Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Kinh nghiệm Học Massage Chân Nhanh và Rẻ nhất

Rate this post

Học massage chân không khó nếu biết học đúng cách. Sau đây là kinh nghiệm học massage chân nhanh và rẻ nhất các bạn tham khảo nhé.

Chuẩn bị kiến thức trước khi tham gia khóa học massage chân

Massage chân là một phương pháp chăm sóc sức khỏe một cách an toàn và lành tình. Thực chất đây là cách dùng lực bàn tay tác động làm thả lỏng các cơ, khớp ở chân. Đồng thời, với những động tác massage bấm huyệt dưới lòng bàn chân giúp thư giãn cơ thể một cách sảng khoái.

Nếu tìm hiểu đơn giản massage chân là vậy. Nhưng trước khi tham gia khóa học massage chân các bạn nên tìm hiểu về  những kiến thức của nghề massage, các huyệt đạo… Chỉ có hiểu rõ về nghề, tầm quan trọng của nghề, lợi ích khi chúng ta theo nghề các bạn mới cảm thấy yêu nghề.

Đây là một nghề chăm sóc cơ thể một cách tinh tế nên đòi hỏi người học phải chuyên tâm, yêu nghề mới có thể hoàn thành được cả khóa học. Đôi khi có những bạn trẻ chỉ tìm đến học massage chân như một sự đua đòi theo trào lưu chỉ để thỏa mãn sự tò mò. Điều này hoàn toàn sai lầm nhé.

Vì thế, yếu tố đầu tiên để học massage chân tốt và hiệu quả các bạn nên tìm hiểu rõ về nghề, những khó khăn, thách thức sẽ gặp phải nếu gắn bó lâu với nghề. Và thực sự bản thân người học phải quyết tâm cao độ mới có thể thành công, gắn bó với nghề lâu dài.

Tham khảo: 3 yếu tố không thế thiếu khi học Massage Chân

Chuẩn bị tâm lý trước khi tham gia khóa học massage chân

Với bất kì nghề nghiệp nào trước khi quyết định theo đuổi lâu dài chúng ta đều phải hiểu rõ và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Chỉ có sự quyết tâm, lòng yêu nghề mới các thể giúp mọi người vượt qua những khó khăn ban đầu.

Học nghề massage chân không khó, tuy nhiên để thành công với nghề các bạn nên chuẩn bị tâm lý trước. Ngoài ra, bản thân các bạn nên rèn luyện những đức tính để phù hợp và phát triển với nghề lâu dài. Kiên trì, chăm chỉ, tỉ mỉ, nhiệt huyết là những đức tính cần có khi học nghề massage chân.

Bởi trong các khóa học massage chân, các bạn sẽ được làm quen từ lý thuyết cơ bản tới nâng cao. Song song với lý thuyết các bạn sẽ được thực hành để nâng cao tay nghề. Không giống với các nghề làm đẹp khác ngoài tay nghề tốt, massage chân đòi hỏi các bạn phải nắm vững cả những kiến thức y học.

Thế nên, từ việc học những kiến thức chuyên môn khô khan tới những bài thực hành tỉ mỉ, ngồi hàng giờ đòi hỏi người học phải kiên trì, tỉ mỉ mới có thể hoàn thành được. Bởi các động tác massage hay bấm huyệt luôn đòi hỏi sự chính xác tới từng chi tiết nhỏ và phải nắm vững kiến thức y học. Chỉ cần một sơ suất nhỏ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng, sẽ gây mất hình tượng của bạn với khách hàng.

Quá trình học massage chân là thời gian các bạn luôn phải có tâm lý vững vàng trong mọi tình huống. Tâm lý sẽ quyết định tâm thế để mọi người hoàn thành khóa học hiệu quả cao nhất nhé.

Lựa chọn khóa học massage chân phù hợp

Để tránh mất nhiều thời gian và công sức các bạn nên lựa chọn khóa học phù hợp nhất với bản thân mỗi người. Hiện nay có nhiều cơ sở quảng cáo các khóa học massage chân với mức phí siêu thấp. Các bạn không nên dễ dàng “sập bẫy” nhé.

Bởi học phí thường đi đôi với chất lượng. Những cơ sở đào tạo hiện đại, chất lượng tốt không bao giờ lấy học phí thấp để chiêu sinh. Chỉ có những cơ sở có cơ sở vật chất xuống cấp, đội ngũ giảng viên chạy xô giảng dạy nhiều nơi, số lượng học viên đào tạo đông không theo đúng tiêu chuẩn chất lượng mới có mức học phí siêu rẻ.

Hơn nữa, khi lựa chọn khóa học phù hợp thì các bạn nên lựa chọn những khóa học massage trọn gói để đảm bảo các kỹ năng cần thiết. Vì nếu học từng học phần nhỏ các bạn chỉ đáp ứng được một phần nhỏ của công việc. Bởi nếu chỉ học massage chân thì các bạn sẽ không nắm được mảng massage body…và ngược lại.

Thế nên, để nắm được tất cả những kiến thức chuyên môn các bạn nên đăng ký khóa học massage tổng hợp trọn gói trong đó đã bao gồm cả foot massage. Như vậy các bạn sẽ biết tất cả các kỹ năng để làm việc với mức lương cao hơn là chỉ có một nghề.

Việc lựa chọn đúng khóa học sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian không phải tham gia nhiều khóa học rải rác. Hơn nữa điều này sẽ giúp mọi người nhanh chóng ra nghề để đi làm kiếm thu nhập cho mình.

Đọc thêm: Top 5 khóa học Massage Chân HOT nhất 2019

Lựa chọn địa điểm học massage chuẩn

Hiện nay có quá nhiều đơn vị đạo tạo nghề massage khiến các bạn phân tâm. Trước khi quyết định lựa chọn học tại đâu các bạn nên có những tiêu chí riêng của mình.

Thấu hiểu được những trăn trở của học viên, các cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín như Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn cân nhắc đưa ra những mức học phí hợp lý nhất cho từng cấp độ học. Đồng thời chất lượng giảng dạy vẫn được đảm bảo theo đúng quy định của nghề.

Những khóa học massage chân tại Xinh Xinh được đào tạo trên hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất trong ngành đào tạo nghề spa, foot massage. Giảng viên tại nhà trường đều được tuyển chọn kĩ với trình độ chuyên môn tốt chuẩn quốc tế sẽ giúp các bạn học viên tiếp thu kiến thức và kỹ thuật một cách dễ dàng nhất.

Số lượng học viên theo học mỗi lớp chỉ từ 25-30 người để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như sự theo sát sự phát triển của từng học viên được tốt nhất. Điều này hoàn toàn trái ngược với các cơ sở đào tạo kém chất lượng càng nhiều học viên trong một lớp càng tốt.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp dễ dàng trong quá trình xin việc làm tại các cơ sở spa, thẩm mỹ lớn trên cả nước. Một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ tích cực sau khóa học sẽ giúp các bạn học viên luôn cảm thấy hài lòng về lựa chọn của mình.

Hãy đến với Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để trải nghiệm dịch vụ đào tạo một cách tốt nhất. Tham khảo các khóa học massage chân của nhà trường tại đây: DẠY HỌC MASSAGE BODY & FOOT

Chúc các bạn thành công.