Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Vì sao nhất định phải chọn Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh để theo học?

5/5 - (2 bình chọn)

Các khóa học thẩm mỹ tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh sẽ mang lại cho học viên nền tảng cơ bản. Đây chính là bước đệm vững chắc cho các bạn học viên có thể tự tin tiếp tục trau dồi kiến thức. Cũng như nâng cao tay nghề bằng các khóa học để hoàn thiện tất cả những kỹ năng và trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao các bạn học viên nhất định phải chọn đăng ý theo học tại Xinh Xinh. Thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé.

Tình trạng “vàng thau lẫn lộn” của các trường dạy nghề thẩm mỹ hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi dẫn đầu về dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ. Theo đó nhu cầu lớn đến từ khách hàng dẫn đến hàng loạt spa mọc lên. Và kéo theo là tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực đối với các dịch vụ làm đẹp này. Vì vậy hàng loạt các trường dạy nghề thẩm mỹ lớn nhỏ từ đấy cũng được ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên và cung cấp nguồn lao động cho các cơ sở spa – thẩm mỹ tại đây.

Nhưng không phải địa chỉ đào tạo nào cũng chuẩn và chuyên nghiệp. Đôi khi những lời quảng cáo thì hay nhưng thực tế theo học thì lại hoàn toàn khác. Khiến nhiều bạn trẻ vừa tốn tiền và thời gian mà không học được gì. Vừa làm lụi tàn ngọn lửa đam mê với ngành nghề mình đang theo đuổi.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là cơ sở đào tạo hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với gần 20 năm kinh nghiệm, đã đào tạo hơn 10.000 học viên tốt nghiệp với chất lượng tay nghề cao. Xinh Xinh sẽ mang đến cho bạn một chương trình đào tạo bài bản. Hệ thống kiến thức chuẩn quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, các khóa học còn được đầu tư rất kỹ về đội ngũ giảng viên. Và đặc biệt là các công nghệ hiện đại trên thế giới. Giúp các bạn có môi trường học tập chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, tại TP.HCM khó ai có thể phủ nhận sự chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu của Xinh Xinh. Và Xinh Xinh luôn là sự lựa chọn yêu thích của các bạn học viên mỗi khi có nhu cầu học thẩm mỹ.

Vì sao nhất định phải chọn trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để theo học?

Nhiều bạn sẽ không khỏi thắc mắc khi bạn của mình hay một bạn học viên nào đó nói nếu không phải là Xinh Xinh thì nhất định không học. Tất nhiên, không phải tự nhiên mà trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh lại nhận được sự yêu mến như vậy. Kết quả đó là sự cố gắng hoàn thiện từ nhiều phương diện. Gồm có: cơ sở vật chất, giáo trình khóa học, độ uy tín và bằng cấp sau khi tốt nghiệp.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự tin rằng những khóa học thẩm mỹ sẽ luôn làm hài lòng học viên với chất lượng đào tạo xứng đáng.

​Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn cập nhập công nghệ hiện đại và tiên tiến

Đối với một khối ngành như thẩm mỹ thì việc luôn phải cập nhận sự thay đổi là không tránh khỏi. Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì việc không cập nhập cái mới chính là lý do khiến bạn thất bại. Tuy nhiên, không phải cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế. Để mang đến cho bạn những công nghệ và máy móc hiện đại nhất thực hành trong khóa học.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là cơ sở luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào đào tạo. Nhà trường thường xuyên cập nhật các công nghệ và kỹ thuật mới nhất trên thế giới. Như các công nghệ của Hàn Quốc – đất nước đi đầu về nghành thẩm mỹ hiện nay. Giúp các bạn học viên có điều kiện học tập trong môi trường tốt nhất.

Cấp bằng, chứng chỉ chuẩn Quốc gia do Bộ LĐTB & XH ban hành

​Nếu bạn đang muốn theo học nghề thẩm mỹ thì các bạn phải lưu ý chọn cho mình một trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín. Có đầy đủ quyền để cấp chứng chỉ và bằng theo tiêu chuẩn của Bộ LĐTB & XH quy định. Có tấm bằng đó sau khi tốt nghiệp thì bạn mới đủ điều kiện để được cấp phép mở spa cho riêng mình. Cũng như làm việc tại các Spa chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài. Tất nhiên khi đăng ký theo học tại Xinh Xinh các bạn sẽ được cấp chứng chỉ chuẩn này. Giúp bạn có thể tự tin phát triển sự nghiệp sau này.

Giáo trình học tập 20% lý thuyết, 80% thực hành

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh ngoài việc cung cấp kiến thức vững chắc. Nhà trường còn chú trọng tạo cơ hội để bạn thực hành với tỷ lệ 20% lý thuyết – 80% thực hành. Việc áp dụng ngay những lý thuyết vừa học. Sẽ giúp các bạn dễ hiểu và ghi nhớ chúng lâu hơn, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn được giải đáp các thắc mắc từ giảng viên và rút kinh nghiệm ngay tại lớp.

Uy tín thương hiệu được công nhận

Năm 2016, trường đào tạo nghề thẩm mỹ Xinh Xinh vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, Xinh Xinh tiếp tục nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Vì thế, sự mệnh của trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là trở thành cơ sở đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM. Nhằm đào tạo những đội ngũ lành nghề và có đạo đức cho nguồn nhân lực thẩm mỹ nói chung. Bên cạnh đó cũng mong muốn ngành thẩm mỹ làm đẹp của Việt Nam có thể vươn ra Thế giới.

Hơn hết, Xinh Xinh còn cấp bằng được công nhận quốc tế. Hỗ trợ những bạn trẻ có dự định du học hoặc định cư nước ngoài. Dễ dàng tìm việc làm và ổn định một cuộc sống mới.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ hiểu hơn tại sao có nhiều bạn trẻ nhất định phải tham gia khóa học tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Và nếu như chưa có dự định cho mình thì có thể biết thêm một cơ sở đào tạo uy tín. Còn nếu như đã lựa chọn Xinh Xinh thì thêm phần tự tin với quyết định của mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về các khóa học tại Xinh Xinh thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường. Để được giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên vote 5* cho bài viết bạn nha.