Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Nghề Phun Xăm – Nghề có nhiều cơ hội việc làm và tương lai

5/5 - (1 bình chọn)

Phụ nữ có thể dành rất nhiều tiền để mua mỹ phẩm, quần áo để khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để make up vào mỗi buổi sáng thức dậy hay có thể tự make up cho bản thân mình. Chính vì thế mà hầu hết các chị em đều tìm đến các địa chỉ làm đẹp. Đặc biệt là các địa chỉ phun xăm, phun xăm sẽ giúp khuôn mặt của các chị em nổi bật, tự nhiên hơn mà không cần dùng son, phấn, chì kẻ mắt… Vì vậy mà nghề phun xăm đang là nghề rất “hót” trong thời kỳ “cái đẹp” lên ngôi như hiện nay.

3 lí do nghề phun xăm sự lựa chọn “số 1” cho các bạn trẻ hiện nay

Phun xăm thẩm mỹ trở thành hình thức làm đẹp lâu dài, giúp chị em phụ nữ xinh đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc vào việc make up hay mua mỹ phẩm làm đẹp. Chính vì vậy mà nghề phun xăm đang là nghề tiềm năng và hấp dẫn mang lại thu nhập cao và tương lai cho nhiều người.

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp khá tinh xảo. Phun xăm cần sử dụng máy xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ để xăm, vẽ rất cẩn thận và tỉ mỉ trên môi, lông mày. Tạo nên những đướng nét, màu sắc đẹp tự nhiên nhất để toàn thể khuôn mặt được hài hòa, tôn nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Vì vậy mà phun xăm đang là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ hiện đại ngày nay.

Ít tốn kém về cả tiền bạc và thời gian

Con đường đại học không phải là con đường duy nhất để bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Và là con đường duy nhất dẫn bạn đến thành công. Hiện nay học nghề cũng mang lại nhiều tương lai cho các bạn trẻ. Nghề phun xăm đang trở thành xu hướng mới hiện nay, bởi vì nhiều điều tiện ích của nó mang lại cho các bạn trẻ.

Ngày xưa người ta chỉ lo sao cho đủ ăn đủ mặc, đã là niềm hạnh phúc. Nhưng thế giới hiện đại ngày nay đã khác con người lại chăm chăm vào ăn ngon mặc đẹp. Quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, nhất là các chị em phụ nữ luôn muốn diện mạo mình được hoàn hảo đẹp hơn. Luôn muốn được nhiều lời “có cánh” đến với mình. Đặc biệt là luôn muốn đẹp nhất trong mắt người đàn ông của mình, muốn giữ chân họ bên mình suốt đời.

Phun xăm đang là một xu hướng làm đẹp hiện nay, được nhiều chị em phụ nữ hướng đến. Phun xăm tạo nên những đường nét, màu sắc đẹp tự nhiên, hài hòa và không bao giờ lỗi mốt.

Hơn nữa phun xăm mang lại nhiều tiện ích cho chị em trong thời buổi thời gian là vàng là bạc như hiện nay. Chị em không cần tốn quá nhiều thời gian vào việc make up mỗi sáng hay tốn thời gian vào việc đi lựa chọn mua mỹ phẩm. Đặc biệt là không tốn một đống tiền vào tiền mỹ phẩm đắt tiền, phun xăm vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tiết kiệm được nhiều chi phí. Do đó, nghề phun xăm thẩm mỹ ngày càng trở thành ngành hot thu hút nhiều bạn trẻ.

Nghề phun xăm so với các nghề khác thường có thời gian học và học phí rẻ hơn. Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ chỉ trong vòng 3 tháng và thời lượng trên 80% thời lượng là thực hành. Do thời gian học ngắn nên mức học phí cũng thấp hơn so với các ngành nghề khác. Tay nghề được “tôi luyện” hầu hết trong khóa học đào tạo chứ không phải chỉ được học lý thuyết suông cộng thêm học phí thấp. Vì vậỵ càng có thêm lí do thuyết phục các bạn trẻ đến với nghề phun xăm.

Khả năng xin việc cao hơn

Do xu hướng làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao, điều đó khiến phun xăm đang trở thành nghề được nhiều bạn trẻ ưa chuộng không chỉ riêng Việt Nam mà còn ở trên thế giới. Cộng thêm phun xăm mới du nhập vào Việt Nam không lâu, chính vì thế các kỹ thuật viên phun xăm có tay nghề cao hiện đang còn thiếu.

Hơn nữa tại Việt Nam hiện nay có hơn 2.500 spa, thẩm mỹ viện được thành lập và đang thiếu khoảng 15.000 chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao. Vì vậy mà nghề phun xăm thẩm mỹ đang trở thành ngành hot hiện nay. Các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm ở nhiều nơi.

Mức lương cao

Hiện nay các bạn trẻ đều có xu hướng muốn có được thành công nhanh, ít chịu được áp lực. Nghề phun xăm lại có thời gian học việc ngắn, chi phí thấp nên nghề phun xăm sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt là mức lương của nghề phun xăm khiến nhiều người ngạc nhiên vì so với mức lương cơ bản thì nghề phun xăm có mức lương khá cao.

Đối với những chuyên viên phun xăm có thể mức lương cao hơn nữa. Ngoài ra nếu bạn không muốn gò bó, bạn có thể tự mở một spa hay thẩm mỹ viện của riêng mình, bởi vì chi phí đầu tư cho ngành nghề khá ít.

Đến với nghề phun xăm bạn có thể lao động sáng tạo và thỏa sức đam mê. Không cần bạn phải lao động vất vả, được thoải mái giao tiếp, đặc biệt là thu nhập cao. Ngày nay nhiều chị em tìm đến phun xăm để mình trở nên xinh đẹp hơn và hoàn hảo trong mặt người đối diện. Chính vì thế mà nghề phun xăm mới được phát triển và trở thành ngành nghề hot nhất hiện nay.

Ngay từ khi bước vào thị trường Việt Nam, phun xăm đã thu hút một lượng lớn các chị em phụ nữ làm đẹp. Nhưng do số lượng các chuyên viên chưa có tay nghề cao thiếu rất nhiều. Vì vậy mà nghề phun xăm đang thiếu rất nhân lực. Cơ hội việc làm cao, học phí thấp, thời gian học ít cộng thêm mức lương “khủng” sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn muốn học nghề.