viên nên học tập một cách nghiêm túc để có thể học hỏi các kinh nghiệm thực tiễn để tự xây dựng sự nghiệp sau này cho mình.

Xem thêm:

Tham gia khóa dạy phun xăm thực hành càng nhiều càng tốt

Kinh nghiệm tham gia khóa dạy phun xăm đạt hiệu quả tốt nhất mà các cựu học viên chia sẻ cho người đi sau chính là thực hành thật nhiều. Bởi chỉ có như vậy mới khắc phục được lỗi sai và luyện tay thuần thục hơn. Đối với chương trình học đạt chuẩn thì cần đến 80% thời lượng khóa học để thực hành.

Khi chưa thành thạo, các học viên có thể thực hiện trên mẫu giả. Trong quá trình này, người học sẽ giải đáp được câu hỏi học phun xăm có cần biết vẽ không. Thực tế là không cần vì nếu luyện tập nhiều sẽ biết cách tạo dáng. Tuy nhiên, những người vẽ đẹp sẽ có lợi thế hơn khi học.

Trong quá trình thực hành, học viên nên học cách tạo các dáng mày, màu môi thịnh hành, giữ chắc tay để đường mày thật tự nhiên, thanh thoát, đều màu. Đây là những yếu tố quan trọng để đánh giá một đôi lông mày hay một đôi môi được phun xăm thành công, đạt chuẩn trong ngành thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, sau khi thực hiện xong thủ thuật, nhiều khách hàng hay gặp phải tình trạng sưng tấy, mẩn đỏ, thậm chí nhiễm trùng. Do đó, bạn cũng cần luyện tập sao cho thực hiện lực tay vừa phải tránh di quá mạnh gây bị thương cho khách hàng. Nói chung, để có tay nghề tốt thì việc thực hành trong khi tham gia khóa dạy phun xăm là điều vô cùng quan trọng.

Chọn cơ sở dạy phun xăm uy tín để theo học

Chọn địa chỉ uy tín để đăng ký khóa dạy phun xăm thẩm mỹ sẽ là bàn đạp giúp những người yêu thích ngành làm đẹp theo đuổi ước mơ của mình. Một cơ sở uy tín sẽ có đầy đủ thiết bị học tập, dụng cụ và đội ngũ giảng dạy kinh nghiệm, tận tâm. Hơn nữa, chương trình học cũng liên tục cập nhật các xu hướng làm đẹp mới trên thế giới, giúp học viên dễ dàng nắm bắt và luyện tập để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Theo học ở các cơ sở uy tín, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác ngoài việc đảm bảo về chất lượng. Ngược lại, nếu chọn lựa những cơ sở kém uy tín sẽ dẫn đến tay nghề không thành thạo, nền tảng kiến thức sơ sài cũng như kém nhạy cảm trong nghề thẩm mỹ. Như vậy đồng nghĩa với việc sẽ ít cơ hội việc làm, gây lãng phí tiền của, thời gian của chính bản thân mình.

Chưa kể, nhiều bạn trẻ vì thất bại sớm do chọn nhầm cơ sở dạy phun xăm để theo học sẽ từ bỏ đam mê với nghề thẩm mỹ, gây ảnh hưởng đến tương lai nghề nghiệp phía trước. Do đó, hãy thật thận trọng khi chọn cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ, hãy chọn các cơ sở thật uy tín, được nhiều chuyên gia giới thiệu để “tầm sư” và có cơ hội việc làm ưng ý sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở dạy phun xăm uy tín, đảm bảo chất lượng tay nghề

Để có cơ hội trở thành một chuyên viên với tay nghề cao, nhất định bạn cần đăng ký khóa học tại một cơ sở đào tạo uy tín. Đó chính là điều kiện tiên quyết. Và tại TP.HCM thì trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh chính là một địa điểm vào đối với các bạn muốn phát triển cùng nghề phun xăm thẩm mỹ.

Với bề dày kinh nghiệm gần 2 thập niên, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có đầy đủ yếu tố giúp bạn có thể sở hữu một tay nghề cao sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm thẩm mỹ. Đầu tiên phải kể đến hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc đều là công nghệ mới nhất. Đảm bảo các bạn học viên đều có cơ hội tiếp cận và thực hành nâng cao tay nghề.

Tiếp đến là yếu tố giảng viên. Xinh Xinh nổi tiếng là nơi quy tụ của đội ngũ giảng viên chất lượng, tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú. Ngoài ra còn có khả năng giảng dạy tốt và nhiệt tình chỉ dạy cho học viên. Đó chính là yếu tố góp phần lớn nhất tạo lên thành quả hơn 10.000 học viên tốt nghiệp từ Xinh Xinh đều có tay nghề vững vàng.

Điều tuyệt vời hơn cả khi bạn đăng ký khóa dạy phun xăm tại Xinh Xinh đó là bạn không cần phải lo lắng về đầu ra của mình. Mặc dù theo thống kế chỉ có 25% học viên tốt nghiệp khóa dạy nghề không tìm được việc làm. Nhưng với lời cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm từ Xinh Xinh bạn cũng yên tâm hơn đúng không nào?

Lời kết

Đây là 3 tips giúp bạn tham gia khóa dạy phun xăm đạt hiệu quả cao nhất. Hãy ghi nhớ và lựa chọn cho mình một khóa học ưng ý nhất nhé. Cám ơn bạn đã ủng hộ Xinh Xinh, đừng quên vote 5* cho bài viết bạn nha.

Xem thêm: