Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Khóa Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp Tại Xinh Xinh Beauty Academy Centre

5/5 - (2 bình chọn)

Được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP.HCM, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là đơn vị đi tiên phong trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 10.000 học viên tốt nghiệp các khóa học tại Xinh Xinh. Đặc biệt là chương trình học chăm sóc da. Nhưng tại sao chương trình học chăm sóc da của Xinh Xinh lại được lòng học viên như vậy? Bạn cũng đang thắc mắc điều đó? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ phải “ưng cái bụng” mà gật đầu công nhận điều đó mà thôi.

Tại sao không nên đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại các cơ sở không uy tín?

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Thì việc chăm sóc da là công việc hàng ngày không thể thiếu của tất cả chị em phụ nữ. Chính vì vậy nhu cầu tham gia các khóa học dạy chăm sóc da của chị em cũng ngày càng nhiều. Thế nhưng, đa phần các cơ sở dạy học chăm sóc da tại Việt Nam vẫn còn nhiều vấn đề cần khắc phục. Như là về đội ngũ giảng viên, cơ sở hạ tầng phục vụ, giáo trình… Và hầu hết các cơ sở đều mở khóa đào tạo chăm sóc da theo kiểu truyền nghề, chỉ gắn liền với lý thuyết. Không có nhiều đổi thay, cải tiến hay cập nhập những xu hướng mới.

Khóa dạy chăm sóc da không uy tín: Không cập nhập những xu hướng mới

Một trong những hạn chế dễ nhận thấy nhất trong khóa dạy chăm sóc da tại những cơ sở đào tạo này chính là kỹ thuật cũ. Không có sự đầu tư, cập nhập thường xuyên các phương pháp hay xu hướng mới từ các nên công nghiệp thẩm mỹ tiêu biểu trên thế giới. Dẫn đến nhược điểm là học viên sẽ không tiếp cận được với những tiến bộ mới. Và đôi lúc cách chăm sóc được dạy không còn phù hợp với thời đại ngày nay nữa.

Khóa dạy chăm sóc da không uy tín: Trình độ giảng viên không đảm bảo

Nhược điểm tiếp theo, cũng là nhược điểm lớn nhất khi đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại các cơ sở không uy tín. Đó là thực trạng giảng viên trực tiếp đứng lớp đều không được đào tạo bài bản khả năng giảng dạy. Vì vậy, đa phần các học viên chỉ được truyền đạt lý thuyết qua loa. Và phải tự tìm tòi thực hành theo kiểu tự học.

Hay thậm chí các giảng viên này cũng không có kiến thức chuyên sâu. Chủ yếu là học mót trong thời gian đi làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ, sau đó tự mở cơ sở đào tạo. Điều này khiến những giảng viên này không có chuyên môn cao. Mà điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tay nghề của học viên.

Khóa dạy chăm sóc da chuẩn Quốc Tế của Xinh Xinh

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy chăm sóc da, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn là cơ sở tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc da ở nước ta. Xinh Xinh tự tin cam kết sẽ đem lại cho những học viên chương trình học đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với thực tế tại Việt Nam.

Để thực hiện được lời hứa đó, Xinh Xinh chú trọng đầu tư vào các yếu tố mang tính quyết định đến chất lượng của 1 khóa dạy học chăm sóc da toàn diện. Gồm có: giáo trình đảm bảo nội dung đào tạo đủ tiêu chuẩn, giảng viên có trình độ, được đào tạo tại nước ngoài và hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại.

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Sở hữu đội ngũ giáo viên đều là các bác sĩ chuyên ngành chăm sóc da, những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên. Xinh Xinh tự tin khẳng định sẽ mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho học viên. Đảm bảo trong thời gian ngắn các bạn học viên có được tay nghề vững chắc.

Ngoài ra trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh còn mời các bác sĩ chuyên khoa da liễu đến thỉnh giảng. Trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp các máy móc công nghệ hiện đại. Truyền thụ toàn diện kiến thức về chăm sóc, bảo vệ và điều trị các vấn đề về da.

Giáo trình giảng dạy được thiết kế bài bản

Sở hữu các giảng viên đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Có kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở làm đẹp lớn. Nên Xinh Xinh mang đến  cho học viên những bộ giáo trình tiêu chuẩn đạt chất lượng quốc tế. Trong cả lý thuyết và thực hành. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da, học viên ko chỉ nắm vững kiến thức mà còn được rèn luyện về tư duy sáng tạo. Phát triển tư duy thẩm mỹ để tạo ra những phương pháp chăm sóc da mới.

Có một hướng đi khác ở Xinh Xinh. Đó là việc chú trọng rèn luyện tay nghề cho học viên. Vì vậy các giáo trình đều được xây dựng theo chương trình học với 90% thực hành. Tất cả học viên sẽ được thực hành rèn luyện, mài dũa tay nghề thường xuyên. Và được trực tiếp hướng dẫn bởi các bác sĩ da liễu thực hành các công nghệ hiện đại.

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị, sản phẩm và công nghệ làm đẹp uy tín trên thế giới. Nên trường thẩm mỹ Xinh Xinh đều đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. Các dụng cụ phục vụ việc dạy và học đều đạt chuẩn chất lượng. Đảm bảo an toàn, vệ sinh cũng. Đây cũng là điều mà các học viên đã tốt nghiệp tại Xinh Xinh hài lòng nhất.

Ngoài ra còn có phòng thực hành và phòng lí thuyết riêng. Với đầy đủ các công nghệ và thiết bị tiện ích nhất trong ngành chăm sóc da. Tạo điều kiện hỗ trợ việc học của các bạn học viên một cách tốt nhất.

Gia tăng quyền lợi cho học viên

Chỉ với 6.000.000đ cho một khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp. Ngoài việc được cung cấp kiến thức đầy đủ và chuyên sâu chăm sóc da. Các học viên còn được đào tạo chăm sóc da bằng phương pháp Massage Facial và Body. Giúp chăm sóc da cho toàn cơ thể. Đặc biệt hơn nữa là còn được training về cách pha kem trộn tắm trắng an toàn đạt chuẩn y khoa. Và cuối cùng là bổ túc kiến thức về vấn đề giảm béo. Vì vậy, đến với trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh các bạn học viên sẽ luôn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như lợi ích của bản thân.

Kết

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên đã tạo điều kiện cho trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh phát triển. Trở thành cái nôi đào tạo nhân lực uy tín chất lượng cho ngành công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam. Và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu học chăm sóc da. Vì vậy nếu yêu thích nghề chăm sóc da. Mang trong mình niềm khao khát được phát triển và mong muốn tạo thương hiệu riêng. Thì bạn hãy nhanh chóng đăng ký khóa dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp của Xinh Xinh ngay hôm nay. Xinh Xinh sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê làm đẹp.

Đừng quên vote 5* cho bài viết bạn nhé.