Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

5 lý do nên Học Phun Xăm ngay hôm nay

5/5 - (2 bình chọn)

Phun xăm thẩm mỹ đang là nghề hot cho giới trẻ hiện nay. Và mọi người thường nói nghề phun xăm “một vốn bốn lời”, nhẹ nhàng lại không mất nhiều công sức nên ngày càng nhiều bạn trẻ theo nghề làm đẹp này. Chúng ta cùng tìm hiểu 5 lý do nên Học Phun Xăm ngay để hiểu rõ hơn về nghề này nhé.

Của bề bề không bằng có nghề trong tay

“ Của bề bề không bằng có nghề trong tay” – Đây là câu nói từ thời xa xưa mọi người vẫn thường nhắc nhau về sự lựa chọn nghề nghiệp cho tương lại. Và mọi người cũng đã thấm nhuần ý nghĩa của câu nói trên bằng việc người lớn thường khuyên bảo con cái mình bố mẹ sẽ cho các con cần câu cơm hơn là cho con con cá.

Hiểu sâu xa hơn thì ý nghĩ của câu nói trên là tiền bạc nhiều rồi cũng hết chỉ có một nghề trong tay sẽ giúp chúng ta kiếm tiền và bền vững cùng thời gian. Và hiện nay, các bậc phụ huynh định hướng cho con cái ngay từ khi các em còn học trong ghế nhà trường với những ngành nghề con yêu thích. Quan trọng là các em được lựa chọn theo đúng sở trường và sở thích của mình sẽ tập trung học tập và cảm thấy yêu nghề hơn.

Sự phát triển của xã hội đã khiến suy nghĩ và định hường nghề nghiệp của các bạn trẻ dần thay đổi. Ngày nay, các bạn thích theo những nghề nghiệp hot của xã hội để được trải nghiệm và khẳng định bản thân. Vì thế các trường dạy nghề ngày càng thu hút được nhiều học viên hơn các trường đại học chuyên môn nhất là các nghề hot của xã hội như học phun xăm thẩm mỹ.

Lựa chọn đúng ngành nghề yêu thích lại đang hot của xã hội, hơn nữa lại có khả năng phát triển được bản thân chính là sự lựa chọn thông minh. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm những lý do các bạn trẻ hiện nay lựa chọn học phun xăm để phát triển sự nghiệp nhé.

Lựa chọn nghề hot của xã hội dễ dàng phát triển sự nghiệp

Hiện nay, tình trạng đào tạo của chúng ta đang thừa thầy thiếu thợ và các trường chỉ đơn thuần đào tạo không lo được đầu ra cho số lượng lớn sinh viên ra trường. Các bạn trẻ vẫn thường nghĩ theo học một trường danh tiếng sẽ dễ dàng xin được việc làm ổn định. Và không ít gia đình đã đặt nặng danh tiếng phải đỗ đại học để làm rạng danh gia đình khiến các bạn trẻ không được học theo đúng ngành nghề mình yêu thích.

Thực tế việc đào tạo tại nhà trường không cung cấp đủ kiến thức và kỹ năng để các em có thể ra ngoài làm việc thực tế được ngay. Hơn nữa, thời gian học tập tại các trường đại học, cao đẳng thường kéo dài 3-4 năm tốn kém khá nhiều chi phí và thời gian. Các em khi tham gia vào các đơn vị, doanh nghiệp hầu hết đều phải đào tạo lại từ đầu với những nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết cho công việc.

Hiểu được những điều trên, lựa chọn học nghề đang là xu hướng hot của các bạn trẻ hiện nay. Bởi thời gian học nghề thường ngắn hơn, chi ít ít tốn kém và thời gian ra nghề nhanh hơn. Các bạn chỉ với 6 – 8 tháng học nghề và luôn được thực hành trên mẫu thực tế nên tay nghề được nâng cao từng ngày. Và sau khi tốt nghiệp các em có thể mở cửa hàng, cơ sở kinh doanh riêng để tự khẳng định bản thân.

Phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề hot hiện nay. Với nhu cầu làm đẹp hoàn hảo và đòi hỏi các chuyên viên, nhân viên phải có trình độ, kỹ thuật cao thực hiện. Vì thế các cơ sở spa, thẩm mỹ viện không ngừng đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ từ cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của cán bộ nhân viên. Và khóa học phun xăm luôn là thế mạnh của các cơ sở đào tạo thẩm mỹ.

Học phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp các bạn luôn có ý thức làm đẹp bản thân, làm đẹp cho đời và kiếm được thu nhập một cách tốt nhất. Lựa chọn đúng ngành nghề hot của xã hội các bạn sẽ dễ dàng phát triển sự nghiệp cũng như khẳng định bản thân nhé.

Chi phí và thời gian Học Phun Xăm rất hợp lý

Nếu so với học tại các trường đại học, cao đẳng thì học phun xăm tại các cơ sở đào tạo nghề chi phí và thời gian học hợp lý hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những lý do tiên quyết để các bạn lựa chọn tham gia các khóa học phun xăm.

Chi phí khi tham gia các khóa học phun xăm tại các cơ sở đào tạo chỉ bằng một phần ba hoặc một phần tư chi phí các bạn học tại các trường đại học, cao đẳng. Và các cơ sở đào tạo hiện nay luôn đưa các mức chi phí phù hợp với tất cả các đối tượng học viên muốn tham gia các khóa học phun xăm đều có thể đáp ứng được.

Chỉ với thời gian học từ 6 – 8 tháng hoặc có thể kéo dài hơn với các lớp chuyên sâu, các bạn sẽ có thể ra nghề và làm được việc ngay. Quá trình tham gia khóa học phun xăm, các bạn sẽ được học từ lý thuyết kết hợp thực hành ngay tại lớp sẽ giúp nhanh chóng nâng cao tay nghề. Các bạn sẽ được thực hành từ trên giấy tới các mẫu thật để có tính thực tế hơn các trường đại học, cao đẳng thường nặng về lý thuyết.

Với hai tiêu chí trên sẽ giúp các bạn vững tin hơn khi lựa chọn học phun xăm để phát triển sự nghiệp của mình. Các bạn yêu thích nghề làm đẹp hay đơn giản chỉ là muốn tự khởi nghiệp thì học phun xăm sẽ là một định hướng nghề nghiệp khá tốt. Luôn luôn học hỏi, cố gắng và tự tin thành công sẽ tới với các bạn nhé.

Học Phun Xăm đảm bảo cuộc sống khi ra nghề

Như đã trao đổi ở trên, thực tế thừa thầy thiếu thợ hiện nay trong xã hội ngày một nhiều. Chất lượng đào tạo của các trường đại học, cao đẳng cũng không được các đơn vị, doanh nghiệp đánh giá cao. Bởi vì, các sinh viên sau khi ra trường đi làm đều phải đào tạo lại nghiệp vụ, kỹ năng mới có thể bắt nhịp được công việc.

Trong khi đó, học phun xăm tại các trường nghề các bạn được học lý thuyết kết hợp với thực hành trên mẫu thực tế sẽ giúp các bạn tự tin về tay nghề của mình khi tốt nghiệp ra trường. Với mức thu nhập các bạn mới ra trường học việc tại các đơn vị và doanh nghiệp chỉ dao động từ 3-5 triệu. Nhưng với thu nhập của các bạn học phun xăm với tay nghề thực tế sẽ được hưởng lương từ 5-10 tùy theo năng lực.

Điều này cho thấy, học nghề nhất là học phun xăm sẽ mang lại cho các bạn mức thu nhập tốt hơn. Hơn nữa, học phun xăm tốt nghiệp các bạn có thể tự đứng ra làm chủ các cơ sở spa, nail, phun xăm…để xây dựng cho mình một sự nghiệp riêng mức thu nhập là không giới hạn. Điều này ít bạn sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng có thể tự tin làm được.

Cơ hội phát triển bản thân sau khi Học Phun Xăm

Có một thực tế cho thấy những ngành nghề tưởng chừng như hot của xã hội như ngân hàng, kế toán, tài chính…ngày một bão hòa và có nhiều người rơi vào tình trạng thất nghiệp. Thì lúc này các nghề dịch vụ như phun xăm thẩm mỹ lại có cơ hội phát triển mạnh hơn.

Hiện nay, ngày càng nhiều chị em tìm đến phun xăm như một “cứu tinh” cho đôi mắt, bờ môi, cặp mày không hoàn hảo của mình. Chị em thường nói với nhau “ Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Vì thế, các cơ sở phun xăm mở ra ngày một nhiều và kinh doanh phát đạt hơn các ngành nghề khác.

Vì thế nhu cầu tham gia các khóa học phun xăm để kiếm thêm thu nhập cao mà lại không tốn nhiều công sức, vất vả của chị em ngày một nhiều. Học viên sau khi tham gia các khóa học từ cơ bản tới nâng cao đều có thể thực hành ngay cho mẫu thực tế để thể hiện tay nghề. Xem thêm: 101 điều cần biết về Học Phun Xăm cơ bản

Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp các khóa học phun xăm các bạn có thể đứng ra làm chủ các cơ sở spa, phun xăm, làm đẹp để tự kinh doanh làm chủ thu nhập của mình. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều nên sau khi học phun xăm chị em sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp rất tốt. Luôn chăm chỉ, nỗ lực và bắt kịp xu hướng với nghề hot của xã hội chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Trên đây là những lý do các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn tham gia các khóa học phun xăm để phát triển nghề nghiệp của mình. Để tìm hiểu thêm các khóa học phun xăm chất lượng các bạn có thể liên hệ Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn các khóa học phun xăm với những công nghệ mới nhất 2019 nhé.

Chúc các bạn sớm có sự lựa chọn khóa học ưng ý cho mình nhé.