Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Thời gian học nghề Massage Chân tối thiểu là bao lâu?

5/5 - (2 bình chọn)

Khi bạn đang có nhu cầu học nghề massage chân điều bạn quan tâm đầu tiên là gì? Chắc chắn là thời gian học nghề massage chân tối thiểu là bao lâu đúng không nào. Các bạn muốn biết rõ thời gian học để có thể thu xếp thời gian tập trung học nghề sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Tố chất con người quyết định thời gian học nghề massage chân

Để có được tay nghề giỏi, kiến thức tốt thì yếu tố thời gian góp phần không nhỏ. Nhưng không phải học càng lâu thì càng giỏi hoặc quá ít mà cần phải đủ và phù hợp với mỗi người.

Thời gian học massage chân không cố định tùy vào mỗi người sẽ có khoảng thời gian phù hợp. Hiện nay, thời gian trung bình để có thể học và thành nghề là 60 ngày học liên tục.

Nếu là người đã có sẵn năng khiếu, sự khéo tay, chịu khó siêng năng và tinh thần tham học hỏi thì thời gian học sẽ có thể rút ngắn lại nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Nếu bạn không có năng khiếu thì cũng chẳng sao, chỉ cần bạn thật sự yêu thích nghề, chăm chỉ trong quá trình học tập thì sẽ tốn thêm một ít thời gian sẽ có được tay nghề giỏi và kiến thức tốt.

Do đó yếu tố con người vô cùng quan trọng đối với việc học, bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, để thành công với nghề thì sự kiên nhẫn, siêng năng, cần cù, chịu khó là điều kiên quyết người học phải có.

Tham khảo: 3 yếu tố không thế thiếu khi học Massage Chân

Khóa học lựa chọn sẽ quyết định thời gian học nghề massage chân

Khóa học massage chân cơ bản giúp học viên làm quen với các liệu trình chăm sóc chân, các kỹ thuật massage cơ bản có mức giá khoảng 3-6 triệu đồng. Thông thường các khóa học cơ bản này sẽ có thời gian học ngắn nhất.

Khóa học có sự kết hợp giữa kỹ thuật và sử dụng máy móc hiện đại, liệu trình chăm sóc chân kết hợp với phục hồi sức khỏe toàn diện có giá dao động trong khoảng 10-20 triệu đồng. Với khóa học này thời gian học tối thiểu từ 3 – 6 tháng.

Đối với các khóa học massage chân liên quan đến tiểu phẫu, giải phẫu cần máy móc hiện đại và tay nghề cao. Đồng thời, sau khi học được cấp bằng quốc tế thường có mức giá cao hơn khoảng >20 triệu đồng. Thời gian học khóa nâng cao này thường từ 6 tháng – 1 năm.

Hay những khóa học có liên kết với các tổ chức đào tạo học tại nước ngoài thời gian có thể sẽ kéo dài hơn 1 năm tùy theo từng khóa nâng cao, chuyên sâu tới mức độ nào.

Đọc thêm: Top 5 khóa học Massage Chân HOT nhất 2019

Cơ sở đào tạo quyết định thời gian học nghề massage chân

Bên cạnh đó một yếu tố góp phần quan trọng đối với kết quả học tập và thời gian học của bạn đó là nơi đào tạo. Nếu bạn được học tại một nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng, thì kết quả chất lượng tay nghề và kiến thức sẽ được đảm bảo, thời gian học sẽ được rút ngắn đáng kể.

Bởi vì tại những nơi đào tạo nghề massage chân uy tín chất lượng bạn sẽ:

  • Được học với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, là chuyên gia trong ngành
  • Chương trình học logic, từ cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ dàng tiếp thu hơn
  • Được đào tạo đầy đủ các kỹ thuật, có cả những kỹ thuật chuyên sâu
  • Học và thực hành với người thật giúp học viên dễ hiểu bài và tích lũy kinh nghiệm thực tế
  • Được cấp bằng có giá trị, có thể vào làm ở những spa uy tín chất lượng hoặc mở kinh doanh riêng.

Do đó việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo nghề massage chân uy tín chất lượng là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến với chất lượng tay nghề kiến thức và thời gian học của bạn.

Nhu cầu thị trường quyết định thời gian học nghề massage chân

Massage foot tác động nhẹ nhàng vào các dây thần kinh, huyệt đạo và khu phản xạ ở lòng bàn chân; có tác dụng lưu thông khí huyết, loại bỏ tình trạng nhức mỏi, kích thích khả năng tự chữa bệnh và làm lành vết thương của cơ thể.

Ngoài ra, liệu pháp này còn có tác dụng giảm stress, trị mất ngủ, chữa xơ cứng động mạch, viêm thấp khớp, đặc biệt thích hợp với chị em phụ nữ thường xuyên mang giày cao gót.

Giá thành phù hợp cho nhiều tầng lớp xã hội, cộng thêm cách thức trị liệu gần gũi với tập tục người Á Đông, không chỉ phụ nữ mà các quý ông cũng rất ưa chuộng phương pháp này.

Nhu cầu dịch vụ cao đến mức chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh đã có hàng trăm cơ sở chuyên về foot massage được thành lập mỗi năm. Vì vậy, tham gia khóa học, học viên dễ dàng có việc làm tốt tại trung tâm massage lớn nhỏ trên cả nước.

Vì thế, với nhu cầu khan hiếm các nhân lực massage chân có tay nghề cao được đào tạo bài bản nên nhiều bạn đã tìm đến khóa học cấp tốc để giảm thiểu thời gian học. Điều này hoàn toàn có thể nếu các bạn đã có kiến thức căn bản về massage chân.

Lựa chọn địa chỉ dạy Massage chân với thời gian tối thiểu

Đáp ứng nhu cầu tham gia khóa học massage chân với thời gian tối thiểu nhất, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã đưa ra nhiều khóa học với thời gian khác nhau. Mỗi khóa học sẽ phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng học viên.

Với thời gian học tập linh hoạt nhưng các bạn học viên vẫn được đào tạo nắm vững các kiến thức cơ bản nhất của nghề. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ đào tạo các bạn một cách khoa học, dễ tiếp thu nhất.

Đặc biệt, Xinh Xinh là một trong ít cơ sở đào tạo đầu tư phòng học massage chân mô hình như một spa thu nhỏ để các bạn học viên làm quen với môi trường như khi ra ngoài làm việc. Và các bạn được thực hành trên mẫu thật sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế xử lý các tình huống phát sinh trong nghề.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để đáp ứng 100% nhu cầu học tập của các bạn học viên. Hơn nữa, Xinh Xinh thường liên kết với các spa, thẩm mỹ viện lớn để cam kết công việc đầu ra cho toàn bộ học viên của nhà trường.

Hãy lựa chọn Xinh Xinh là nơi “chọn mặt gửi vàng” để giảm thiểu tối đa thời gian học và phát triển sự nghiệp với nghề massage chân một cách tốt nhất nhé.

Mọi thông tin về khóa học massage chân các bạn liên hệ tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

Chúc các bạn thành công.