Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Khóa Dạy Phun Xăm Lông Mày học có khó không?

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay, dịch vụ phun xăm lông mày được nhiều chị em lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy, khóa dạy phun xăm lông mày thường thu hút các học viên trẻ tìm học ở các trung tâm uy tín. Những bạn đã có kinh nghiệm hay đã từng tham gia khóa thẩm mỹ khác thì chắc đã có đôi chút kinh nghiệm. Nhưng đối với người chưa từng tìm hiểu về ngành nghề này trước đây. Thì hẳn khi chọn ngành học phun xăm lông mày sẽ còn nhiều lo lắng. Liệu khóa học phun xăm lông mày có khó học không? Học trong bao lâu và học như thế nào để thạo nghề nhanh? Nếu đây là những vấn đề bạn đang quan tâm. Thì hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây của Xinh Xinh. Để tìm lời giải đáp cho thắc mắc này của mình nhé.

Khóa dạy phun xăm lông mày học có khó không?

Nghề phun xăm lông mày hiện đang phát triển và không ngừng mở rộng khắp cả nước. Nhu cầu tìm kiếm những khóa dạy phun xăm lông mày cũng thu hút nhiều học viên quan tâm.

Khi chọn ngành học này, nhiều học viên vẫn còn lo lắng học phun xăm lông mày có khó không? Câu trả lời của Xinh Xinh dành cho bạn là không có ngành nào học dễ hay khó cả. Khóa dạy phun xăm lông mày học khó hay dễ còn phụ thuộc vào thực lực và sở trường của bạn. Nếu bạn có đam mê, yêu thích ngành học này thì không có gì có thể làm bạn nản chí.

Học nghề phun xăm lông mày đòi hỏi học viên phải có sự khéo léo, tỉ mỉ và thẩm mỹ cao. Chỉ khi có các đức tính này, bạn sẽ tạo nên các dáng lông mày chuẩn nét, đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, chọn ngành học này bạn cũng nên có tính kiên trì. Không ngại khó, học hỏi các kiến thức và tìm kiếm nhiều mẫu phun xăm đa dạng. Kết hợp thực hành vẽ phun xăm lông mày thường xuyên nhằm nâng cao tay nghề.

Và sau thời gian luyện tập, khi đã thạo tay nghề, bạn sẽ thấy nghề phun xăm lông mày đơn giản và càng yêu thích công việc này. Tốt nghiệp các khóa dạy phun xăm lông mày, học viên có thể tìm việc làm ngay. Có người tự mở tiệm phun xăm lông mày kinh doanh làm chủ. Hoặc mở lớp đào tạo học viên. Nhìn chung, học phun xăm vốn không khó mà còn lại mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Vì vậy, nếu có đam mê thì đừng ngại thử sức bạn nhé.

Tham gia khóa dạy phun xăm lông mày bao lâu để thạo nghề?

Tham gia khóa dạy phun xăm lông mày ở các trung tâm đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp. Học viên sẽ được dạy các kiến thức tìm hiểu về từng cấu trúc lông mày. Biết cách xác định và lựa chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt.  Bên cạnh đó, học viên cũng được đào tạo các kỹ thuật và kỹ năng phun xăm điêu luyện. Tùy vào tay nghề của học viên mà tạo nên bộ lông mày chất lượng.

Thông thường, các khóa đào tạo, dạy phun xăm lông mày sẽ chia từ cơ bản đến nâng cao. Với thời gian học từ 2 – 6 tháng. Và thời gian ngắn hay dài còn tùy vào năng lực của người học. Trong khi đó, các khóa học phun xăm cấp tốc chỉ mất 3 tuần là đủ.

Các viên tham gia khóa dạy phun xăm lông mày muốn thành thạo tay nghề nhanh cần học hỏi không ngừng. Kiên trì thực hành đều đặn để thạo các mẫu phun xăm, rút ngắn thời gian học. Vì là ngành học đòi hỏi thực hành thường xuyên nên học viên không mất nhiều thời gian học. Có học viên chỉ mất vài tháng là thạo nghề, cũng có người phải mất 1 năm.

Ngoài ra, để thạo nghề phun xăm lông mày phụ thuộc vào đam mê, năng lực và sở trường của từng học viên. Do đó, bạn không thể nhìn vào thành quả của người khác để đánh giá. Bạn muốn thạo tay nghề nhanh thì bạn phải nỗ lực và tự nâng cao năng lực của mình.

Hướng dẫn tham gia khóa dạy phun xăm lông mày mang lại hiệu quả cao nhất

Để khóa dạy phun xăm lông mày đạt hiệu quả cao, bạn không nên nóng vội mà cần có quá trình. Học các kiến thức trước rồi mới kết hợp thực hành. Nhằm tạo nên nhiều mẫu mày chuẩn đẹp. Hôm nay Xinh Xinh sẽ chia sẻ với bạn quy trình học phun xăm lông mày mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng tham khảo cách học phun xăm lông mày cho người mới bắt đầu, áp dụng học mỗi ngày nhé.

Trước hết, bạn cần chuẩn bị: Chì vẽ lông mày, bông tẩy trang, thước đo lông mày, dao cạo,…

Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng dao cạo tỉa các sợi lông mày mọc thưa thớt. Loại bỏ các sợi lông mày thừa để vẽ lông mày dễ dàng hơn.

Bước 2: Dùng thước đo lông mày với kích thước chuẩn theo kiến thức đã học. Tiếp đến dùng chì kẻ lông mày xác định vị trí của từng nét mày cần vẽ.

Bước 3: Dùng chì kẻ lông mày nối các đường mày đã xác định từ trước. Tô hết phần bên trong lông mày để tạo khuôn lông mày phù hợp. Sau đó dùng mút hoặc bông gòn tẩy bớt các chi tiết thừa.

Bước 4: Lựa chọn màu mực phun xăm phù hợp với màu da, màu tóc để phun xăm. Thoa thuốc tê để giảm cảm giác đau trước khi phun xăm. Nhưng nếu phun trên các mẫu giả da, manocanh thì bạn bỏ qua phần thoa tê.

Sử dụng dụng cụ phun xăm chấm vào mực phun xăm rồi phun theo dáng lông mày đã vẽ. Cứ mỗi lần phun mực lên lông mày, bạn dùng bông chùi sạch. Tiếp tục thực hiện phun xăm cho đến khi phun toàn bộ dáng lông mày.

Lời kết

Với những chia sẻ của Xinh Xinh, chắc bạn đã biết học phun xăm lông mày không hề khó rồi đúng không? Tuy nhiên khi đã tham gia khóa dạy phun xăm bạn cần kết hợp học các kiến thức phun xăm và thực hành cách vẽ lông mày phun xăm thường xuyên. Cho đến khi bạn thành thạo tay nghề và tự tin với kỹ thuật của mình. Sau đó hãy tìm việc làm ở nơi phù hợp hoặc tự mở tiệm phun xăm kiếm thu nhập khủng hàng tháng nhé.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến khóa dạy phun xăm lông mày, hãy liên hệ với Xinh Xinh để nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cám ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hỗ Xinh Xinh. Đừng quên vote 5* cho bài viết nhé. Chúc bạn luôn thành công với sự lựa chọn của mình.