Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Kinh nghiệm Starup cùng Khóa Dạy Nối Mi chuẩn 2020

5/5 - (2 bình chọn)

Bắt đầu tham gia khóa dạy nối mi để kinh doanh cơ sở mini đang là lựa chọn hàng đầu của những người muốn khởi nghiệp. Đây được xem là bước đi an toàn khi chỉ có số vốn nhỏ trong tay. Nhưng tất nhiên, không phải dự định của ai cũng thành sự thật. Vì vậy để không rơi hoàn cảnh như vậy, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Xinh Xinh để bạn có thể nắm được những kinh nghiệm quý giá nhé.

Xem thêm:

Kinh nghiệm Starup cùng khóa dạy nối mi

Đầu tiên bạn cần khảo sát nhu cầu thực tế. Tại sao nên mở cơ sở tại địa điểm đó? Khách hàng ở khu vực có tiềm năng hay không? Làm sao để cho khách biết tới của hàng của mình? Để trả lời những câu hỏi đó, trước tiên bạn phải biết đối tượng khách hàng của mình là ai.

Tiếp đó là thiết kế cửa hàng và đầu tư cơ sở vất chất. Những cơ sở kinh doanh nối mi mini thường là ở trong những căn nhà phố. Vì là cơ sở nhỏ nên không nhất thiết phải sắm các thiết bị hiện đại nhất. Cũng không cần nhiều phòng và trang trí quá cầu kì, nhưng cũng cần phải tạo thiện cảm cho khách. Bạn cần tạo được một không gian thoải mái và yên tĩnh. Màu chủ đạo của spa nên là những màu sắc êm dịu, mang lại sự thư thái. Đặc biệt nên có rèm che ngăn cách mỗi giường để tạo cảm giác riêng tư và thoải mái.

Nhưng cái quan trọng là cần các kỹ thuật viên “mát tay”, có tay nghề vững và hiểu ý khách. Nếu thực hiện được điều đó thì dù cơ sở của bạn không lớn, nhưng chất lượng thì khách vẫn ghé thường xuyên. Tuy nhiên vì mới mở nên ở những bước đầu, bạn chưa nên thuê nhân lực mà hãy tự kinh doanh theo hình thức “một thành viên”. Và việc trang bị cho mình kiến thức bằng một khóa dạy nối mi là điều bạn cần làm ngay lúc này. Vì vậy, hãy thật cẩn thận lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo nghề nối mi uy tín để bắt đầu bước đi đầu tiên nhé.

Lưu ý khi lựa chọn cơ sở dạy nối mi

Tại các cơ sở thẩm mỹ, không chỉ có các dịch vụ nối mi truyền thống mà còn có các dịch vụ nối mi nghệ thuật. Các kỹ thuật nối mi nghệ thuật thì không ngừng thay đổi và cải tiến. Do đó nếu trường dạy nối mi cập nhật mới liên tục giáo trình học theo thực tế sẽ là lợi thế cho học viên. Nhưng không phải vì thế mà bạn cứ chăm chăm đi tìm trung tâm có các khoá học nối mi với kỹ thuật mới nhất. Cái cần thiết nhất phải là nền tảng kiến thức căn bản đến chuyên sâu. Vì dù là kỹ thuật nào đi chăng nữa thì cũng phải xuất phát từ kiến thức.

Ở một số cơ sở dạy nối mi chuyên nghiệp thì học viên còn được cung cấp kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng và tư vấn bán hàng. Dù bạn dự định mai sau chỉ phát triển theo con đường là kỹ thuật viên hay kinh doanh, thì đây là kiến thức vô cùng quan trọng. Khách hàng chưa chắc đã hiểu rõ cơ thể mình cần gì bằng những kỹ thuật viên có tay nghề. Do đó nếu bạn hiểu ý khách, biết cách đặt câu hỏi đúng thì chắc chắn số lượng khách hàng sẽ tăng lên.

Tìm một cơ sở dạy nghề nối mi chuyên nghiệp tại các thành phố lớn không phải là khó. Nhưng tìm được một nơi cung cấp kiến thức tốt, được công nhận thì không phải dễ. Và tuyệt nhiên bạn không nên lựa chọn cơ sở dạy nối mi dựa trên mức học phí. Hãy dựa trên những tiêu chí về giảng viên, nội dung học, các buổi thực hành và cơ sở vật chất.

Cơ sở dạy nối mi chuyên nghiệp

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được thành lập từ những năm 2000, đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, còn được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH. Xinh Xinh luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ đặc biệt là khóa dạy nối mi chuyên nghiệp. Giữa ma trận “đào tạo chui – cấp bằng giả”, tìm được một trung tâm đào tạo đáng tin cậy, với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, đảm bảo đồng hành cùng học viên không chỉ trong quá trình học mà còn trên chặng được tìm việc, thực sự là quý hơn “bắt được vàng”. Và Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh có thể xem là một nơi đáng quý như vậy.

Với sự chuyên nghiệp trong giảng dạy, chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế, đúng nhu cầu tuyển dụng, 80% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật. Hiện đại trong cơ sở vật chất. Giảng viên đều là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các thẩm mỹ viện lớn, có nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo. Cùng những cam kết chắc chắn về đầu ra việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa dạy nối mi, các bạn không phải cực khổ đi xin việc. Hoặc tự tin mở tiệm kinh doanh với kỹ năng và chứng chỉ nghề. Thì Xinh Xinh tự hào là nơi gửi gắm niềm tin, mỗi năm giúp hàng nghìn bạn học viên chạm đến với ước mơ khởi nghiệp từ nghề nối mi.

Lời kết

Đúc kết kinh nghiệm của những người đi trước và chuyên gia trong nghề, điều mà các chủ cơ sở nối mi mini tương lai cần phải biết đó là kiến thức về nghề nối mi. Không phải là chỉ điều hành mà phải biết kỹ thuật viên tay nghề tới đâu. Thao tác cho khách có đúng hay không. Và còn cần giúp tư vấn cho khách được tốt hơn. Biết cập nhật, đổi mới dịch vụ để thu hút khách đến với cơ sở của mình. Do đó những bạn muốn starup cùng nghề nối mi cần phải tham gia khóa dạy nối mi tại các địa chỉ uy tín. Những kiến thức ấy sẽ giúp bạn cải thiện được chất lượng dịch vụ để cạnh tranh với số lượng cơ sở nối mi mini đang ngày một nhiều như hiện nay.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến khóa đào tạo nối mi thì có thể liên hệ trực tiếp với trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Qua sự chia sẻ của Xinh Xinh hi vọng bạn đã tìm được những kiến thức bổ ích cho dự định của mình. Đừng quên cổ vũ Xinh Xinh bằng cách vote 5* cho bài viết bạn nha.

Xem thêm: