Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Bật mí 5 địa chỉ Dạy nghề Phun Xăm thẩm mỹ hỗ trợ chỗ ở cho những bạn ở xa

5/5 - (1 bình chọn)

Các địa chỉ đào tạo hiện nay thường tạo nhiều điều kiện nhất có thể cho các bạn học viên. Như tăng bộ đồ nghề, 90% thời gian thực hành, thực hành trên mẫu thật… Nhưng đối với một số bạn ở xa lại là rào cản lớn vì tiền học phí cộng tiền nhà trọ, phí sinh hoạt. Nắm bắt được vấn đề đó một số địa chỉ đào tạo đã cung cấp chỗ ở cho các bạn ở xa, thậm chí là free chỗ ở, họ luôn tạo mọi điều kiện cho các bạn học viên. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ dạy phun xăm uy tín và cung cấp chỗ ở tốt cho học viên.

Học viện đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva Xinh

Học viện hiện nay có 6 cơ sở trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng … và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ (USD). Hàng năm có hàng ngàn học viên theo học, ra trường với tay nghề xuất sắc, chất lượng lao động được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như xuất khẩu lao động.

Khi học ở học viện Eva Xinh bạn sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Học viện luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Eva Xinh được cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB và XH ban hành.
 • Eva Xinh cũng là học viện thẩm mỹ đầu tiên đào tạo thẩm mỹ online dành cho các bạn ở xa. Được học trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình.
 • Học viên ở xa được miễn phí chỗ ăn chỗ ở ngay tại học viện. Đồng thời miễn phí đồ dùng học tập cho học viên. Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay. Đặc biệt có lớp học cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm.

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Là một trong những cơ sở uy tín đầu tiên tại miền Bắc được Sở lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo trình độ sơ cấp, đặc biệt là chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giúp tự tin hành nghề và mở cơ sở kinh doanh phun thêu một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Đến với học viện Winnie bạn sẽ có giáo trình được soạn thảo bài bản cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Winnie sẽ giúp bạn nắm vững mọi kiến thức, kỹ năng nghề từ cơ bản nhất đến chuyên sâu qua các cấp độ.

Đặc biệt Winnie hoạt động trong ngành đã hơn 10 năm, học viên sẽ được hưởng nhiều quyền lợi tuyệt vời sau:

 • Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề thêu thẩm mỹ được công nhận hợp pháp tại Việt Nam
 • Cấp chứng chỉ kỹ năng nghề Quốc tế B.H.L Hàn Quốc có giá trị trên toàn cầu
 • Đào tạo theo chuẩn quốc tế: giáo trình và giáo viên đạt trình độ quốc tế
 • Cơ sở vật chất hiện đại: học viên được tiếp cận và sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay
 • 90% giờ học thực hành, học viện được luyên tập trên mẫu thật
 • 100% đồ dùng trên lớp được hỗ trợ trong quá trình học
 • Học trọn đời học cho tới khi thành thạo nghề và không phát sinh thêm học phí
 • Hội thảo update công nghệ được tổ chức thường xuyên bởi các chuyên gia nước ngoài
 • Nhà trọ đầy đủ tiện nghi ngay gần cho các học viên ở xa với giá rẻ
 • Giới thiệu việc làm học viên được hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Với hơn 17 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ trong và ngoài nước. Học viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình không ngừng cải tiến. Đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Học viên sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật, tài trợ người mẫu thực hành miễn phí
 • Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học
 • Được liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ sơ cấp/ trung cấp/ cao đẳng nghê chính quy và đảm bảo có thể đăng ký kinh doanh hợp pháp
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ y tế an toàn vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học
 • Được quyền thị tốt nghiệp nhận chứng chỉ sư phạm, trở thành giáo viên giảng dạy cao cấp tại Miss Trâm
 • Được nhận chứng chỉ khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và được cấp bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên toàn quốc
 • Học viên sẽ được tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học. Tặng lớp học nối mi chuyên nghiệp cho các học viên ưu tú. Tặng 1 trong 2 khóa phun hồng nhũ hoa vi điểm, chỉnh sửa nhũ hoa bị hư hoặc khóa xóa xăm bằng dung dịch hoặc laser công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu …

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường được thành lập vào năm 2010, cho đến nay trường đã đào tạo được rất nhiều chuyên viên lành nghề. Tất cả các học viên tốt nghiệp tại Tomiluc đều có tay nghề cao đáp ứng được tiêu chuẩn làm đẹp của thế giới theo xu hướng mới nhất.

Tomiluc luôn cố gắng phát triển mọi phương diện liên quan đến việc giảng dạy để có thể giúp học viên tiếp cận với chương trình tiên tiến tốt nhất trên thế giới được du nhập về Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học chuyên nghiệp bạn sẽ được cấp bằng. Bằng cấp của học viên sẽ có giá trị trên toàn quốc.

Phòng dạy học phun xăm thẩm mỹ cao cấp được thiết kế đặc biệt. Chương trình dạy phun xăm do giáo viên tu nghiệp tại Singapore trực tiếp giảng dạy. Hơn nữa bạn sẽ được tăng bộ đồ nghề phun thêu và mực khi thực hành trên người thật. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Spa Thanh Huyền

Khi học tại spa Thanh Huyền, học viên sẽ được giám đốc spa trực tiếp đào tạo. Cô Thanh Huyên là giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa. Cô có kiến thức chuyên sâu đã từng đi tu nghiệp rất nhiều nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia.

Spa được nằm trong Top spa uy tín, chất lượng toàn quốc, Top 30 doanh nhân sáng tạo trong ngành Spa. Giảng viên Thanh Huyền đã đạt danh hiệu Chuyên gia chăm sóc da hàng đầu.

Phòng học đầy đủ tiện nghi, từ phòng học lý thuyết đến phòng thực hành. Cơ sở vật chất của spa đứng top đầu ở Hồ Chí Minh. Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc

Spa sẽ tạo điều kiện về việc làm sau khóa học cho học viên. Bạn sẽ được spa giới thiệu việc làm tại các spa trong thành phố. Các spa đều đã được trường kiểm duyệt về tất cả các yếu tố nơi làm việc, quyền lợi, chế độ lương…

Trên đây là một số địa chỉ đào tạo phun xăm cung cấp chỗ ở tốt nhất cho các học viên ở xa. Các cơ sở luôn tạo điều kiện cho các bạn môi trường thoải mái nhất để học tập. Mong rằng bài viết có thể giúp ích cho các bạn phần nào.

Xem thêm:

8 địa chỉ Dạy Phun Xăm cấp tốc tốt nhất cho người mới bắt đầu

Bật mí 8 địa chỉ Dạy Phun Xăm môi tốt và học phí rẻ cho học viên mới

Dạy Phun Xăm miễn phí có nên học hay không?