Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 3 Công việc “hái ra tiền” sau khi học khóa Dạy Phun Xăm

5/5 - (2 bình chọn)

Trước khi tham gia khóa dạy phun xăm chắc hẳn bạn sẽ có nhiều lo lắng và thắc mắc liên quan. Chẳng hạn như: đâu là cơ sở đào tạo chất lượng? Bắt đầu khóa học cần chuẩn bị những gì? Bên cạnh đấy thì có nhiều bạn cũng thắc mắc về việc khi tốt nghiệp có thể làm những công việc gì? Và thu nhập của công việc đó là bao nhiêu? Nếu đây là lo lắng của bạn, thì hãy tham khảo ngay những công việc “hái ra tiền” sau khi tốt nghiệp khóa học mà Xinh Xinh gợi ý tại bài viết dưới đây.

Top 3 Công việc “hái ra tiền” sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm

Khi đã có niềm đang mê đối với nghề phun xăm nhưng bạn lại lo lắng không biết tốt nghiệp khóa dạy phun xăm có thể phát triển theo hướng nào? Dưới đây Xinh Xinh có gợi ý 3 hướng đi mà bạn có thể tham khảo. Xác định rõ mục tiêu cho mình cũng là tiêu chí góp phần nhanh chóng đạt được thành công sau này.

Làm thuê sau khi kết thúc khóa dạy phun xăm

Đối với những bạn lần đầu làm quen với lĩnh vực phun xăm, thì sau khi kết thúc những khóa dạy phun xăm thẩm mỹ bạn cần có thời gian để học hỏi thêm cũng như tích lũy kinh nghiệm. Cũng như không phải ai cũng có điều kiện và đủ tiềm lực để có thể tự mở cơ sở kinh doanh riêng. Trong trường hợp này, bắt đầu sự nghiệp bằng cách đi làm thuê tại các salon spa thẩm mỹ chính là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể vừa học tập thêm những kỹ năng của việc làm nghề vừa tích lũy những kỹ năng mềm phát triển nghề.

Hơn hết, quãng thời gian đi làm tại các cơ sở spa sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm chính là lúc bạn “ủ mưu”. Vì ngoài việc tích lũy những kinh nghiệm trong nghề. Bạn còn có thể tích góp vốn để có thể đầu tư khởi nghiệp tốt nhất. Vì thế, an toàn nhất bạn nên bắt đầu đi làm thuê trước khi tham gia vào đầu tư lớn nhé.

Tự mở salon kinh doanh riêng

Sau thời gian học nghề và làm thêm ở một vài cơ sở spa, khi bạn đã có những kinh nghiệm cơ bản nhất để làm nghề. Cũng như có một lượng vốn nhất định rồi thì nên tính đến việc tự mở cơ sở kinh doanh riêng. Đây hẳn là mong ước của tất cả các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm.

Tuy nhiên, đây cũng là một hành trình khó khăn. Một trong những điều bạn cần đảm bảo khi quyết định mở cơ sở kinh doanh riêng đó là nên đầu tư vào đồ nghề phun xăm thẩm mỹ. Thiết bị dụng cụ hỗ trợ cho nghề là điều vô cùng quan trọng. Vì thế, bạn nên đầu tư một khoản vốn đủ nhiều để sở hữu những máy móc, thiết bị chất lượng. Ngoài ra, việc đầu tư chọn một mặt bằng tốt để mở cửa hàng cũng là việc vô cùng quan trọng. Mặt bằng của cửa hàng chính là yếu tố lớn nhất quyết định sự thu hút được khách hàng.

Trong quá trình mở cơ sở kinh doanh bạn cũng nên chú trọng đến việc mở rộng thương hiệu của bản thân. Điều đó sẽ giúp bạn có thể phát triển lâu dài và vững chắc hơn. Nếu cảm thấy bỡ ngỡ, bạn có thể liên hệ với cơ sở bạn đã đăng ký tham gia khóa dạy phun xăm để nhờ tư vấn. Vì những cơ sở đào tạo uy tín sẽ không bao giờ từ chối đưa ra lời khuyên cho bạn.

Mở lớp đào tạo học viên theo hình thức vừa học vừa làm

Sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm, đã có đủ kinh nghiệm để tự mở cơ sở kinh doanh riêng. Khi mọi hoạt động đã đi vào ổn định thì bạn có thể nghĩ tới việc mở lớp đào tạo vừa học vừa làm tại chính cơ sở của mình. Đây vừa là một hình thức để mở rộng thương hiệu của cơ sở mình vừa giúp bạn tăng thêm thu nhập. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp việc kinh doanh với việc đào tạo các học viên theo hình thức vừa học vừa làm.

Khi học viên đã hoàn thành khóa đào tạo, bạn hãy hỗ trợ một phần chi phí để có thể nhận ngay những học viên có tay nghề tốt để làm cho cửa hàng. Đây là một trong những cách giúp cho thương hiệu cơ sở kinh doanh của bạn ngày càng phát triển hơn. Sau đó, khi đã có thêm vốn, bạn có thể mở một cơ sở dạy phun xăm. Như vậy sẽ phát triển trọn bộ theo combo cơ sở spa thẩm mỹ và trường đào tạo cùng một thương hiệu. Và khi đó thì chẳng cần phải nói nhiều về mức thu nhập của bạn nữa rồi. Chắc chắn sẽ là cực khủng đó.

Cơ sở đào tạo dạy phun xăm uy tín, chuyên nghiệp

Tìm hiểu qua bạn cũng đã có thể hình dung được công việc cũng như tiến trình phát triển của mình rồi đúng không? Nhưng tất cả những điều tốt đẹp như mơ đó chỉ đến với bạn khi bạn đã có trong tay một tay nghề vững chắc. Vì vậy, một cơ sở đào tạo dạy phun xăm uy tín chất lượng là điều bạn cần ngay lúc này.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có thời gian hình thành và hoạt động suốt gần 2 thập niên qua. Nhà trường luôn nhận được sự yêu quý của các đơn vị đối tác, các bạn học viên và các quý phụ huynh. Và để không phụ những tình cảm đó, nhà trường luôn cố gắng đầu tư và cập nhập hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất phục vụ khóa học. Đội ngũ giảng viên luôn là những thầy cô có kinh nghiệm chuyên môn cao. Thậm chí có những thầy cô còn có chuyên ngành bác sĩ da liễu. Đảm bảo cho học viên có thể ra trường với tay nghề tốt nhất.

Hơn hết, để đảm bảo cho học viên có những bước tiến vững chắc nhất trong quá trình sự nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho 100% học viên đăng ký khóa học. “Được ăn, được nói, lại được gói mang về”, chẳng trách Xinh Xinh luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ khi có nhu cầu học nghề phun xăm, thẩm mỹ.

Tạm kết

Trên đây Xinh Xinh đã gợi ý cho bạn những hướng đi dành cho những ai đang muốn tham gia khóa dạy phun xăm. Dù là một trong những nghề đang hot nhất hiện nay. Nhưng bạn cũng cần có những tính toán và hướng đi đúng đắn để có thể nhanh chóng thành công. Với những thông tin tại bài viết, hi vọng bạn có thể có hướng đi đúng đắn nhất để phát triển cùng nghề. Cám ơn bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Xinh Xinh. Đừng quên tặng 5* cho bài viết bạn nha.