Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Mách bạn Chi phí khóa Dạy Phun Xăm cập nhập mới nhất 2020

5/5 - (2 bình chọn)

Phun xăm thẩm mỹ hẳn là biện pháp làm đẹp không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Hiện nay, đây là nghề được nhiều bạn trẻ hướng đến và có mong muốn gắn bó lâu dài. Khi nhu cầu tham gia khóa học tăng lên cũng là lúc các thông tin xung quanh khóa học cũng trở nên hỗn loạn. Nhiều bạn không thể xác định được đâu là thông tin chính xác về chi phí của khóa học. Nếu đây là vấn đề đang khiến bạn phải phân vân. Thì hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây của Xinh Xinh. Để có thể cập nhập chi tiết học phí của khóa dạy phun xăm theo thống kê mới nhất năm 2020 nhé.

Cập nhập chi phí khóa phun xăm thẩm mỹ mới nhất

Do nhận được sự yêu thích của các bạn học viên nên hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo phun xăm được mở ra. Mà mỗi nơi sẽ cung cấp các khóa dạy phun xăm khác nhau. Và mỗi khóa học sẽ có những nội dung học, thời lượng khác nhau. Chính vì vậy để xác định chi phí khóa học là điều không phải dễ dàng. Đặc biệt là đối với các bạn mới tìm hiểu về lĩnh vực này. Tuy nhiên về cơ bản thì các mức học phí sẽ phù hợp với từng khóa học mà bạn đăng ký. Cụ thể các mức giá của khóa học sẽ như sau:

Đối với bạn nào muốn đăng ký khóa dạy phun xăm thẩm mỹ cơ bản. Thì sẽ có thời gian học từ 2 – 4 tuần và học phí là 8.000.000đ. Còn nếu khóa học bạn hướng đến là phun xăm nâng cao. Thì thời gian học cũng sẽ chỉ từ 2 – 4 tuần nhưng học phí sẽ cao hơn, khoảng 10.000.000đ.

Cuối cùng đối với những bạn muốn trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp. Tất nhiên, mục tiêu của các bạn sẽ là khóa dạy điêu khắc chuyên nghiệp và chỉnh sửa. Với khóa học phun xăm này thì thời gian cũng không khác hay khóa học trên. Tuy nhiên, đây là khóa học chuyên nghiệp nhất nên học phí cũng cao nhất. Bạn cần chuẩn bị khoảng 12.000.000đ để đóng học phí.

Có nên đầu tư tiền tham gia khóa dạy phun xăm?

Sau khi biết được chi phí của từng khóa dạy phun xăm. Thì nhiều lại cảm thấy phân vân vì vấn đề có nên đầu tư khoảng tiền đó để tham gia khóa học. Đây hẳn cũng là suy nghĩ của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nếu bạn lăn tăn về vấn đề này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Xinh Xinh xin khẳng định với bạn, nếu đã có đam mê với nghề phun xăm và mong muốn gắn bó lâu dài. Thì việc tham gia một khóa học chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Bạn biết đấy, muốn trở thành một thợ phun xăm chuyên nghiệp. Ngoài việc bạn cần sử hữu những kỹ năng điêu luyện. Thì bạn còn cần phải có kiến thức và kỹ năng tốt để biến công cụ trở thành cánh tay đắc lực của mình. Vì nghề phun xăm nghệ thuật nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng có liên quan trực tiếp đến các thiết bị, dụng cụ kỹ thuật. Mà vấn đề này thì nhất định bạn không thể tự học được mà cần được đào tạo bài bản.

Ngoài ra, việc bỏ ra thời gian, công sức và chi phí cho một khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp. Sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho quá trình học tập và hành nghề sau này của bạn. Hơn hết, sau khi tốt nghiệp khóa học, bạn có thể đi làm và tạo ra thu nhập ngay sau đó. Mà hiện nay mức thu nhập của các kỹ thuật viên phun xăm có tay nghề được đánh giá ở mức cao. Vì thế, bạn sẽ nhanh chóng thu lại khoản học phí mình đã đầu tư.

Một vài lưu ý trước khi đăng ký khóa dạy phun xăm

Không có con đường nào dẫn tới thành công lại bằng phẳng. Chính vì vậy, khi tham gia khóa dạy phun xăm bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Dẫn đến rất dễ nản chí và muốn bỏ cuộc. Nếu không có sự yêu thích và đam mê cháy bỏng với nghề. Thì khả năng bạn bỏ giở khóa học là khá cao. Thế nên, trước khi đăng ký khoa học, bạn cần xác định được mục tiêu của mình. Chỉ khi xác định rõ thì bạn mới có động lực để tiếp tục phấn đấu khi gặp khó khăn.

Khi chuẩn bị tham gia khóa học, các bạn nên chọn cho mình một khóa dạy phun xăm ở những địa chỉ uy tín. Nếu có điều kiện thì nên đăng ký vào các cơ sở đào tạo lớn và có tiếng thay vì chọn những cơ sở nhỏ lẻ. Vì tại đây, bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Học được kiến thức một cách toàn diện và nắm được vấn đề cốt lõi của nghề. Từ những vấn đề cốt lõi đó bạn sẽ phát triển ra những kỹ năng khác, tạo điểm nhấn riêng cho bản thân. Giúp cho sự nghiệp của bạn nhanh chóng phát triển và sớm đạt được thành công.

Cơ sở đào tạo dạy phun xăm uy tín, chuyên nghiệp

Tìm được một cơ sở đào tạo uy tín để đăng ký theo học luôn là vấn đề đau đầu của các bạn học viên. Không phải có thể dễ dàng tìm được một cơ sở khiến bản thân ưng ý ngay lần tìm hiểu đầu tiên. Vì vậy, một sự tư vấn gợi ý là điều các bạn cần ngay vào lúc này.

Theo khảo sát, không khó để để bạn có thể tìm được một cơ sở dạy phun xăm tại những thành phố lớn như TP.HCM. Nhưng tất nhiên, không phải cơ sở nào mở ra cũng đảm bảo chất lượng và đúng quy trình theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên, trong hàng nghìn cơ sở đào tạo, thì trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh vẫn luôn là một ngôi sao sáng. Và luôn nhận được sự tin tưởng của học viên. Không những là về chất lượng mà cả những tình cảm, giúp đỡ hỗ trợ học viên của Xinh Xinh đều được đánh giá cao.

Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cùng chương trình học tiên tiến. Cũng như hệ thống máy móc thiết bị phục vụ khóa học được đầu tư với kỹ thuật hiện đại nhất. Đảm bảo cho học viên những điều kiện cần tốt nhất để có thể nắm vững tay nghề khi tốt nghiệp. Chính vì có sự đầu tư như vậy mà hơn 10.000 học viên tốt nghiệp tại Xinh Xinh suốt thời gian qua đều sở hữu “bàn tay phù thủy”. Được khách hàng tin tưởng và đạt thành tựu lớn.

Lời kết

Với những thông tin từ bài viết trên, Xinh Xinh hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về khóa dạy phun xăm. Cũng như với việc Xinh Xinh cập nhập chi tiết cho bạn chi phí của từng khóa học. Bạn sẽ không còn có bận tâm về vấn đề này. Và đến ngay Xinh Xinh đăng ký cho mình một khóa học phù hợp.

Cám ơn bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Xinh Xinh. Đừng quên vote 5* cho bài viết bạn nha.