Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Nghề Spa định hướng TƯƠNG LAI đúng đắn

5/5 - (1 bình chọn)

Khi bạn đang loay hoay tìm hướng đi mới cho tương lai thì người khác đã thành công. Vậy mấu chốt thành công của người ta ở đâu? Đó chính là lựa chọn đúng ngành nghề theo học từ ban đầu. Và Học Nghề Spa đang định hướng tương tai đúng đắn được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất nhé.

Học nghề spa định hướng mới cho các bạn trẻ

Trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay thì học nghề dường như là một lối đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Theo thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân thất nghiệp. Trong khi đóm 85% học viên học nghề xong có việc làm ngay.

Thế nên, học nghề spa không chỉ nỗi trăn trở của rất nhiều bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học hiện nay. Phần lớn mọi người đều định hướng phải vào đại học, bởi quan niệm rằng tấm bằng đại học như một sự đảm bảo chắc chắn cho con đường tương lai sau này. Thế nhưng số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp hiện nay đang trong tình trạng báo động.

Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, học nghề spa nói riêng lại mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ. Ngày càng có nhiều chị em tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để chăm sóc sức khỏe và cải thiện nhan sắc, những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao được các spa, thẩm mỹ viện “săn đón”.

Vì thế, học nghề spa đang là định hướng tương lai đúng đắn cho các bạn trẻ. Lựa chọn đúng nghề chính là cách tạp lập một tương lai tốt đẹp.

Đọc thêm: Học Nghề Spa – Học “NGHỀ HOT” của xã hội

Học nghề spa – Học nghề đang phát triển tại Việt Nam

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người đang gia tăng một cách chóng mặt. Do nhu cầu làm đẹp gia tăng theo cấp số nhân của người dân, số lượng chuyên viên spa có tay nghề tốt cũng trở nên thiếu hụt trầm trọng.

Với số lượng hơn 1.000 các spa,  thẩm mỹ viện lớn nhỏ hình thành trên cả nước tính tới năm 2019 để thấy được thị trường ngành làm đẹp này đang rất hot. Để đáp ứng được số lượng các spa hình thành mới phải cần tới hơn 23.000 chuyên viên mới.

Thực tế, có nhiều bạn nghĩ nghề này đơn giản nên không cần học hành bài bản. Mọi người chỉ nghĩ học được tay nghề từ những người đi trước là có thể vào việc được ngay.

Nhưng thực tế không phải vậy. Nhân sự ở các spa, thẩm mỹ viện luôn “khan hiếm” nhưng các bạn phải có chứng chỉ hành nghề và tay nghề tốt mới qua được các vòng test nhé.

Vì thế, để xin được công việc tốt lương cao với nghề đang phát triển này các bạn nên tham gia các khóa học nghề spa bài bản có cấp chứng chỉ chính quy nhé.

Học nghề spa – Học nghề việc nhẹ lương cao

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe để thư giãn của mọi người gia tăng một cách chóng mặt. Thực tế những người biết chăm sóc tốt cho bản thân sẽ luôn khỏe mạnh, tự tin về bản thân thường dễ thành công hơn.

Theo đó, các thẩm mỹ viện, spa để thu hút khách hàng đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Các cơ sở này luôn “săn đón” những chuyên viên có chuyên môn giỏi với mức lương “khủng”. Vì thế, nguồn nhân lực có tay nghề giỏi trong nghề luôn khan hiếm, cung không đủ, trong khi nhu cầu ngày một nhiều của các cơ sở làm đẹp “mọc lên” nhanh một cách chóng mặt.

Nắm bắt được sự phát triển, cơ hội công việc rộng mở vượt bậc của ngành thẩm mỹ, nhiều bạn trẻ đã chọn đi học nghề spa thay vì 4 năm đèn sách trên giảng đường đại học để rồi lại loay hoay đi tìm việc.

Thời gian học nghề spa tại các cơ sở đào tạo nghề chỉ từ 3 – 6 tháng tùy theo từng khóa học là các bạn đã có thể ra nghề và làm việc được ngay. Hơn nữa, các cơ sở đào tạo sẽ liên kết với các thẩm mỹ viện, spa lớn để đảm bảo việc làm đầu ra cho các học viên của mình.

Mức thu nhập bình quân của các chuyên viên spa có tay nghề giỏi thường dao động từ 10 -12 triêu. Nếu các bạn có năng lực chuyên môn tốt lên làm quản lý mức lương có thể lên tới 15 – 20 triệu. Thực sự nghề spa được đánh giá là nghề việc nhẹ lương cao là có thật nhé.

Học nghề Spa cơ hội việc làm rộng mở

Mối lo ngại lớn nhất của các cử nhân tốt nghiệp đại học là xin được việc làm ngay sau khi ra trường. Bởi tỉ lệ thất nghiệp của cử nhân ngày càng gia tăng. Có nhiều bạn đã phải giấu bằng để đi làm công nhân hay những công việc với mức lương thấp sống qua ngày.

Với thực trạng đào tạo nặng về lý thuyết tại các trường cao đẳng, đại học như hiện nay đều biến các thế hệ sinh viên thành những con vẹt thụ động. Hầu hết các em ra trường đều không đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng ngay được công việc.

Trong khi đó lợi thế của trường nghề chính là đào tạo tập trung vào tay nghề. Có nhiều bạn có năng khiếu học xuất sắc sẽ được các cơ sở tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế trường nghề.

Xu thế làm đẹp chóng mặt như hiện nay, nghề spa đang thu hút được nhiều học viên nhất. Với số lượng lớn các spa, thẩm mỹ viện mới thành lập luôn cần một những chuyên viên có tay nghề tương ứng.

Chính vì thế, nghề spa đang là mảnh đất màu mỡ để các bạn khai thác. Học nghề spa cơ hội việc làm luôn rộng mở với các bạn trẻ nhé.

Địa chỉ Học Nghề Spa tốt nhất tại Tp.HCM

Với các bạn yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp thật sự thì lựa chọn được địa chỉ để trao trọn niềm tin không hề đơn giản. Trên cả nước có rất nhiều cơ sở, địa chỉ đào tạo nghề spa tốt, uy tín và chuyên nghiệp. Điều này dẫn đến khó khăn trong việc lựa chọn.

Trong tất cả các đơn vị có thương hiệu trong ngành đào tạo nghề spa thì Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh ở Tp.HCM là địa chỉ các bạn nên tham khảo nhé. Nhà trường luôn là lá cờ tiên phong dẫn đầu về chất lượng đào tạo nghề.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề đào tạo, chắc chắn nhà trường sẽ đáp ứng được 100% nhu cầu học tập của các bạn. Lựa chọn học tập tại Xinh  Xinh luôn là lựa chọn đúng đắn.

Tham khảo khóa học của nhà trường tại đây: DẠY HỌC NGHỀ QUẢN LÝ SPA

Chúc các bạn luôn vững bước trên con đường định hướng tương lai nhé.