Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

3 yếu tố không thế thiếu khi học Massage Chân

5/5 - (2 bình chọn)

Mỗi nghề khi theo học cần có những tiêu chuẩn riêng. Với học Massage Chân cũng không ngoại lệ. Sau đây là 3 yếu tố không thể thiếu khi Học Massage Chân các bạn học viên nên chú ý nhé.

Lý do Massage Chân là nghề đang HOT số 1 hiện nay?

Với cường độ công việc, học tập ngày một cao, mỗi người chúng ta đều phải đối mặt những áp lực khác nhau. Sau những ngày dài mệt mỏi được thư giãn với những phương pháp massage toàn thân là một nhu cầu chính đáng. Chính vì thế, nghề massage body và foot massage (massage chân) ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Chân được xem là trái tim thứ hai của cơ thể. Chân là nơi hội tụ nhiều dây thần kinh kết nối với nhiều bộ phận trên cơ thể. Vì thế, chăm sóc chân tốt chính là bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Massage chân là phương pháp sử dụng kỹ thuật dùng lực áp lên lòng bàn chân. Thông qua tác dụng lực ấn của các khớp ngón tay lên các huyệt để tác động lên cơ thể. Những tác động do kỹ thuật này lên các vùng lòng bàn chân sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe và thư giãn một cách hiệu quả.

Ngoài ra, massage chân cũng là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đang được nhiều người ưa chuộng. Với các huyệt dưới gang bàn chân là đầu mút lưu thông máu lên các bộ phận trên cơ thể. Nếu biết cách chữa bệnh bằng massage bấm huyệt lòng bàn chân luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Vì thế, massage chân đang là nghề hot được nhiều người quan tâm. Các bạn học massage chân sẽ đảm bảo có một tương lai tốt đẹp nhé.

Tham khảo: 5 lý do nên học Massage Chân

Niềm đam mê với nghề Massage Chân

Với bất kì nghề nào khi bắt đầu các bạn cần phải có niềm đam mê với nghề. Massage chân cũng không ngoại lê. Muốn trở thành một chuyên viên massage chân chuyên nghiệp các bạn nên có một niềm đam mê yêu nghề trước nhé.

Bởi sự yêu thích, đam mê sẽ giúp các bạn học một cách hứng thú, không cảm thấy nhàm chán. Và khi có sự yêu thích, các bạn sẽ học với một thái độ tích cực.

Trong quá trình học, các bạn sẽ được giảng viên truyền đạt cả lý thuyết và thực hành. Với phần lý thuyết của massage chân không đơn thuần là những kỹ thuật, động tác massage. Các bạn học viên sẽ được đào tạo những kiến thức về y học. Những kiến thức về huyệt đạo liên quan tới các bộ phận trên cơ thể. Các bấm huyệt, massage từ gang bàn chân tác động chữa bệnh không cần dùng thuốc.

Đọc thêm : 1001 điều về học Massage Chân cơ bản

Tất cả những kiến thức, kỹ năng trên khá nhiều đòi hỏi người học phải có niềm đam mê mới có thể tập trung theo học được. Học massage chân không khó nhưng các bạn phải có niềm yêu thích mới thành công được nhé.

Tinh thần học nghề Massage Chân

Tinh thần học tập ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả học tập. Đặc biệt với học massage chân tinh thần học tập lại quan trọng hơn nhiều.

Hiện nay có nhiều bạn trẻ đăng ký học nghề theo phong trào, thấy mọi người học nhiều thì học theo. Điều này dẫn tới tinh thần học tập sẽ giảm sút nếu gặp những kiến thức chuyên môn khô khan, mất nhiều thời gian mới tiếp thu được.

Thế nên, trước khi đăng ký học massage chân, các bạn nên xác định học với tinh thần tích cực. Bởi tinh thần ham học hỏi, không ngại khó khăn sẽ giúp qía trình học tập, tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Vì học nghề chỉ chú trọng vào tay nghề là chủ yếu. Các bạn chỉ cần không tập trung nắm được kỹ thuật quan trọng sẽ thực hành sai dẫn tới các hậu quả không lường nhé.

Các bạn học viên với tinh thần học tập tốt sẽ nhanh chóng tiếp thu kiến thức và nâng cao tay nghề. Học Massage chân sẽ là động lực để các bạn hoàn thiện mình hơn nữa nhé.

Cơ sở đào tạo Massage Chân đạt chuẩn

Trên đây là 2 yếu tố liên quan tới con người, bản thân của người học. Trước khi đăng ký học massage chân các bạn nên chú ý tới nơi học, yếu tố này quan trọng quyết định tới 80% kết quả học tập của các bạn.

Khi lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng các bạn nên chú ý tới những yếu tố sau:

  • Uy tín của nhà trường: Điều này các bạn nên tham khảo các thông tin trên website hay các học viên cũ của nhà trường. Với những trường được thành lập nhiều năm lượng học viên đăng ký học nhiều cũng chưa hẳn là chất lượng nhé. Thế nên các bạn nên tới tận cơ sở đào tạo để thăm quan, tìm hiểu nhé.
  • Cơ sở vật chất: Trường dạy nghề tiêu chuẩn phải có cơ sở vật chất hiện đại. Với học phần massage phải có phòng học với trang thiết bị học riêng mới đủ tiêu chuẩn. Phần này các bạn có thể dễ thấy bằng cảm quan khi tới thăm quan.
  • Đội ngũ giảng viên: Giảng viên phải có trình độ sư phạm tốt, kiến thức chuyên môn giỏi và kinh nghiệm thực tế nhiều. Đội ngũ giảng viên ảnh hưởng rất lớn tới kết quả học tập, tay nghề của học viên trong quá trình học. Giảng viên giỏi sẽ có kinh nghiệm truyền đạt giúp học viên tiếp thu một cách dễ nhất.
  • Giáo trình giảng dạy: Tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp giáo trình phải chuẩn quốc gia, chuẩn quốc tế. Giáo trình được biên soạn thực tế chuẩn các kỹ thuật chuyên môn giúp học viên dễ dàng tiếp thu.
  • Các khóa học đa dạng: Học viên có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với khả năng của mình. Học với một chương trình, khoa học logic từ đơn giản tới nâng cao sẽ giúp học viên không cảm thấy bỡ ngỡ khi mới bắt đầu.
  • Thực hành với mẫu thật: Điều này rất quan trọng sẽ giúp học viên được thực hành thực tế. Từ những lý thuyết được đào tạo và trải nghiệm thực tế ngay các bạn học viên sẽ nhanh chóng vững tay nghề.

Những yếu tố trên sẽ giúp các bạn nhận định được cơ sở đào tạo của mình lựa chọn có uy tín, chất lượng không nhé. Để quá trình học massage chân đạt kết quả cao nhất các bạn không thể bỏ qua 3 yếu tố nêu trên nhé.

Địa chỉ học Massage Chân uy tín nhất 2019

Hiện nay, có nhiều cơ sở đào tạo về massage body, massage chân mọc lên như nấm. Các bạn đang cần tìm một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng? Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một gợi ý phù phù hợp nhé.

Đến với khóa học massage chân tại Xinh Xinh, các bạn sẽ được đào tạo bài bản về cách kỹ  thuật massage. Tại đây không chỉ giúp các bạn phát triển các kỹ năng xoa bóp, bấm huyệt một cách chính xác, thuần thục mà còn những kinh nghiệm thực tế hữu ích. Ngoài những kỹ thuật chuyên môn về massage, học viên sẽ được học cách mang lại sự thư giãn tối ưu và khiến khách hàng thật sự hài lòng nhất.

Nhà trường với phòng đào tạo đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ 100% nhu cầu học của học viên. Môi trường học tập hiện đại và thoải mái sẽ giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn luôn theo sát trên từng tiến bộ của học viên. Cùng với giáo trình giảng dạy được biên soạn đầy đủ, tỉ mỉ, sát với thực tế giúp học viên tiếp thu một cách dễ dàng.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề công nhận trên toàn quốc. Các bạn sẽ tự tin xin việc ở các cơ sở thẩm mỹ viện, spa lớn với một tay nghề tốt nhất.

Xinh Xinh sẽ giúp các bạn tự tin với tay nghề để thực hiện được ước mơ của mình một cách nhanh nhất. Tham khảo khóa học massage chân của nhà trường tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT