Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Hướng dẫn tham gia khóa Dạy Phun Xăm Chân Mày hiệu quả nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Phun xăm chân mày đang là ngành thẩm mỹ “hot”, ngày càng nhiều học viên đăng ký. Bởi thời gian học nhanh, dễ có cơ hội việc làm và có mức thu nhập ổn định. Vậy nếu chưa có kiến thức và kinh nghiệm về phun xăm có nên chọn tham gia khóa dạy phun xăm chân mày này không? Và làm cách nào có thể tham gia khóa học đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời phù hợp nhất nhé.

Vì sao nên tham gia khóa dạy phun xăm chân mày?

Nghề phun xăm chân mày được nhiều người trẻ truyền tai nhau là nghề kiếm thu nhập cao. Mỗi bạn kỹ thuật viên sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm chân mày có thể kiếm vài chục triệu trong mỗi tháng là điều không khó. Vậy thực hư có như lời đồn đoán?

Trong thời gian qua, nhiều học viên trẻ tìm đến các trung tâm đào tạo để đăng ký khóa dạy phun xăm chân mày. Nhất là những học viên trẻ tuổi trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Cũng có những người từng làm các công ty, làm công chức nhà nước,… Sau khi suy nghĩ muốn chuyển hướng đều tìm học ngành nghề này.

Vì sao nghề phun xăm lại thu hút nhiều người học đến vậy? Do đây là ngành học đang rất được ưa chuộng lại không kén đối tượng học. Mức học phí phải chăng, thời gian đào tạo ngắn và dễ mang lại việc làm.

Mỗi học viên chưa có kiến thức hay kinh nghiệm gì về phun xăm đều có thể học ngành này. Mỗi khóa dạy phun xăm sẽ giúp học viên hiểu về kiến thức và nâng cao các kỹ năng.

Sau khi hoàn thành khóa học, người học sẽ có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp phun xăm. Có cơ hội tìm việc tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, phù hợp với ngành đào tạo. Nhân viên phun xăm thạo tay nghề có cơ hội kiếm 10 triệu/tháng là điều đương nhiên. Thậm chí những thợ phun xăm lành nghề, giàu kinh nghiệm thì mức thu nhập còn cao hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn không có nghề nghiệp ổn định hãy chọn ngành học này để đầu tư cho tương lai.

Tham gia khóa dạy phun xăm chân mày bạn sẽ được đào tạo những gì?

Mỗi học viên khi chọn tham gia khóa dạy phun xăm chân mày đầu tiên sẽ được đào tạo các kiến thức chung về phun xăm. Hướng dẫn để biết cách xác định cấu trúc từng kiểu chân mày phù hợp với từng khuôn mặt. Ở kiến thức này, học viên biết cách xử lý từng tình trạng chân mày để thực hiện phun xăm.

Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn để biết cách phác thảo và chọn dáng lông mày phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Bởi mỗi người có một nét mặt và dáng chân mày tự nhiên khác nhau. Cho nên học viên cần phải nắm được các kiến thức tạo hình chân mày. Từ đó, chọn dáng chân mày mang lại nét tự nhiên và hài hòa nhất.

Hơn hết là bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng, kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp. Và thực hành đều đặn để trở thành thợ phun xăm chân mày lành nghề. Tùy vào từng cấp độ học và nhu cầu tham gia khóa dạy phun xăm chân mày của bạn. Mà sẽ được học các kỹ thuật cơ bản hay chuyên nghiệp. Tuy nhiên mỗi kiểu phun xăm sẽ có kỹ thuật khác nhau nên học viên cần lưu ý thực hành thường xuyên.

Khóa dạy phun xăm chân mày sẽ diễn ra trong bao lâu?

Thông thường các khóa dạy phun xăm chân mày tại các trung tâm dạy nghề uy tín thường có thời gian linh hoạt. Nhưng vẫn có một khoảng thời gian nhất định cho khóa học nói chung.

Đối với khóa học phun xăm cơ bản, thời lượng khóa học sẽ diễn ra trong khoảng từ 2 đến 3 tháng. Còn khóa học phun xăm nâng cao, bạn cần dành ra từ 6 tháng trở lên để hoàn thành khóa học. Cuối cùng là khóa học phun xăm cấp tốc. Khóa học này thì thường thích hợp đối với những bạn có mong muốn đi nước ngoài hoặc không có nhiều thời gian. Khóa học sẽ kéo dài khoảng 3 tuần.

Thời gian học phun xăm nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào trình độ và sở trường của từng bạn. Học viên có sẵn kiến thức về ngành nghề này sẽ tiếp thu nhanh so với người chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, để trở thành thợ lành nghề, học viên cần đầu tư nghiêm túc trong mỗi khóa dạy phun xăm.

Nhưng học phun xăm không cần bạn phải học thật giỏi. Có đam mê với nghề phun xăm thôi vẫn chưa đủ. Quan trọng nhất, bạn phải khéo léo, óc thẩm mỹ và gu sáng tạo để học hiệu quả hơn.

Làm thế nào để dạy phun xăm chân mày hiệu quả nhanh?

Khi bạn quyết định chọn tham gia khóa dạy phun xăm để phát triển, bạn cần có kế hoạch học hiệu quả. Nếu chưa có kinh nghiệm, hãy áp dụng những cách học mang lại hiệu quả sau:

Đầu tiên, cần tìm kiếm và đăng ký cho mình một nơi đào tạo nghề phun xăm có uy tín. Cân nhắc và chọn kỹ lưỡng khóa học có cấp độ học phù hợp với sở trường và năng lực của mình. Nơi đào tạo uy tín sẽ có các chuyên viên đào tạo có kinh nghiệm sẽ là người thầy truyền cảm hứng cho bạn.

Trong quá trình học, ngoài kỹ thuật và kiến thức được đào tạo trên lớp. Bạn nên tìm kiếm các loại sách giáo trình, tại liệu tham khảo để học tập thêm. Cũng như dành thời gian tìm hiểu các kiến thức để am hiểu về phương pháp phun xăm chân mày.

Sau khi hiểu hết các kiến thức, bạn nên dành thời gian thực hành phun xăm trên manocanh. Tự rèn luyện tay nghề thường xuyên đến khi thành thạo từng nét vẽ, từng kiểu chân mày tự nhiên. Khi đã tự tin phun xăm trên mẫu, hãy thực hành trên người thật để đánh giá tay nghề. Bạn nên kiên trì và làm thành thạo tay nghề từng mẫu phun xăm trước khi sáng tạo cái mới.

Nhìn chung, đầu tư vào khóa dạy phun xăm chân mày sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Đầu tư đúng sẽ mang lại nhiều thành công và tạo cơ hội phát triển nghề trong tương lai. Vì vậy, đừng ngại khó, ngại khổ mà để tuột mất cơ hội của mình nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Xinh Xinh liên quan đến khóa dạy phun xăm chân mày. Hi vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tham gia khóa học một cách hiệu quả nhất. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến khóa và ngành học. Thì đừng ngại liên hệ với Xinh Xinh nha. Xinh Xinh rất vui nếu có thể hỗ trợ được bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên tặng 5* cho Xinh Xinh bạn nhé.