Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Tiết lộ mức lương khủng khi Học Phun Xăm ra nghề

5/5 - (2 bình chọn)

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang là nghề hái ra tiền. Và sau đây là tiết lộ mức lương khủng khi Học Phun Xăm ra trường cho các bạn tham khảo. Mời các bạn theo dõi bài viết nhé.

Nhu cầu chuyên viên phun xăm tay nghề giỏi khan hiếm

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, ngày nay giới trẻ đã chọn nghề nghiệp mang lại nhiều tiềm năng như học nghề phụ xăm thẩm mỹ để phát triển sự nghiệp, thể hiện cá tính của mình.

Xu hướng làm đẹp bằng hình thức phun xăm từ khi xuất hiện đã nhanh chóng trở thành phương pháp thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp yêu thích. Tuy nhiên trên thực tế, số lượng chuyên viên có chuyên môn giỏi lại chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bởi vậy nhân sự giỏi của nghề phun xăm vẫn khan hiếm, đây cũng là một cơ hội mở cho các bạn trẻ khi lựa chọn học phun xăm để định hướng tương lai.

Mặt khác, Việt Nam là nước ở gần các cường quốc về phun xăm thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan…nên cơ hội được học tập những công nghệ hiện đại nhất rất thuận lợi. Điều này, cũng là một cơ hội mở cho nghề phun xăm phát triển hơn nữa. Thế nên, nhân sự ngành phun xăm không lo thất nghiệp trong khi đây lại là nghề HOT hái ra tiền nhé.

Tiết lộ thu nhập khủng khi Học Phun Xăm ra trường

Học phun xăm với thời gian học ngắn, chi phí hợp lý đã thu hút được một lượng lớn các bạn trẻ tham gia. Trong quá trình học phun xăm các bạn được học kết hợp với lý thuyết và thực hành. Vì thế từ những tờ giấy trắng chưa biết gì các bạn đều có thể giỏi tay nghề ngay trong khi học.

Đọc thêm: 101 lợi ích khi Học Phun Xăm thẩm mỹ

Ngay lúc còn học nghề, bạn nào năng động có thể vừa học vừa làm bán thời gian bằng chính tay nghề phun xăm của mình với ít nhất 5 triệu/ tháng. Còn khi các bạn có kinh nghiệm làm việc 1 năm hầu hết chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có thu nhập đến 8 – 10 triệu/tháng. Khi được thăng chức quản lý thì lương tối thiểu 12 – 15 triệu/ tháng. Nếu tự mở tiệm, có những chủ cơ sở làm đẹp sở hữu thu nhập tiền tỉ dù tuổi đời còn rất trẻ.

Còn nếu các bạn có kỹ năng sư phạm tốt và trình độ chuyên môn kỹ thuật tốt sẽ được làm giảng viên ở các cơ sở đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ thì mức lương khá hấp dẫn. Các bạn có thể tự trau dồi kiến thức và kỹ năng để được mời đào tạo, giảng dạy ở các cơ sở nước ngoài có người Việt Nam thì mức lương sẽ cao hơn rất nhiều có khi lên tới hơn 100 triệu/tháng.

Vì thế, học phun xăm chính là cánh cửa mở ra tương lai tốt đẹp với công việc ổn định và mức lương hấp dẫn cho các bạn trẻ. Hãy chớp lấy thời cơ để khẳng định bản thân nhé.

Yếu tố quyết sự thành công trong nghề phun xăm

Nghề phun xăm đang được xem là nghề hái ra tiền. Với thời gian học nghề ngắn, chi phí bỏ ra ban đầu không nhiều nhưng lợi ích mang lại lớn cho người quyết định lựa chọn theo nghề. Và cơ hội được làm chủ ngay sau khi ra nghề trong tâm tay dễ dàng hơn các ngành nghề khác. Để thành công được với nghề các bạn cần thực hiện đủ các yếu tố sau:

  • Nhiệt huyết và niềm yêu nghề

Có lẽ đây là yếu tố đầu tiên để quyết định sự thành công của chúng ta trong tất cả các ngành nghề không riêng nghề phun xăm. Chỉ có nhiệt huyết và lòng yêu nghề mới là động lực để các bạn vượt qua những khó khăn ban đầu của nghề.

  • Lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín

Việc lựa chọn địa điểm đào tạo chất lượng uy tín quyết định tới 80% sự thành công của các bạn. Bởi trường đào tạo sẽ giúp các bạn từ tờ giấy trắng thành những nghệ nhân phun xăm trong một thời gian ngắn.

Học phun xăm tại những cơ sở có điều kiện vật chất, thiết bị, dụng cụ thực hành, giáo trình hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết có năng lực tốt và được đánh giá từ các học viên cũ tốt sẽ là môi trường giúp các bạn thành công một cách nhanh nhất. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đang được đánh giá là địa chỉ đào tạo chất lượng hàng đầu về học phun xăm. Các bạn có thể tham khảo các khóa học phun xăm của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

  • Luôn chăm chỉ, tỉ mỉ, rèn luyện thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề

Để thành công với nghề phun xăm, trong quá trình học phun xăm dù lý thuyết chỉ 30%, 70% thực hành nhưng nội dung được học vẫn còn cách xa thực tiễn, muốn áp dụng tốt trong công việc cần phải mày mò, nghiên cứu và rèn luyện thường xuyên mới có thể tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân và nâng cao được tay nghề. Đọc thêm: 3 đức tính phù hợp với Học Phun Xăm thẩm mỹ

  • Rèn luyện kĩ năng giao tiếp tốt

Sau khi tốt nghiệp ra nghề, các chuyên viên được làm việc trong môi trường sang trọng, tiếp xúc nhiều khách hàng, công việc nhẹ nhàng. Vì thế, các bạn trong quá trình học phun xăm phải rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt luôn làm hài lòng khách hàng.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “ Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Thực tế những người khéo léo trong giao tiếp thường dễ thành công hơn. Thế nên, với những việc các bạn chưa làm được thì nên học tập và rèn luyện thường xuyên để phun xăm thẩm mỹ thật sự là nghề vàng cho giới trẻ thay đổi cuộc đời và đạt đến thu nhập mơ ước.

  • Ý thức làm đẹp cho bản thân

Đã làm nghề làm đẹp thì trước tiên mình phải đẹp trước. Điều này hoàn toàn đúng nhé. Người làm nghề phun xăm sẽ chính là người quảng cáo cho nghề nghiệp của mình.

Chính vì thế, ngay khi học phun xăm tại các cơ sở đào tạo các bạn luôn phải có ý thức chỉn chu, làm đẹp bản thân chính là yếu tố giúp bạn thành công hơn với nghề.

Khi các bạn đã hội tụ các yếu tố trên đảm bảo rằng việc thành công chỉ là vấn đề thời gian. Lựa chọn học phun xăm chính là học cách hái ra tiền, các bạn trẻ nên định hướng tốt khi quyết định học ngành nghề cho tương lai nhé.

Tạm kết

Con đường dẫn tới thành công không chỉ bằng cách học đại học. Học nghề đang mở ra một tương lai để sở hữu mức lương khủng khi ra trường. Vì thế, quyết định học phun xăm để khẳng định bản thân và tìm kiếm một công việc ổn định, mức thu nhập cao là một lựa chọn thông minh.

Các bạn hãy tìm đến những cơ sở đào tạo chất lượng tốt về nghề phun xăm như Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để biến ước mơ kiếm thu nhập “khủng” thành hiện thực nhé.

Chúc các bạn sớm trở thành các “phù thủy” phun xăm thành công với nghề nhé.