Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm thẩm mỹ có khó không đối với người “không có năng khiếu”?

5/5 - (2 bình chọn)

Học phun xăm thẩm mỹ không cần phải có kiến thức cao siêu gì hay cần một bàn tay có đủ 10 hoa tay mới trở thành nghệ nhân phun xăm. Thời gian học phun xăm chủ yếu là thực hành nên đảm bảo tay nghề của bạn được luyện thường xuyên. Học nghề nào cũng vậy cần sự học hỏi, trải nghiệm và thực hành thật nhiều mới thành tài được. Vì vậy bạn cho rằng học phun xăm thẩm mỹ có khó như bạn nghĩ?

3 lí do nghề phun xăm sự lựa chọn “số 1” cho các bạn trẻ hiện nay

Phun xăm thẩm mỹ trở thành hình thức làm đẹp lâu dài, giúp chị em phụ nữ xinh đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc vào việc make up hay mua mỹ phẩm làm đẹp. Chính vì vậy mà nghề phun xăm đang là nghề tiềm năng và hấp dẫn mang lại thu nhập cao và tương lai cho nhiều người.

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp khá tinh xảo. Phun xăm cần sử dụng máy xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ để xăm, vẽ rất cẩn thận và tỉ mỉ trên môi, lông mày. Tạo nên những đướng nét, màu sắc đẹp tự nhiên nhất để toàn thể khuôn mặt được hài hòa, tôn nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Vì vậy mà phun xăm đang là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ hiện đại ngày nay.

Ít tốn kém về cả tiền bạc và thời gian

Con đường đại học không phải là con đường duy nhất để bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Và là con đường duy nhất dẫn bạn đến thành công. Hiện nay học nghề cũng mang lại nhiều tương lai cho các bạn trẻ. Nghề phun xăm đang trở thành xu hướng mới hiện nay, bởi vì nhiều điều tiện ích của nó mang lại cho các bạn trẻ.

Phun xăm đang là một xu hướng làm đẹp hiện nay, được nhiều chị em phụ nữ hướng đến. Phun xăm tạo nên những đường nét, màu sắc đẹp tự nhiên, hài hòa và không bao giờ lỗi mốt.

Hơn nữa phun xăm mang lại nhiều tiện ích cho chị em trong thời buổi thời gian là vàng là bạc như hiện nay. Chị em không cần tốn quá nhiều thời gian vào việc make up mỗi sáng hay tốn thời gian vào việc đi lựa chọn mua mỹ phẩm. Đặc biệt là không tốn một đống tiền vào tiền mỹ phẩm đắt tiền, phun xăm vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tiết kiệm được nhiều chi phí. Do đó, nghề phun xăm thẩm mỹ ngày càng trở thành ngành hot thu hút nhiều bạn trẻ.

Nghề phun xăm so với các nghề khác thường có thời gian học và học phí rẻ hơn. Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ chỉ trong vòng 3 tháng và thời lượng trên 80% thời lượng là thực hành. Do thời gian học ngắn nên mức học phí cũng thấp hơn so với các ngành nghề khác. Tay nghề được “tôi luyện” hầu hết trong khóa học đào tạo chứ không phải chỉ được học lý thuyết suông cộng thêm học phí thấp. Vì vậỵ càng có thêm lí do thuyết phục các bạn trẻ đến với nghề phun xăm.

Khả năng xin việc cao hơn

Do xu hướng làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao, điều đó khiến phun xăm đang trở thành nghề được nhiều bạn trẻ ưa chuộng không chỉ riêng Việt Nam mà còn ở trên thế giới. Cộng thêm phun xăm mới du nhập vào Việt Nam không lâu, chính vì thế các kỹ thuật viên phun xăm có tay nghề cao hiện đang còn thiếu.

Hơn nữa tại Việt Nam hiện nay có hơn 2.500 spa, thẩm mỹ viện được thành lập và đang thiếu khoảng 15.000 chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao. Vì vậy mà nghề phun xăm thẩm mỹ đang trở thành ngành hot hiện nay. Các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm ở nhiều nơi.

Mức lương cao

Hiện nay các bạn trẻ đều có xu hướng muốn có được thành công nhanh, ít chịu được áp lực. Nghề phun xăm lại có thời gian học việc ngắn, chi phí thấp nên nghề phun xăm sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt là mức lương của nghề phun xăm khiến nhiều người ngạc nhiên vì so với mức lương cơ bản thì nghề phun xăm có mức lương khá cao.

Đối với những chuyên viên phun xăm có thể mức lương cao hơn nữa. Ngoài ra nếu bạn không muốn gò bó, bạn có thể tự mở một spa hay thẩm mỹ viện của riêng mình, bởi vì chi phí đầu tư cho ngành nghề khá ít.

Đến với nghề phun xăm bạn có thể lao động sáng tạo và thỏa sức đam mê. Không cần bạn phải lao động vất vả, được thoải mái giao tiếp, đặc biệt là thu nhập cao. Ngày nay nhiều chị em tìm đến phun xăm để mình trở nên xinh đẹp hơn và hoàn hảo trong mặt người đối diện. Chính vì thế mà nghề phun xăm mới được phát triển và trở thành ngành nghề hot nhất hiện nay.

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Trong khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ, thời gian thực hành chiếm 90% thời gian học, lý thuyết và thực hành song song. Các chương trình học được thiết kế khoa học giúp học viên nhanh nâng cao trình độ tay nghề.

Khi học phun xăm chân mày bạn sẽ được học theo quy trình: lý thuyết định hình các dáng chân mày, vẽ chân mày trên giấy A4, luyện vẽ chân mày, vẽ chân mày trên da giả, vẽ trên mẫu thật hoặc ma-nơ-canh, cách pha mực và sau đó là thực hành phun xăm. Từng bước, từng bước một dù bạn có là người không có năng khiếu vẽ vời thì cũng sớm trở thành một “nghệ nhân phun xăm” thực thụ.

Muốn vẽ một cặp chân mày, phun màu lên môi ai cũng làm được nhưng đâu phải ai cũng làm cho đẹp, lên màu và làm nó tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy cần phải đi từng chi tiết mới có thể làm nên một tuyệt tác và đem lại sự hài lòng của khách hàng.

Khách hàng muốn tìm đến các địa chỉ làm đẹp để trở nên hoàn thiện các bộ phận của khuôn mặt, khiến khuôn mặt mình được xinh đẹp một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất. Chứ không phải đến các địa chỉ làm đẹp để “rước họa vào thân”, tiền thì mất mà tật lại mang.

Nếu không hiểu về các dáng chân mày, sự phù hợp của chân mày và màu mực với gương mặt, không thành thạo trong từng bước đi mực thì rất dễ gây ra sai lầm đáng tiếc.

Nghề nào cũng vậy cần sự tỉ mỉ, cẩn thận mới có thể làm tốt, mới đạt được kết quả hoàn mỹ nhất. “Dục tốc bất đạt”, cộng thêm đây là thực hiện trên một khuôn mặt. Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ cần sự khéo léo nhất để có thể làm bộ phận đó trở nên tự nhiên nhất.

Tạo dáng phun xăm thẩm mỹ phù hợp với khuôn mặt mỗi khách hàng sẽ cần đến sự kiên trì, khéo léo và con mắt thẩm mỹ nhất định. Mỗi khuôn mặt sinh ra đã khác nhau. Mỗi khuôn mặt sẽ có cách tạo dáng chân mày hoặc màu môi tương đối khác nhau, đòi hỏi bạn phải nắm vững lý thuyết và ứng dụng một cách linh động, sáng tạo

Công việc nào cũng gặp phải khó khăn của riêng nó đâu phải con đường phải có chông gai mới giúp bạn mạnh mẽ và  đứng vững được trong cuộc sống khốc liệt này.

Xem thêm:

Nghề Phun Xăm – Nghề có nhiều cơ hội việc làm và tương lai

3 lưu ý đặc biệt trước khi Học Phun Xăm mà bạn nên biết

Top 10 địa chỉ Dạy Phun Xăm cơ bản học phí rẻ dành cho người mới bắt đầu