Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Hướng dẫn chọn Trường Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Lựa chọn nơi dạy phun xăm thẩm mỹ luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều học viên đang muốn theo đuổi nghề, đặc biệt là những bạn muốn gắn bó và phát triển cùng với nghề lâu dài. Hiện nay, vì lợi ích kinh tế nên rất nhiều cơ sở được mở ra mà chất lượng không đảm bảo. Vì vậy có rất nhiều bạn sau khi chọn tham gia khóa học tại một số cơ sở bước vào chương trình học thực tế mới nhận thấy tình hình không như mong muốn. Vậy làm thế nào có thể chọn được cơ sở đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo những hướng dẫn của Xinh Xinh nhé.

Hướng dẫn chọn Trường dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Chọn cơ sở “chuyên” dạy phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay do nhu cầu học nghề phun xăm của các bạn trẻ tăng lên, do vậy, vì lợi ích kinh tế có nhiều cơ sở không đủ điều kiện yêu cầu cũng ra kinh doanh và cung cấp các khóa dạy phun xăm thẩm mỹ. Vì không có kinh nghiệm và chuyên môn, cũng như các yếu tố khác về cơ sở vật chất… khiến cho các bạn học viên không thể có tay nghề tốt khi tốt nghiệp. Hoặc một số các cơ sở làm đẹp khi nhận thấy được khả năng gia tăng kinh tế cũng mở ra các lớp học rồi chiêu mộ học viên đào tạo theo hình thức truyền nghề, vừa học vừa làm. Do vậy việc học tập của bạn không được tập trung làm quá trình học diễn ra lâu hơn rất nhiều.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng tay nghề cho bản thân bạn nên đăng ký khóa dạy phun xăm thẩm mỹ tại các cơ sở uy tín, chuyên đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp. Do chỉ tham gia tại các cơ sở này bạn mới có những điều kiện học tập tốt nhất, thực hành trên cả mẫu thật và chủ yếu học dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên chất lượng,… Chỉ có như vậy, khi ra trường bạn mới tay nghề tốt để phát triển sự nghiệp.

Hệ thống giáo trình dạy phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn

Một trường dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp thì cần biên soạn giáo trình, phân bổ nội dung học, số tiết học một cách khoa học, bài bản đi từ khái niệm đến thực hành và đạt chuẩn yêu cầu Quốc tế. Vì điều đó không chỉ giúp học viên hình dung được tiến trình sẽ diễn ra trong khóa học. Mà còn giúp cho giảng viên có thể định hướng những kiến thức mình cần truyền đạt.

Cơ sở vật chất hiện đại

Khóa dạy phun xăm thẩm mỹ nói riêng và khóa dạy nghề thẩm mỹ nói chung điều quan trọng đối với các bạn học viên đó chính là thực hành, thực hành và thực hành. Chẳng vì thế mà theo tiêu chuẩn Quốc tế khóa học đạt chuẩn đó chính là 20% lý thuyết và 80% thực hành. Nên khi xét về nơi dạy nghề phun xăm bạn không thể bỏ qua tiêu chí xem xét cơ sở vật chất.

Các cơ sở đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp là nơi sẽ trang bị đủ dụng cụ học tập, trang thiết bị tạo điều kiện học tập cho học viên. Máy móc phải tiên tiến, hiện đại mới có thể theo kịp những quy chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, phòng học tiện nghi, thoáng mát tạo hứng thú trong học tập giúp học viên gia tăng tính sáng tạo.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Nếu bạn đăng ký khóa dạy phun xăm thẩm mỹ tại các cơ sở không chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ không được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có tay nghề chuyên môn chuyên nghiệp. Hay nói cách khác là những cơ sở này hầu như không có đội ngũ giảng viên. Chủ yếu sẽ chỉ là các chủ cơ sở làm đẹp đứng ra dạy học cho bạn theo kiểu truyền nghề, họ sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức họ biết và tích lũy trong thời gian làm việc. Vì vậy kiến thức bạn được truyền dạy sẽ có phần hạn hẹp và đôi khi còn là sai lệch thông tin. Ngoài ra, những người chủ họ sẽ còn bận những việc khác, không phải bao giờ chủ cơ sở có thời gian chia sẻ tận tình.

Đây là yếu tố quan trọng nhất khiến bạn có động lực đăng ký học tại các cơ sở chuyên nghiệp. Vì người giảng viên chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng tay nghề của bạn sau khi tốt nghiệp. Do vậy, muốn có tay nghề tốt thì bạn cần được đào tạo bởi những người giảng viên chuyên nghiệp. Những người sẵn sàng bỏ thời gian, công sức soạn giáo án truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho học viên.

Đảm bảo đầu ra

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ phun xăm hiện nay không chỉ dừng lại với chị em phụ nữ mà lấn sang cả cánh mày râu. Và nhu cầu đó đang có xu hướng tăng cao và chưa có giấu hiệu dừng lại. Đúng là cơ hội nghề nghiệp đối với các bạn tốt nghiệp khóa dạy phun xăm thẩm mỹ là rất lớn.

Nhưng bên cạnh đó vẫn có khá nhiều bạn thất nghiệp do không nắm bắt được thị trường lao động. Có nhiều bạn sau khi học tại các cơ sở làm đẹp đã công cốc do sau khi ra trường không tìm được nơi làm việc làm. Vì vậy, nếu có thể hãy đăng ký vào các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, những nơi “Đảm bảo việc làm cho bạn” để bạn sau khi tốt nghiệp để bản thân có thể vững tin với nghề.

Lời kết

Trên đây Xinh Xinh đã hướng dẫn bạn cách chọn trường dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Hi vọng với những tiêu chí Xinh Xinh đề ra bạn sẽ tìm được cơ sở đào tạo phù hợp với bản thân mình.

Nếu như bạn vẫn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo thông tin về trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh – Một cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ số 1 tại TP.HCM. Trải qua gần 2 thập niên hình thành và phát triển, Xinh Xinh hiện nay đã nhận được sự công nhận của rất nhiều chuyên gia và thế hệ học viên. Với một môi trường học tập hiện đại tiên tiến với những máy móc, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phun xăm. Cùng hệ thống giáo trình bài bản, chuyên nghiệp, được xây dựng đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Chắc chắn sau khi tốt nghiệp khóa học, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng đào tạo của Xinh Xinh.

Hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê và hãy để Xinh Xinh đồng hành cùng bạn trên con đường sắp tới nhé.