Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

4 Tổn thất nặng nề khi chọn sai khóa Dạy Chăm Sóc Da

5/5 - (2 bình chọn)

Học nghề chăm sóc da thẩm mỹ tưởng chừng như là một nghề hoàn toàn mới mẻ, ít đơn vị đào tạo. Nhưng thực tế, thị trường đào tạo chăm sóc da khá rối loạn, thực sự phải dùng từ “vàng thau lẫn lộn”. Không ít bạn trẻ đã chọn lầm những cơ sở đào tạo không uy tín. Thiếu chuyên nghiệp và gánh chịu những hậu quả không đáng có. Nếu đang có nhu cầu tìm cơ sở dạy chăm sóc da để đăng ký học thì nhất định bạn không được bỏ qua bài viết dưới đây của Xinh Xinh.

4 Tổn thất nặng nề khi chọn sai khóa dạy chăm sóc da

Học tập cũng là một dạng đầu tư, thành hay bại quan trọng là đầu tư đúng nghề, lựa chọn đúng trường để học. Đối với ngành chăm sóc da cũng vậy. Nếu chọn sai khóa dạy chăm sóc da, chính là sai từ những bước đi đầu tiên. Hậu quả của bạn sẽ rất nặng nề.

Chọn sai khóa dạy chăm sóc da: Lãng phí tiền bạc

Dù là chi phí của một khóa dạy chăm sóc da không phải số tiền lớn. Nhưng dù ít hay nhiều cũng đều là lãng phí. Vì đồng tiền đi liền khúc ruột, phải không nào? Mất “một khúc” hẳn là “đau lòng” lắm. Có những cơ sở dạy chăm sóc da nhắm vào tâm lí thích giá rẻ để đưa ra mức học phí thấp nhằm chiêu dụ học viên. Hứa hẹn đủ kiểu, lời nói tâng bốc lên tận mây xanh. Nhưng chất lượng đào tạo cực kì kém, học xong không thể xin được việc.

Tổng số tiền bạn lãng phí có thể lên đến con số hàng chục triệu đồng. Chưa kể chi phí sinh hoạt như xăng xe đi lại, ăn uống. Và quá đáng hơn nữa là nhiều nơi còn bắt học viên mua đồng phục, giáo trình, mỹ phẩm với mức giá không hề mềm chút nào. Khiến cho con số tổn thất về kinh tế sẽ còn cao hơn nữa. Và lúc này là lúc bạn hiểu được câu “Sai một li đi vài chục triệu” là có thật.

Chọn sai khóa dạy chăm sóc da: Lãng phí thời gian

Đây chính là tổn thất lớn nhất nếu bạn chẳng may đặt nhầm niền tin vào các cơ sở dạy chăm sóc da không uy tín. Tuy học nghề chăm sóc da không mất thời gian quá lâu như học đại học, cao đẳng. Nhưng thời gian như nước chảy qua tay, qua rồi sao lấy lại được? Mà thời gian thì là vàng, là bạc, nên dù ít hay nhiều thì vẫn là phí, rất phí.

Khi bạn chọ sai cơ sở dạy chăm sóc da ít thì bạn sẽ lãng phí 2 đến 3 tháng. Nhiều có khi đến 2 hoặc 3 năm. Hãy thử làm một phép tính, trong chừng đó thời gian nếu đi làm gì đó, bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền? Nay chỉ vì quyết định sai thì lại vừa mất tiền, vừa mất thời gian. Hoặc làm phép tính ngược lại, nếu bạn chọn được nơi học tốt, mất tầm 2 đến 3 tháng là bạn đã có thể đi làm với mức lương lí tưởng. Nhanh chóng lấy lại số vốn mình đã đầu tư cho việc học. Khi đó, bạn sẽ thấy việc lựa chọn sai vô cùng thiệt hại.

Chọn sai khóa dạy chăm sóc da: Lãng phí công sức, học xong không xin được việc

Trong khi thị trường ngành chăm sóc da đang “khát khao” nhân lực do tình trạng thiếu hụt quá trầm trọng. Mà ra trường lại không có nơi nào chịu nhận vì lí do “chưa vững tay nghề”. Khi đó bạn mới thực sự hiểu thế nào là “nghịch lý”. Mà lại nghịch lý lại rơi vào đúng mình, thế mới buồn chứ lị.

Lại thêm một kiểu lãng phí gọi là lãng phí công sức khi chọn sai khóa dạy chăm sóc da. Bạn đặt toàn bộ lòng tin, tiền bạc, công sức lẫn niềm đam mê cháy bỏng. Toàn tâm toàn ý học, nhưng chất lượng đào tạo quá kém. Nên đến khi được phát bằng ra trường rồi. Đến nơi xin việc “test” thử tay nghề thì nhận được cái lắc đầu mạnh bạo của các nhà tuyển dụng. Đó thật sự như một gáo nước lạnh tát thẳng vào mặt trong buổi chiều đông. Sẽ suy sụp, sẽ đau lòng như thế nào khi bạn rơi vào hoàn cảnh đó?

Chọn sai khóa dạy chăm sóc da: Mất đi niềm đam mê ban đầu

Nhiều bạn chọn tham gia khóa dạy chăm sóc da phần nhiều là do yêu thích làm đẹp. Bỏ công sức, bỏ tiền bạc, bỏ thời gian không chỉ gom nhặt kiến thức làm đẹp cho mình. Mà còn để thực hiện đam mê làm đẹp cho tất cả mọi người. Ấy vậy mà, chỉ vì chọn cơ sở dạy chăm sóc da không uy tín đã phải lãnh biết bao nhiêu hậu quả. Bên cạnh đó, việc chán nản và thất vọng sẽ là không tránh được.

Niềm tin, đam mê dành cho nghề cũng vì thế mà vơi đi chẳng còn như phút ban đầu. Ngày mới khám phá ra đam mê và đặt quyết tâm theo đuổi mình đã rạo rực đến khôn xiết. Ngày bắt đầu khóa dạy chăm sóc da đã hào hứng đến mức mất ngủ. Ngọn lửa nhiệt huyết mãnh liệt là thế. Tưởng chừng như chỉ có cháy mạnh mẽ hơn thì lại bị tạt một ao nước lạnh ngắt. Còn gì buồn hơn khi niềm đam mê đã không còn, phải không nào?

Cơ sở dạy chăm sóc da uy tín, chuyên nghiệp

Vậy làm thế nào để chọn được cơ sở dạy chăm sóc da uy tín, chuyên nghiệp? Học chăm sóc da ở đâu tốt nhất? Có một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đó chính là Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Địa chỉ số 1 tại Việt Nam, tự tin thỏa mãn tất cả những tiêu chí của một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp. Từ cơ sở vật chất, đến đội ngũ giảng viên đều là tốt nhất. Đảm bảo khi tốt nghiệp bạn sẽ có thay nghề tốt, làm thỏa mãn các đòi hỏi của nhà tuyển dụng. Hoạt động với phương châm thành công của học viên là thành công của chính mình. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong việc dạy chăm sóc da. Xinh Xinh cam kết mang đến cho học viên chương trình học hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất.

Bằng việc xây dựng giáo trình chú trọng vào thực hành. Tất cả học viên tại Xinh Xinh đều được tạo điều kiện được rèn luyện tay nghề hằng ngày. Được thực hành trên người thật và được hướng dẫn chỉ bảo tận tình bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Nên tất cả học viên khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da tại Xinh Xinh luôn được các spa và thẩm mỹ viện hàng đầu yêu thích và săn đón. Sự chuyên nghiệp, uy tín là tất cả những gì mà Xinh Xinh đang cố gắng xây dựng. Chính điều đó, trong suốt thời gian qua Xinh Xinh luôn nhận được sự tin tưởng của cả học viên, phụ huynh và các cơ sở tuyển dụng.

Xinh Xinh chính là nơi tốt nhất giúp bạn chắp cánh và phát triển cùng nghề chăm sóc da.

Lời kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đã nắm được những tổn thất nặng nề khi đưa ra quyết định sai khi chọn cơ sở dạy chăm sóc da. Để không phải rơi vào trường hợp “sai một li, đi một dặm” hãy nhanh chóng liên hệ với Xinh Xinh ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi đặt niềm tin vào Xinh Xinh đâu.

Bạn yêu đừng quên vote 5* cho bài viết này nha. Chúc bạn luôn thành công với đam mê và sự lựa chọn của mình.