Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm chuyên sâu cơ hội kiếm thu nhập “khủng”

5/5 - (2 bình chọn)

Học phun xăm đang là một xu hướng mới của các bạn trẻ. Nghề làm đẹp mới nổi này ngày chiếm được cảm tình của nhiều người. Và mọi người thường kháo nhau Học Phun Xăm chuyên sâu sẽ mở ra cơ hội kiếm thu nhập “khủng”. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Học Phun Xăm chuyên sâu là gì?

Khóa học phun xăm cơ bản thường tập trung vào các khái niệm và giới thiệu các máy móc, dụng cụ để làm quen ban đầu. Thì khóa học phun xăm chuyên sâu lại hướng học viên vào chi tiết vào từng mảng của phun xăm thẩm mỹ.

Tại khóa học phun xăm chuyên sâu, học viên sẽ được tìm hiểu, nghiên cứu và thực hành chi tiết hơn về kỹ thuật phun xăm bao gồm phun, điêu khắc và xử lý ở cấp độ chuyên sâu hơn tùy theo nhu cầu của từng học viên.

Lúc này học viên sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về cách thiết kế từng dáng lông mày, tạo dáng môi, tỉ lệ vẽ mí “vàng”, cách pha màu và di màu chuẩn xác nhất. Và không thể bỏ qua được kỹ thuật ủ tê, các lỗi thường gặp, cách xử lý khi xảy ra lỗi phát sinh.

Các khóa học phun xăm chuyên sâu sẽ hướng dẫn học viên đi vào từng kỹ thuật quan trọng của nghề như kỹ thuật phun môi, mí, mày nâng cao, kỹ thuật điêu khắc chuyên sâu, kỹ thuật xử lý trổ xanh, trổ đỏ và những kỹ năng mềm cần thiết để trở thành nghệ nhân phun xăm giỏi.

Nên Học Phun Xăm chuyên sâu tại đâu?

Nắm được kỹ thuật chuẩn, chính xác ngay từ đầu sẽ giúp các bạn dễ dàng thành công hơn với nghề phun xăm. Vì thế điều quan trọng đầu tiên là phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo phun xăm chuyên sâu chất lượng. Cơ sở đào tạo tốt sẽ quyết định tới 80% sự thành công của các bạn nhé.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là đơn vị hàng đầu về đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Các khóa học phun xăm chuyên sâu tại đây được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm tiếp thu những phương pháp đào tạo tiên tiến của những nước phát triển nghề phun xăm mạnh như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ…

Nhà trường luôn đầu tư, đổi mới máy móc, công nghệ dạy học nhập khẩu hoàng toàn từ nước ngoài. Điều này sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học viên.

Để đảm chất lượng đào tạo nên số lượng học viên của mỗi lớp giới hạn dưới 30 người để giảng viên có thể quan tâm, giám sát và hướng dẫn chi tiết tới từng học viên. Chỉ có cầm tay chỉ việc, theo dõi từng bước tiến bộ của học viên mới là cách đào tạo thực tế nhất.

Với thời lượng học theo tỉ lê 80% thực hành, 20% lý thuyết nên học viên sẽ có nhiều thời gian để tiếp xúc với các kỹ thuật chuyên sâu trên da giả, trên mẫu thật sẽ giúp câng cao tay nghề một cách nhanh chóng. Vì thế nhà trường luôn tự tin đào tạo được những chuyên viên kỹ thuật có về tay nghề giỏi khi tốt nghiệp ra trường, điều này cũng làm nên thương hiệu của nhà trường. Đây cũng là một thuận lợi cho các bạn học viên sẽ dễ dàng tìm được việc làm ở các spa, thẩm mỹ viện lớn đòi hỏi trình độ chuyên môn tốt.

Chần chừ gì nữa các bạn hãy đăng ký khóa học phun xăm chuyên sâu tại Xinh Xinh ngay nhé. Tham khảo các khóa học phun xăm chuyên sâu của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Những lợi ích khóa học phun xăm chuyên sâu mang lại

Khác với khóa học cơ bản, tại khóa học phun xăm chuyên sâu các học viên sẽ được cung cấp dụng cụ học tập và thực hành. Giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng, cách xử lý các dụng cụ một cách khoa học và vệ sinh nhất.

Tại khóa học với thời lượng thường xuyên thực hành nên các bạn sẽ có khả năng sử dụng thành thạo các loại máy phun xăm của bạn và tìm hiểu kỹ hơn về các quy trình phun xăm tiêu chuẩn.

Mọi kỹ thuật phun xăm sẽ được hướng dẫn chi tiết và giảng viên sẽ theo sát các bạn trên từng bước tiến bộ mỗi ngày. Vì thế, học phun xăm chuyên sâu là cách nhanh nhất giúp các bạn trở thành những “nghệ nhân phun xăm” bậc thầy.

Sau mỗi khóa học, các bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề quốc gia để có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm với thu nhập cao. Hơn nữa với chứng chỉ hành nghề chính quy các bạn có thể được cất nhắc lên quản lý hay trở thành người đào tạo sẽ đạt được mức thu nhập khá cao.

Vì thế, học phun xăm chuyên sâu sẽ giúp các bạn giỏi tay nghề, cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.

Đọc thêm: Học Phun Xăm đảm bảo tương lai rộng mở

Học Phun Xăm chuyên sâu mang lại cơ hội thu nhập “khủng”

Như các bạn đã biết thợ chính bao giờ thu nhập cũng cao hơn thợ phụ. Vì thế, khi học phun xăm cơ bản khóa ngắn ngày các bạn chỉ có thể làm được những công việc chuẩn bị đơn giản. Không một chủ cơ sở thẩm mỹ viện cũng không thể mạnh dạn để một bạn tay nghề sơ đẳng thực hiện làm trực tiếp cho khách được, điều này sẽ ảnh hưởng tới uy tín của cơ sở kinh doanh.

Học phun xăm chuyên sâu với nhiều thời gian thực hành, học viên sẽ tự rút ra được những kinh nghiệm, tiểu xảo để có thể hoàn thành sản phẩm phun xăm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Những học viên tham gia khóa học phun xăm chuyên sâu tốt nghiệp ra trường thường tự tin hơn về tau nghề của mình. Điều này luôn được các cơ sở thẩm mỹ viện nhận thấy trong quá trình test bước đầu nhận việc.

Nhu cầu làm đẹp ngày một nhiều nên nguồn nhân lực có tay nghề cao luôn được săn đón với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt. Những nghệ nhân phun xăm có gu thẩm mỹ tốt thường xuất thân từ những lớp học chuyên sâu thu nhập lên tới hơn trăm triệu mỗi tháng. Nếu tự tin hơn về tay nghề các bạn mở tiệm làm riêng thì mức thu nhập là vài trăm triệu mỗi tháng.

Xem thêm: Tiết lộ mức lương khủng khi Học Phun Xăm ra nghề

Vì thế, học phun xăm chuyên sâu sẽ là cánh cửa mở ra một tương lai tốt đẹp cho các bạn với mức thu nhập “khủng”. Hãy lựa chọn học phun xăm chuyên sâu để phát triển bản thân và khẳng định mình nhé.

Chúc các bạn thành công!