Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 5 Cơ Sở Dạy Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp Tại TP. HCM

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của xã hội nói chung là rất lớn. Theo đó mà rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn nghề chăm sóc da để phát triển sự nghiệp. Nhưng nếu bạn muốn theo đuổi nghề học chăm sóc da chuyên nghiệp và bài bản thì cần phải thi lấy chứng chỉ. Và được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như cách giao tiếp khách hàng. Cũng như các kiến thức khoa học về da mặt và hóa chất. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp, uy tín không phải là dễ dàng với tất cả mọi người. Nếu vẫn còn đau đầu về vấn đề đó, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thammyxinh nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy câu trả lời chính xác cho mình.

Cơ sở dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp: Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP HCM. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Xinh Xinh đã nhận được vô số giải thưởng danh giá. Như năm 2016, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017 lọt “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Xinh Xinh luôn là cơ sở đi tiên phong trong việc giảng dạy học chăm sóc da với công nghệ và phương pháp tiên tiến nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với giáo trình đào tạo chuyên môn, chính quy và bài bản. Ngoài ra, do là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị, sản phẩm uy tín trên thế giới. Nên Thẩm mỹ Xinh Xinh luôn được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất.

Hơn hết, khi kết thúc khóa đào tạo dạy chăm sóc da bạn sẽ được tạo điều kiện cung cấp việc làm. Xinh Xinh luôn đảm bảo 100% học viên học xong đều được giới thiệu việc làm. Vì vậy, Xinh Xinh đã và đang nhận được sự đánh giá cao của các học viên về sự uy tín và chất lượng.

Ngoài chương trình đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp, Xinh Xinh còn cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo khác. Như là phun xăm, phun thêu, quản lý Spa, quản lý viện thẩm mỹ và nối mi…. Thế nên, tính đến nay, trường đã đào tạo hơn 10.000 học viên.

Do vậy, bạn sẽ không thể tìm được một cơ sở dạy chăm sóc da chuyên nghiệp với mức học phí hợp lý như ở Xinh Xinh.

Cơ sở dạy chăm sóc da chuyên nghiệp: Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty

Nếu nói về lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp mà không nhắc đến Mainbeauty đúng là một sự thiếu sót lớn. Luôn là trung tâm dẫn đầu trong ngành đào tạo thẩm mỹ với 6 ngành chính. Bao gồm: học chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm, nail, tóc và nối mi. Đặc biệt các khóa học chăm sóc da của Mainbeauty sẽ cung cấp cho học viên phương pháp làm đẹp một cách đúng khoa học. Sát với các chuẩn mực quốc tế về ngành thẩm mỹ và làm đẹp nhất. Do vậy, học viên sau khi tốt nghiệp tại MainBeauty đều có kiến thức và kỹ năng tốt. Làm tiền đề nhanh chóng trở thành những chuyên gia đầu ngành trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị mới nhất hiện nay. Các học viên sẽ được hướng dẫn bời đội ngũ giáo viên được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu. Đều có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các tập đoàn lớn. Cũng như lòng đam mê và nhiệt huyết sẵn sàng chia sẽ kiến thức chuyên môn cho học viên.

Hơn hết, khi đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại MainBeauty, các bạn sẽ có cơ hội vừa học vừa được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp. Từ đó, đảm bảo nắm bắt được 100% kiến thức và chuyên môn của một chuyên gia chăm sóc da hàng đầu. Giúp bạn tự tin mở tiệm hoặc đi làm được ngay.

Với các kiến thức và đào tạo dạy học chăm sóc da toàn diện, Mainbeauty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên.

Cơ sở dạy chăm sóc da chuyên nghiệp: Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, trung tâm Thẩm Mỹ Amore Beauty luôn cung cấp chương trình đào tạo dạy chăm sóc da chuyên nghiệp. Sở hữu các giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sắc đẹp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Nên nội dung, chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và Nhật Bản.

Với mong muốn học viên có thể tiếp cận những công nghệ tinh tú, mới nhất hiện nay. Nên các máy móc thiết bị hiện đại cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Amore Beauty cũng tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng máy công nghệ cao của Hàn Quốc để phục vụ việc đào tạo và giảng dạy cho học viên.

Amore Beauty cam kết sẽ tiếp tục cung cấp xuất sắc các khóa học dạy chăm sóc da và kỹ năng thực hành chuyên môn. Cũng như đạo đức giúp học viên trở thành những chuyên viên chăm sóc da suất sắc trong tương lai.

Hiện nay, Amore Beauty được đánh giá luôn là nơi nghiên cứu kiến thức, kỹ năng và xu thế làm đẹp mới nhất. Từ đó chia sẻ cũng như cung cấp kiến thức tốt nhất cho học viên. Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty chính là cái nôi đào tạo chuyên viên chăm sóc da thành đạt trong và ngoài nước. Các học viên sau khi tốt nghiệp khóa dạy học chăm sóc da đều tự tin về nghề nghiệp và năng lực của bản thân. Tự tin làm việc cho các Spa, Bệnh Viện Thẩm mỹ lớn hoặc tự mở Spa.

Cơ sở dạy chăm sóc da chuyên nghiệp: Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Được thành lập từ năm 2005 với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ. Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali vẫn luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ học chăm sóc da uy tín và chất lượng tốt nhất tại TP. HCM.

Trong thời gian vừa qua, Lali vẫn thường xuyên khai giảng các khóa dạy học chăm sóc da. Mở ra nhiều cơ hội, cũng như có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các học viên. Vậy nên, Lali vẫn luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía các học viên. Với tất cả sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của mình. Chắn chắn rằng Trường thẩm mỹ Lali sẽ là nơi mà bạn nên tìm đến đầu tiên. Dù là bạn học nghề chăm sóc da hay bất cứ nghề thẩm mỹ nào.

Uy tín, chất lượng, học phí hợp lý là những mục tiêu hàng đầu mà trường thẩm mỹ Lali luôn hướng tới. Vì vậy, nếu muốn tìm một nghề nghiệp vững chắc cho tương lai hãy tham khảo qua Lali nhé.

Cơ sở dạy chăm sóc da chuyên nghiệp: Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc

Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc cũng được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo uy tín nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tại TP. HCM. Sau gần 10 năm từ ngày đặt viên gạch đầu tiên. Đến nay Thẩm Mỹ Tomiluc đã đào tạo được rất nhiều chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Tất cả các học viên tốt nghiệp tại Tomiluc đều có tay nghề cao. Đáp ứng được tiêu chuẩn làm đẹp của thế giới. Cũng như những xu hướng thời trang mới nhất.

Vậy nên, nếu bạn muốn trở thành một chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ chuyên nghiệp. Hay trở thành một người bạn đáng tin cậy của phái đẹp. Thì hãy nhanh chóng đăng ký các khóa học chăm sóc da của Thẩm Mỹ Tomiluc. Tomiluc sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê làm đẹp.

Kết

Đây là 5 cơ sở dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM. Hi vọng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích và phù hợp với bản thân. Dù là chọn địa chỉ nào trong 5 cơ sở trên thì Thammyxinh tin rằng đó chính là con đường đúng đắn giúp bạn thỏa mãn đam mê với ngành chăm sóc da. Chúc bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn. Đừng quên vote 5* cho bài viết bạn nhé.