Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Có nên bỏ ra 10 triệu đồng để tham gia khóa Dạy Chăm Sóc Da?

5/5 - (2 bình chọn)

Nghề chăm sóc da đang trên đà phát triển mạnh với thời gian học nhanh, đem lại thu nhập cao. Các khóa học chăm sóc da cũng đang thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm học. Chứng tỏ sức hút của nghề này không hề nhỏ. Và sự phát triển của ngành này trong tương lai chắc chắn còn bùng nổ mạnh hơn nữa. Tuy nhiên, chi phí cho những khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp ở các Trường dạy nghề là không hề rẻ. Vậy bỏ ra hơn 10 triệu đầu tư để đi học nghề chăm sóc da có đáng không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết bạn nhé.

Vì sao nên tham gia khóa dạy chăm sóc da?

Có rất nhiều người thích chăm sóc da. Nhưng còn nhiều lý do khiến họ chưa quyết định một cách quyết đoán nên tham gia khóa dạy chăm sóc da hay không. Bạn sợ học nghề xong không có việc làm, thích nhưng sợ không học được. Hay do gia đình, người thân không ủng hộ làm ngành chăm sóc da? Vì thế bạn cứ mãi đắn đo, suy nghĩ có nên bỏ ra một số tiền lớn để đi học nghề chăm sóc da hay không? Vậy Xinh Xinh sẽ giúp bạn thấy rõ những ưu điểm và cơ hội việc làm với nghề chăm sóc da này.

Tham gia khóa dạy chăm sóc da không cần bằng cấp

Bất kể bạn là ai, có bằng Đại học-cao đẳng hay không. Tất cả đều không quan trọng khi bạn muốn tham gia khóa dạy chăm sóc da. Vì với ngành thẩm mỹ nói chung và nghề chăm sóc da nói riêng, khi học đều không yêu cầu bất kỳ bằng cấp nào. Quan trọng là ở bạn, bạn có yêu nghề và quyết tâm theo nó đến cùng hay không. Dù bạn có học giỏi văn hóa cũng không có nghĩa rằng bạn sẽ học chăm sóc da nhanh hơn người khác. Minh chứng là có rất nhiều chuyên gia chăm sóc da nổi tiếng đều không có bằng cấp Đại học – Cao đẳng nào hết.

Tham gia khóa dạy chăm sóc da dễ học, dễ xin việc làm

Nghề chăm sóc da không hề khó học như các bạn nghĩ. Thậm chí, thời gian đào tạo của các khóa dạy chăm sóc da còn ngắn hạn. Học trực tiếp, thực hành tận tay rất dễ thực hiện chứ không nhồi nhét như những ngành nghề văn hóa khác. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn đã có thể tự tin với tay nghề của mình. Cơ hội việc làm nghề này rất nhiều như: chuyên viên chăm sóc da tụ do. Hoặc làm nhân viên tại các thẩm mỹ viên, Spa, khách sạn, resort lớn. Cũng có thể là Beauty Blooger.

Tuy nhiên, với nghề chăm sóc da, sau khi kết thúc khóa dạy chăm sóc da bạn vẫn luôn cần cập nhật những xu hướng chăm sóc da mới. Không ngừng sáng tạo và cải thiện bản thân thì bạn sẽ sớm trở thành một “phù thủy” chăm sóc da chuyên nghiệp.

Tham gia khóa dạy chăm sóc da kiếm thu nhập cao

Mức thu nhập của từng bạn học viên tất nhiên sẽ phụ thuộc vào trình độ tay nghề và độ “hot” của họ. Nhưng trung bình một chuyên viên chăm sóc da tự do sau khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da dễ dàng tìm được việc với mức lương 8-15 triệu/tháng. Với những thẩm mỹ viện, spa lớn, người thợ chăm sóc da có thu nhập khoảng 15-30 triệu/tháng. Đặc biệt, những chuyên gia chăm sóc da làm việc với nghệ sĩ, thu nhập lên tới 70-100 triệu/tháng.

Tham gia khóa dạy chăm sóc da tại các Trường dạy nghề có gì tốt?

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, trung tâm nhận dạy nghề chăm sóc da với mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, khi học ở một khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bạn những “điểm cộng” tuyệt vời hơn.

Được trực tiếp học hỏi kinh nghiệm và kiến thức từ chuyên gia

Đa số các Trường dạy nghề chăm sóc da đều mời những chuyên gia hàng đầu về giảng dạy. Họ là người đã nhuần nhuyễn tất cả những kỹ năng chăm sóc da. Và được nhiều người chuyên gia trong giới làm đẹp thẩm mỹ công nhận. Họ có gu thẩm mỹ cao, tinh tế. Tất nhiên đã tích lũy được rất nhiều “tinh hoa” và kinh nghiệm trong nghề. Khi học tập và làm việc với họ tại các khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp. Các bạn học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức quý báu. Học được thêm những kỹ năng chăm sóc da chuyên nghiệp, độc đáo. Và hoàn thành khóa học với kết quả và tay nghề tốt nhất.

Được cập nhật những xu hướng chăm sóc da mới nhất

Chuyên gia chăm sóc da là những người được làm việc và tiếp xúc liên tục với những xu hướng làm đẹp. Cũng như các phương pháp chăm sóc da trên thế giới. Vì thế, họ có thể dễ dàng nắm bắt xu hướng và truyền tải kịp thời tới học viên. Điều này rất quan trọng. Vì khi cập nhật những xu hướng mới nhất. Sẽ giúp bạn làm hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đây chính là lý do quan trọng nhất khiến bạn nên đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại các Trường dạy nghề chuyên nghiệp khi muốn trở thành chuyên viên chyên nghiệp.

Có nhiều lợi thế hơn về bằng cấp

Khi bạn học ở một Trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp. Thì khi tốt nghiệp những bằng cấp chứng nhận sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Một trường dạy nghề uy tín sẽ hỗ trợ và giúp học viên của mình rất nhiều sau khi kết thúc khóa học. Như là xậy dựng được hồ sơ năng tốt. Dễ dàng tìm kiếm một việc làm với mức thu nhập ổn định. Ngoài ra đối với những bạn học viên có ý định làm chủ kinh doanh. Thì cũng sẽ được hỗ trợ giúp đỡ tư vấn nhiệt tình.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy chăm sóc da. Chắc chắn đây là môi trường dạy nghề giúp bạn trang bị kiến thức tốt nhất để tiến tới thành công.

Lời kết

Qua bài viết này, bác bạn trẻ đã biết việc đầu tư một khóa dạy chăm sóc da uy tín với mức học phí khoảng 10 triệu đồng là vô cùng hợp lý đúng không? Nếu bạn muốn theo con đường trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp thì đây là mức đầu tư vô cùng chính xác. Và không để đắt chút nào. Vì những gì khóa đào tạo cho bạn và sự nghiệp của bạn là nhiều hơn.

Hi vọng những thông tin tại bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và đưa ra quyết định đúng đắn. Chúc bạn luôn thành công. Và đựng quên tặng 5* cho bài viết hữu ích này nhé.