Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Thu nhập lên tới 10 con số sau Khóa Học Nghề Spa

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bạn trẻ đang bị thu hút bởi nghề spa với mức lương cao. Thu nhập lên tới 10 con số sau khi học xong khóa Học Nghề Spa là sự thật. Chúng ta cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Nghề Spa có tiềm năng phát triển?

Cuộc sống hiện đại, chúng ta thường xuyên ra ngoài giao tiếp làm việc nên nhu cầu chăm sóc sắc đẹp trở nên thiết yếu. Dịch vụ spa từ khi xuất hiện ở Việt Nam đã được đông đảo mọi lứa tuổi hưởng ứng, trở thành hoạt động kinh doanh rất sôi nổi, mạnh mẽ.

Số lượng các trung tâm làm đẹp, spa hình thành mới nở rộ trong năm 2020. Điều này kéo theo nhu cầu nhân sự có tay nghề được đào tạo bài bản khá lớn. Hiện nay lượng cung chưa đủ nhu cầu tăng lên một cách chóng mặt của các cơ sở làm đẹp mới.

Trong khi các ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” nhân sự, các cử nhân tốt nghiệp đại học, cao đẳng thất nghiệp nhiều. Thì nghề spa lại “ăn nên làm ra” mở ra một tương lai tốt đẹp với mức lương thu nhập hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Học nghề spa chính là học nghề có tiềm năng phát triển nhất trong thời kì công nghệ 4.0 này. Các bạn trẻ muốn ổn định tương lai không nên bỏ qua nghề này nhé.

Tham khảo: Học Nghề Spa 100% dễ dàng xin việc lương cao

Có nên học nghề spa?

Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều bạn khi đang tìm hiểu về nghề này. Chắc chắn đây là câu trả lời thích hợp nhất cho các bạn: Nên học nghề spa bởi nhiều lợi ích nghề mang lại nhé.

Thứ nhất, spa đang là một ngành nghề hot, có nhu cầu tuyển dụng cao nên bạn thường không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm việc làm. Chỉ cần bạn có kiến thức và kỹ năng, chắc chắn bạn sẽ tìm được một nơi làm việc phù hợp.

Thứ hai, nghề spa còn là nghề giúp các bạn được thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, lại không đòi hỏi cao về lý thuyết mà chỉ yêu cầu cao về tay nghề. Thời gian đào tạo thường không quá dài, giúp bạn tiết kiệm thời gian học và có thể kiếm được thu nhập trong thời gian sớm nhất.

Thứ ba, khi các bạn đã có kinh nghiệm thì có thể mở spa riêng để quản lý và làm chủ được thu nhập của mình.

Với những thông tin nêu trên, hy vọng các bạn yêu thích làm đẹp và có đam mê với nghề spa nên đăng ký khóa học nghề spa ngay nhé.

Đọc thêm: Học Nghề Spa định hướng TƯƠNG LAI đúng đắn

Học nghề spa ra trường thu nhập lên 10 con số

Thu nhập sau khi tốt nghiệp ra nghề có lẽ được nhiều bạn quan tâm trước khi quyết định tham gia khóa học nghề spa. Các bạn hoàn toàn yên tâm với mức thu nhập lên tới 10 con số là sự thật nhé.

Ngoài mức lương cứng nhận được vào khoảng từ 3- 5 triệu/tháng, nhân viên spa còn có thu nhập không nhỏ khi được hoa hồng từ các dịch vụ. Nhiều nhân viên còn cho biết, khoản tiền hoa hồng nhận được còn cao hơn cả mức lương cứng vốn có.

Đặc biệt, nếu các bạn có tay nghề tốt, trở thành quản lý spa hoặc người phụ trách đào tạo spa, mức lương có thể lên tới 20 – 30 triệu. Tùy thuộc vào vị trí công việc, địa điểm làm việc mà mức thu nhập nghề spa sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Nhưng nhìn chung, các bạn chỉ cần học nghề một cách bài bản, rèn luyện kỹ năng tốt  thì mức thu nhập cao là hoàn toàn có thật. Cơ hội đổi đời bằng nghề cũng không hề khó với các bạn có  tư duy kinh doanh tốt nhé.

Học nghề spa mang lại nhiều cơ hội việc làm

Hiện nay có rất nhiều spa, resort sang trọng được thành lập mới mang lại nhiều cơ hội việc làm cũng như thu nhập hấp dẫn cho các bạn trẻ có năng lực và tay nghề tốt.

Nghề spa là nghề các bạn tự mở cho mình các cơ hội cho bản từ vị trí công việc tới mức thu nhập. Vì thế, trước khi đăng ký khóa học nghề spa các bạn nên có mục tiêu sẽ làm vị trí nào, mức thu nhập bao nhiêu khi ra trường để lựa chọn khóa học phù hợp.

Các chuyên viên, kĩ thuật viên spa sẽ được đề bạt, cất nhắc lên các vị trí quản lý nếu có năng lực tốt. Tuy nhiên, những kĩ thuật viên sẽ thật sự tỏa sáng nếu họ sở hữu những kỹ thuật trị liệu mới nhất. Chính vì thế, luôn luôn học hỏi thay đổi bản thân để phù hợp với công việc sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho chính bản thân chúng ta.

Học nghề spa dễ dàng thăng tiến

Nếu các bạn có tham vọng tiến tới sâu hơn trong ngành spa thì việc bổ sung thêm những chứng chỉ liên quan là điều cần thiết. Các bạn nên đăng ký các khóa học nghề spa ở các cơ sở chính quy là tốt nhất.

Hơn nữa, việc học hỏi chưa bao giờ là thừa bởi vì nó có thể vận dụng cho công việc của bạn sau này tại những spa cao cấp. Với những bạn được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề chính quy thường dễ dàng thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

Kinh nghiệm làm việc, kỹ năng giao tiếp tốt và các cách xử lý tình huống thông minh sẽ là điểm cộng khi các bạn ứng tuyển các vị trí quản lý cấp cao. Vị trí công việc thường song hành với mức thu nhập hấp dẫn.

Học nghề spa một cách bài bản chính là bước đà để các bạn dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc với nghề spa này nhé.

Lựa chọn đúng nơi học nghề spa sẽ mang lại thu nhập khủng

Học đúng nơi dạy nghề chất lượng sẽ quyết định tới mức lương sau này của các bạn quả không sai. Tất cả những kiến thức, kĩ thuật các bạn học nghề có đáp ứng được công việc hay không sẽ quyết định mức thu nhập của các bạn nhé.

Vì thế lựa chọn  đúng nơi học nghề spa chất lượng sẽ giúp tương lai gắn bó với nghề của các bạn sáng lạng hơn. Chất lượng đào tạo sẽ được thể hiện bằng chính tay nghề của các bạn trong các lần thi test tay nghề tuyển dụng.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn đứng đầu là đơn vị đào tạo các khóa học nghề spa chất lượng. Với con số hơn 90% các học viên tốt nghiệp ra trường có công việc phù hợp với tay nghề và mức lương hấp dẫn chính là cách khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học nghề spa của nhà trường tại đây: DẠY HỌC NGHỀ SPA, CHĂM SÓC DA để nhận được mức lương “khủng” nhé.