Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Bật mí bạn 5 địa chỉ Dạy Phun Xăm thẩm mỹ “bao việc làm” tốt nhất 2019

5/5 - (3 bình chọn)

Tại Việt Nam hiện nay có hơn 2.500 spa, thẩm mỹ viện được thành lập và đang thiếu khoảng 15.000 chuyên viên phun xăm thẩm mỹ. Vì vậy cơ hội việc làm của các bạn học nghề phun xăm là rất lớn. Hơn nữa các địa chỉ đào tạo luôn tạo mọi điều kiện cho học viên từ đồ dùng học tập, học phí, trang, thiết bị… Thậm chí các địa chỉ đào tạo còn hỗ trợ “đầu ra” cho học viên của mình. Bài viết dưới đây xin bật mí cho các bạn một số địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ “bao việc làm” tốt nhất hiện nay.

Tee 8 Beauty & Academy

Là học viện phun xăm thẩm mỹ đã đào tạo hơn 1000 học viên. Cấp chứng chỉ và đào tạo cho đến khi ra nghề. Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và sự hướng dẫn tận tình của Master Tee 8. Được giảng dạy trực tiếp từ các master, nổi tiếng với những tác phẩm vô cùng tinh tế.

Quyền lợi của học viên:

 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí). Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học
 • Có chuẩn bị chỗ ở cho học viên ở xa
 • Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không phát sinh thêm chi phí
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ sơ cấp nghề chính quy
 • Được quyền thi tốt nghiệp Chứng chỉ y tế An toàn vệ sinh – Phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học
 • Được quyền thi tốt nghiệp nhận Chứng chỉ sư phạm để trở thành giáo viên giảng dạy cao cấp tại Tee8 Academy
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên toàn quốc
 • Có các lớp học theo yêu cầu: dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học kèm, học online, học lấy bằng cấp – chứng chỉ…
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 2 ngôn ngữ Việt – Anh
 • Được hướng dẫn địa chỉ cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt sau khi ra trường
 • Sau tốt nghiệp, học viên có cơ hội làm việc chính thức tại Học viện thẩm mỹ Tee 8

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Là một trong những cơ sở uy tín đầu tiên tại miền Bắc được Sở lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo trình độ sơ cấp, đặc biệt là chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giúp tự tin hành nghề và mở cơ sở kinh doanh phun thêu một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Đến với học viện Winnie bạn sẽ có giáo trình được soạn thảo bài bản cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Winnie sẽ giúp bạn nắm vững mọi kiến thức, kỹ năng nghề từ cơ bản nhất đến chuyên sâu qua các cấp độ.

Đặc biệt Winnie hoạt động trong ngành đã hơn 10 năm, học viên sẽ được hưởng nhiều quyền lợi tuyệt vời sau:

 • Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề thêu thẩm mỹ được công nhận hợp pháp tại Việt Nam
 • Cấp chứng chỉ kỹ năng nghề Quốc tế B.H.L Hàn Quốc có giá trị trên toàn cầu
 • Đào tạo theo chuẩn quốc tế: giáo trình và giáo viên đạt trình độ quốc tế
 • Cơ sở vật chất hiện đại: học viên được tiếp cận và sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay
 • 90% giờ học thực hành, học viện được luyên tập trên mẫu thật
 • 100% đồ dùng trên lớp được hỗ trợ trong quá trình học
 • Học trọn đời học cho tới khi thành thạo nghề và không phát sinh thêm học phí
 • Hội thảo update công nghệ được tổ chức thường xuyên bởi các chuyên gia nước ngoài
 • Nhà trọ đầy đủ tiện nghi ngay gần cho các học viên ở xa với giá rẻ
 • Giới thiệu việc làm học viên được hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ San Hoàng

Là viện đào tạo chỉ chuyên dạy học phun xăm thẩm mỹ, không dạy đa ngành nghề như nhiều trường đào tạo thẩm mỹ khác. Với San Hoàng “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” đã làm thì phải đạt tới mức đỉnh cao của nghề nghiệp, chỉ nên dồn toàn bộ tâm huyết rèn luyện một kỹ năng duy nhất. Viện đã đào tạo ít nhất 3000 người, đều do cô San Hoàng trực tiếp giảng dạy.

Cố San Hoàng dù thường xuyên phải đứng lớp nhưng vẫn tham gia rất nhiều hội thảo phun xăm trong và ngoài nước. Để đảm bảo luôn cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới cho học viên.

Quyền lợi của học viên:

 • Sau khi tốt nghiệp được nhận vào hệ thống spa chăm sóc Hương Lucy Beauty tại nhiều cơ sở ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trau dồi kinh nghiệm và được hưởng mức lương cực kỳ hấp dẫn.
 • Có phòng trọ đầy đủ tiện nghi cho học viên ở xa.
 • Được quyền bảo lưu khóa học, thời gian học chủ động, lên mẫu thật thực hành liên tục, thi lên tay nghề liên tục. Và được tạo điều kiện thi cấp chứng chỉ nghề của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, cấp chứng chỉ an toàn y tế, sơ cấp y…

Học viện đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva Xinh

Học viện hiện nay có 6 cơ sở trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng … và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ (USD). Hàng năm có hàng ngàn học viên theo học, ra trường với tay nghề xuất sắc, chất lượng lao động được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như xuất khẩu lao động.

Khi học ở học viện Eva Xinh bạn sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Học viện luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Eva Xinh được cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB và XH ban hành.
 • Eva Xinh cũng là học viện thẩm mỹ đầu tiên đào tạo thẩm mỹ online dành cho các bạn ở xa. Được học trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình.
 • Học viên ở xa được miễn phí chỗ ăn chỗ ở ngay tại học viện. Đồng thời miễn phí đồ dùng học tập cho học viên. Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay. Đặc biệt có lớp học cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Spa Thanh Huyền

Khi học tại spa Thanh Huyền, học viên sẽ được giám đốc spa trực tiếp đào tạo. Cô Thanh Huyên là giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa. Cô có kiến thức chuyên sâu đã từng đi tu nghiệp rất nhiều nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia.

Spa được nằm trong Top spa uy tín, chất lượng toàn quốc, Top 30 doanh nhân sáng tạo trong ngành Spa. Giảng viên Thanh Huyền đã đạt danh hiệu Chuyên gia chăm sóc da hàng đầu.

Phòng học đầy đủ tiện nghi, từ phòng học lý thuyết đến phòng thực hành. Cơ sở vật chất của spa đứng top đầu ở Hồ Chí Minh. Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc

Spa sẽ tạo điều kiện về việc làm sau khóa học cho học viên. Bạn sẽ được spa giới thiệu việc làm tại các spa trong thành phố. Các spa đều đã được trường kiểm duyệt về tất cả các yếu tố nơi làm việc, quyền lợi, chế độ lương…

Trên đây là những địa chỉ cơ sở dạy phun xăm giúp bạn tìm được việc ngay khi vừa tốt nghiệp. Cấp thêm cho bạn nhiều chứng chỉ liên quan đến ngành nghề giúp bạn dễ dàng mở spa hay tiệm sau này. Có thể các địa chỉ đào tạo đã cố gắng tạo điều kiện như thể nào để giúp học viên dù ở trong hay ngoài cơ sở.

Xem thêm:

Bật mí 5 địa chỉ Dạy nghề Phun Xăm thẩm mỹ hỗ trợ chỗ ở cho những bạn ở xa

Tiết lộ bạn 10 địa chỉ Dạy Phun Xăm phong thủy nhân tướng “nổi” và tốt nhất 2019

Bật mí 8 địa chỉ Dạy Phun Xăm môi tốt và học phí rẻ cho học viên mới

8 địa chỉ Dạy Phun Xăm cấp tốc tốt nhất cho người mới bắt đầu

Kết luận

Để đáp ứng nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến, thu hút đông đảo các bạn trẻ hứng thú, đam mê với nghề làm đẹp. Thì ngày nay, có rất nhiều trung tâm Dạy phun xăm thẩm mỹ mọc lên nhanh “như nấm sau mưa”. Các khóa Dạy phun xăm cấp tốc Bình dương, Dạy phun xăm Online miễn phí, Dạy phun xăm tại Cần Thơ,… như một lời mời chào vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng, chất lượng của những khóa dạy đó như thế nào? Học viên được quyền lợi ra sao? Nếu bạn chỉ nhắm vào tiêu chí “học FREE” thì hoàn toàn có thể tự học từ các chương trình dạy phun xăm trên Youtube được các blogger đăng tải. Thế nhưng, nếu bạn muốn trở thành một nghệ nhân phun xăm thực thụ, có giấy chứng nhận hành nghề để dễ dàng đi xin việc làm tại các spa, trung tâm thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước. Thì nhất định cần tìm đến đúng địa chỉ Dạy phun xăm chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh, với hơn 20 năm hoạt động, đã và đang đào tạo hơn 10.000 học viên tốt nghiệp ra nghề. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên là y bác sỹ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Học viên khi đến với Xinh Xinh được đào tạo bài bản theo giáo trình chuẩn quốc tế 100%. Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa. Cam kết ra trường có việc làm ngay. Và đặc biệt, hỗ trợ miễn giảm 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho Xinh Xinh để sở hữu cơ hội chinh phục ước mơ, làm giàu đổi đời và thành công bằng nghề phun xăm thẩm mỹ Hot Hit.