Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

3 Lý do Bạn nên tham gia khóa Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ

5/5 - (2 bình chọn)

Có thể nói trào lưu phun xăm thẩm mỹ hiện nay đang thu hút rất nhiều bạn trẻ chạy theo đam mê. Và quyết tâm tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước. Hiện nay, nhiều phụ huynh đã đồng ý với con em mình và cho rằng đây là một sự lựa chọn đúng đắn. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít gia đình lại phản đối con em mình đi theo hướng phát triển này. Vậy có nên chọn theo học khóa dạy phun xăm thẩm mỹ để phát triển? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác cho vấn đề đó nhé.

3 Lý do bạn nên tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ

Có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm

Chúng ta đều không thể phủ nhận rằng nhiều năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ có sức hút rất lớn. Và dần trở thành trào lưu ở mọi độ tuổi khác nhau. Giới trẻ muốn phun xăm để thay đổi cá tính, phong cách. Trong khi đó khách hàng trung niên lại muốn trùng tu sắc đẹp từ phương pháp này,…

Vì vậy khi chọn tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ chính là bạn đang có cho mình rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai sau khi ra nghề. Lý do chính là lượng khách hàng quá đông và chưa có dấu hiệu giảm. Trong khi người biết phun xăm thẩm mỹ lại chưa nhiều. Vì vậy, đây thực sự là một cơ hội vàng nếu các bạn chịu thay đổi suy nghĩ và nghiêm túc theo đuổi khóa học.

Phun xăm thẩm mỹ là nghề bỏ ít vốn thu nhiều lời

Ai cũng biết rằng mỗi ca phun xăm thẩm mỹ đơn giản đã có mức giá khá cao. Ít nhất cũng từ vài trăm ngàn đồng cho đến vài triệu đồng. Thậm chí tùy vào cơ địa, tình trạng bản thân và loại mực phun. Bạn chọn có thể lên đến vài chục triệu cho một ca làm đẹp.

Thu nhập cao là thế nhưng mức chi phí bạn bỏ ra ban đầu lại không quá nhiều như mọi người tưởng tượng. Hiện nay chi phí một khóa dạy phun xăm thẩm mỹ chỉ rơi vào khoảng từ 10.000.000đ đến 20.000.000đ. Mà với doanh thu như vậy, chỉ chưa đến 2 tháng là bạn đã có thể thu hồi vốn. Ngoài ra, một hệ thống máy phun xăm hiện đại, mực phun. Và nhiều dụng cụ sát khuẩn, loại thuốc chuyên dụng đều có giá thành không quá cao. Vậy nên trải qua thời gian làm việc lâu dài và hút khách. Chắc chắn bạn sẽ có thu nhập rất cao và hồi vốn rất nhanh.

Còn nếu chưa có đủ điều kiện mở kinh doanh riêng, thì bạn cũng có thể dễ dàng một công việc sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm. Thậm chí là tại các trung tâm thẩm mỹ quy mô lớn với mức lương khá cao. Mà theo thống kê thì mức lương thu nhập của người làm phun xăm thẩm mỹ bình quân hiện nay rất cao. Đó là còn chưa kể nếu tay nghề cao bạn còn có cơ hội đi nước ngoài làm việc với mức thu nhập khủng.

Thời gian học khóa dạy phun xăm thẩm mỹ khá ngắn

Mặc dù nghề phun xăm thẩm mỹ là một nghề lao động phố thông. Nhưng để trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp bạn vẫn cần phải trải qua một khóa dạy phun xăm thẩm mỹ và phải được đào tạo bài bản. Tuy nhiên bạn yên tâm, với phun xăm thẩm mỹ, thời gian bạn tham gia một khóa học là rất ngắn.

Nhìn chung hiện nay, tại hầu hết các cơ sở đào tạo thì một khóa học phun xăm thẩm mỹ chỉ kéo dài khoảng từ 1 đến 2 tháng. Do gần hết thời gian học giành cho thực hành nên dù thời gian ngắn. Nhưng như vậy đã là quá đủ để bạn rèn luyện tay nghề thật thành thạo.

Ngay sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm thẩm mỹ là bạn đã có thể tự tin đi làm tại các cơ sở thẩm mỹ. Mà không cần mất thêm thời gian đào tạo như các khối ngành khác.

Cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp nhất TP.HCM

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh chính là một ngôi sao sáng trong lĩnh vực dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Được thành lập từ đầu những năm 2000, trải qua gần 20 năm hoạt động. Xinh Xinh tự tin khẳng định có thể mang đến những điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên tham gia khóa học.

Mọi cơ sở vật chất từ phòng học đến các thiết bị phục vụ khóa học đều được chú trọng đầu tư hiện đại. Đảm bảo cho học viên có đủ không gian và cơ sở để thực hành rèn luyện tay nghề. Ngoài ra, quan trọng nhất là Xinh Xinh sở hữu một đội ngũ giảng viên chất lượng. Có trình độ chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm phong phú và khả năng giảng dạy tốt. Chương trình học lại được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tối thiểu 80% thời lượng khóa học là thực hành. Chính vì vậy mà tất cả học viên tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ tại Xinh Xinh. Đều được rèn luyện ở môi trường hoàn hảo nhất.

Hơn hết là những hỗ trợ mà Xinh Xinh mang lại cho học viên không phải cơ sở đào tạo nào cũng có thể làm được. Ví như tất cả học viên sau khi tốt nghiệp đều được Xinh Xinh hỗ trợ giới thiệu việc làm. Hoặc nếu muốn mở cơ sở riêng thì cũng được giúp đỡ nhiệt tình. Học phí thì luôn cam kết bao rẻ nhất thị trường. Vì thế, bạn không tốn quá nhiều tiền bạc mà vẫn được tham gia một khóa dạy phun xăm thẩm mỹ với môi trường chất lượng hàng đầu.

Lời kết

Vậy qua bài viết, bạn đã tìm được câu trả lời cho vấn đề “có nên tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ không” rồi chứ? Vấn đề bây giờ là tìm một cơ sở đào tạo uy tín để đăng ký học đúng không nào? Đúng là không khó để tìm kiếm một cơ sở đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ trên địa bàn TP.HCM. Nhưng có phải tất cả đều đủ uy tín đảm bảo tay nghề cho bạn khi kết thúc khóa học?

Khi bạn chọn tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Xinh Xinh. Đây chính là bước đầu bạn đã thành công xây dựng nền tảng vững chắc cho mình. Vì vậy nếu chọn theo con đường khởi nghiệp từ phun xăm thẩm mỹ. Đừng bỏ lỡ các khóa học hoàn hảo nhất tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh nhé. Chúc bạn may mắn. Và cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Trước khi rời đi, hãy luôn nhớ vote 5* cho bài viết bạn nha.