Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Khóa Dạy Chăm Sóc Da – Thị trường “vàng thau lẫn lộn”

5/5 - (2 bình chọn)

Do nhu cầu tham gia các khóa dạy chăm sóc da của các bạn trẻ đang ngày càng nhiều hơn. Nên rất nhiều cơ sở đào tạo đã thi nhau mở các khóa đào tạo về nghề chăm sóc da. Tuy nhiên, “Vàng thau lẫn lộn” chính là cụm từ có thể miêu tả về thị trường các khóa đào tạo chăm sóc da hiện nay. Bởi sự bùng nổ thiếu kiểm soát nên rất khó để nhận định đâu là khóa đào tạo uy tín. Vậy đâu mới là nơi dạy chăm sóc da uy tín, chất lượng để các bạn trẻ yên tâm lựa chọn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé.

Các hình thức khóa dạy chăm sóc da

Khóa dạy chăm sóc da của các tổ chức đoàn thể

Khóa dạy chăm sóc da tại những nơi này thường là lựa chọn của những người muốn học chăm sóc da cơ bản là gì. Học để biết và ứng dụng chăm sóc da cho bản thân chứ không phải ra làm nghề. Các khóa dạy chăm sóc da của tổ chức, đoàn thể là thế nào? Xinh Xinh có thể lấy ví dụ như Nhà văn hóa Phụ nữ để các bạn dễ hình dung. Đây là tiêu biểu của loại hình đào tạo này.

Bạn theo học tại những cơ sở như vậy ưu điểm lớn nhất là học phí rẻ nhưng lại dễ bị dạy sai phương pháp. Vì các cơ sở đào tạo chưa thật sự chuyên nghiệp. Nếu bạn là người muốn học chăm sóc da sau đó ra làm nghề mà học tại đây thì rất khó xin việc. Vì tay nghề của bạn khó có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Khóa dạy chăm sóc da theo hình thức vừa học vừa làm

Với loại hình dạy chăm sóc da này thì các bạn sẽ tốn ít chi phí. Thậm chí là miễn phí, không tốn một đồng nào. Tuy nhiên, vì đào tạo không chuyên. Nên các bạn phải vừa học vừa làm cật lực rất lâu vẫn không thành nghề và có thu nhập.

Thực tế nhiều thẩm mỹ viện, spa quảng cáo tuyển sinh vừa học vừa làm để tiết kiệm chi phí lao động. Tệ hơn, nhiều bạn trẻ cả tin xin vào đây chưa thấy học được gì nhưng đã phải làm việc rất cực nhọc. Và vì lấy mác dạy chăm sóc da miễn phí nên các bạn dù phải làm việc nhưng lương được trả lại rất thấp hoặc không có. Mà việc các bạn làm lại chẳng nâng cao tay nghề chăm sóc da. Vì hầu hết bạn chỉ được giao những việc lặt vặt như chuẩn bị đồ, lau dọn… Thế nên dù mất nhiều thời gian nhưng tay nghề lại không có. Không thể xin việc vào chỗ khác nên mãi phải phụ thuộc vào nơi đào tạo. Khiến bạn không có cơ hội phát triển và nâng cao thu nhập.

Khóa dạy chăm sóc da của các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp

Vì chuyên về đào tạo nên các khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp đều được đầu tư bài bản nên những cơ sở đào tạo chuyên nghiệp là loại hình có nhiều ưu điểm nhất. Mặc dù học phí sẽ cao hơn so với hai loại hình kia. Nhưng thời gian đào tạo rất ngắn. Chỉ khoảng 3 đến 6 tháng là các bạn đã có thể thạo tay nghề. Có thể tự tin đi xin việc tại những nơi mình mong muốn và có thu nhập cho bản thân.

Tại các khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp các trang thiết bị đầy đủ không khác gì những spa đẳng cấp. Giảng viên là những người có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.  Chương trình giảng dạy được biên soạn bài bản. Sau khi tốt nghiệp lại được cấp chứng chỉ nghề. Nên nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với nghề chăm sóc da thì bạn nên bỏ một khoản để tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Bạn đừng băn khoăn về khoản phí bạn phải đầu tư, vì đây chính là sự đầu tư thông minh. Khi kết thúc thời gian ngắn khi theo học, bạn sẽ nhanh chóng có thể kiếm tiền. Thậm chí là thu hồi cả vốn lẫn lời khoản phí mình đã đầu tư.

Cơ sở dạy chăm sóc da uy tín, chuyên nghiệp

Một trong những cơ sở dạy chăm sóc da nhận được sự tin tưởng của học viên nhất hiện nay chính là Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Với gần 20 năm trong nghề, Xinh Xinh đã đào tạo thành công hơn 10.000 học viên. Vì vậy, không chỉ được học viên tin tưởng, Xinh Xinh còn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các cơ sở tuyển dụng.

Để có thành quả như ngày hôm nay là cả quá trình hoạt động tận tâm với việc đào tạo. Trong suốt thời gian hoạt động, Xinh Xinh luôn cố gắng đầu tư những máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất. Để các học viên khi tham gia khóa dạy chăm sóc da đều nhận được sự đào tạo tốt nhất. Đội ngũ giảng viên cũng được chú trọng. Đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên môn tốt. Cùng khả năng giảng dạy dễ hiểu, hướng dẫn tận tình. Nên tất cả học viên tốt nghiệp khóa học đều sở hữu tay nghề tốt, vững vàng.

Ngoài ra, khi tham gia khóa dạy chăm sóc da tại Xinh Xinh các học viên sau khi ra trường còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm. Những cơ sở được giới thiệu đều là nơi uy tín, có chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến trong công việc tốt. Thế nên Xinh Xinh rất được các bạn trẻ tin cậy và lựa chọn theo học.

Hơn hết, khi hết thúc khóa học bạn còn được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể tự tin xin việc hoặc mở cơ sở kinh doanh cho mình nếu có điều kiện.

Lời kết

Nếu bạn đam mê nghề chăm sóc da và đang đắn đo không biết nên lựa chọn nơi đâu để đăng ký khóa chăm sóc da. Thì hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã có cho mình sự lựa chọn. Dù gì đi nữa thì học tại những trung tâm dạy chăm sóc da chuyên nghiệp sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Và đây sẽ là bệ phóng giúp cho bạn vươn xa hơn trong nghề chăm sóc da này.

Với tất cả những cố gắng, Xinh Xinh đã rất chú trọng vào công tác đào tạo nghề lý thuyết kết hợp nhuần nhuyễn với thực hành. Và không ngừng cố gắng nhằm đảm bảo đầu ra cho học viên. Vì vậy, bạn chẳng có gì phải lo lắng khi đăng ký khóa đào tạo tại Xinh Xinh cả. Hãy nhanh chóng mang về cho mình cơ hội học nghề chăm sóc da tại Xinh Xinh nhé.

Các bạn yêu cũng đừng quên vote 5* cho bài viết hữu ích này nha.