Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Thu nhập lý tưởng khi tốt nghiệp khóa Dạy Phun Xăm Điêu Khắc Chân Mày

5/5 - (2 bình chọn)

Không có phụ nữ xấu, bởi vì ngày nay các chị em đã biết rủ rỉ cho nhau vô vàn những xu hướng làm đẹp hot nhất, phù hợp với sự phát triển của xã hội. Chính vì thế mà ngành công nghiệp làm đẹp luôn “thay áo” liên tục để bắt kịp với nhu cầu của phụ nữ. Trong đó, điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp mới mẻ đem lại cho bản thân vẻ ngoài tươi trẻ. Và gần như thay đổi diện mạo khuôn mặt. Khiến cho nghề điêu khắc chân mày được xem là một ngành hái ra tiền hiện nay. Và nhiều bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa dạy phun xăm điêu khắc chân mày để tìm kiếm cơ hội phát triển cũng là điều dễ hiểu. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề đó tại bài viết dưới đây nhé.

Vì sao bạn nên tham gia khóa dạy phun xăm điêu khắc chân mày?

Phun xăm, điêu khắc chân mày đang là xu hướng thẩm mỹ được chị em ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Xu hướng hiện tại thì mọi người đang yêu thích dáng chân mày Hàn Quốc phù hợp với thẩm mỹ của người con gái Á Đông nói chung. Do đó, nghề phun xăm, điêu khắc chân mày theo form Hàn Quốc đang là một nghề hot mang lại thu nhập cao. Nhiều bạn trẻ cũng chọn các khóa dạy phun xăm, điêu khắc chân mày để theo học. Nhằm tìm kiếm cho mình một cơ hội phát triển lâu dài.

Kiếm thu nhập khủng sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm điêu khắc chân mày

Do nhu cầu làm đẹp về chân mày ngày càng tăng. Ai cũng mong muốn có một hàng chân mày đẹp. Khiến cho phun xăm, điêu khắc chân mày được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ có nữ mà cả nam giới cũng sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày. Thế nên, lực lượng nhân lực chuyên viên phun xăm điêu khắc chân mày luôn được trọng dụng. Sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm, điêu khắc chân mày bạn dễ dàng tìm được một công việc với mức lương hấp dẫn.

Thông thường với những bạn vừa tốt nghiệp khóa dạy phun xăm thì mức lương nhận được vào khoảng từ 7 đến 8 triệu đồng. Sau một hai năm, khi kinh nghiệm của bạn tăng lên, mức lương của bạn cũng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Mức thu nhập sẽ càng không phải nghĩ nếu như bạn có đủ kinh phí để mở cơ sở kinh doanh riêng. Chỉ cần một ngày với 2 khách hàng muốn làm chân mày. Thì bạn đã có đủ thu nhập bằng cả tháng lương trung bình của một người làm văn phòng bình thường.

Khóa dạy phun xăm điêu khắc chân mày tại Xinh Xinh

Khi đăng ký khóa dạy phun xăm điêu khắc chân mày tại Xinh Xinh sẽ bao gồm hai học phần chính:

Học phần 1

Tại học phần 1 của khóa học, bạn sẽ được đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả. Được hướng dẫn tất cả kỹ thuật tạo hình. Và tạo khung chân mày theo tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên. Phù hợp với từng khuôn mặt. Đặc biệt bạn sẽ được đào tạo dáng chân mày Hàn Quốc đang được chị em vô cùng ưa chuộng.

Tại khóa dạy phun xăm bạn cũng được hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường. Và cách pha màu mực đẹp tự nhiên với từng khuôn mặt của khách hàng. Quan trọng hơn hết là kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hỏng. Bị biến dạng màu và loang màu.

Trong học phần 1 của khóa dạy phun xăm điêu khắc chân mày. Bạn cũng sẽ được đào tạo các kỹ thuật xóa sửa chân mày hỏng bằng công nghệ lazer và bằng dung dịch màu.

Học phần 2

Trong học phần 2 các bạn học viên sẽ được đào tạo kỹ thuật cấy sợi chân mày 3D Hàn Quốc. Được thực hành cấy sợi chân mày 3D trên da giả, trên manocanh và cả trên người thật.

Sau khi hoàn thành khóa dạy phun xăm điêu khắc chân mày. Học viên sẽ tham gia vào các bài kiểm tra cuối cùng trên mẫu thực. Để được đánh giá và cấp bằng, chứng chỉ hành nghề. Nếu như tay nghề bạn chưa vững, bạn sẽ được đào tạo lại và khắc phục lỗi sai. Chính vì thế, đối với những học viên đã tốt nghiệp khóa học của Xinh Xinh tất cả đều có tay nghề tốt. Và đủ tự tin để tham gia vào môi trường làm việc thực tế.

Tại sao bạn nên tham gia khóa dạy phun xăm điêu khắc chân mày tại Xinh Xinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là địa chỉ chuyên đào tạo nên những chuyên viên thẩm mỹ. Và kỹ thuật điêu khắc chân mày có tay nghề vững vàng. Học viên tham gia khóa dạy phun xăm, điêu khắc của Xinh Xinh sẽ được đào tạo những kỹ thuật điêu khắc chân mày chuyên sâu. Đảm bảo sự an toàn và đẹp tự nhiên.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo phun xăm, điêu khắc chân mày thẩm mỹ. Xinh Xinh có đủ những yếu tố có thể làm hài lòng bất kỳ bạn học viên nào. Từ đội ngũ giảng viên ưu tú, có kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm phong phú. Ngoài ra còn có kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp. Cũng như bài giảng được thiết kế khoa học, tập trung vào thực hành. Phòng học lại được trang bị những máy móc hiện đại. Từ đó, học viên có đủ yếu tố đảm bảo chất lượng học tập. Chẳng vì thế mà hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp tại Xinh Xinh đều phát triển thành công với nghề.

Đăng ký khóa dạy phun xăm, điêu khắc chân mày của Xinh Xinh là bạn đã tự mua cho mình một vé an toàn. Một công việc chắc chắn đã nằm trong túi của bạn. Vì Xinh Xinh cam kết 100% học viên khi tốt nghiệp đều được hỗ trợ giới thiệu việc làm. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu và đủ kinh phí để mở cơ sở kinh doanh riêng.

Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm, điêu khắc chân mày tại Xinh Xinh. Bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện điêu khắc một cách thào thạo cho khách hàng của mình.

Lời kết

Đến đây, bạn đã biết mình sẽ có thu nhập như thế nào sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm, điêu khắc chân mày rồi đúng không. Địa chỉ đào tạo phun xăm, điêu khắc chân mày uy tín cũng đã có. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không đăng ký ngay thôi nào. Hãy liên hệ với Xinh Xinh ngay để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Các bạn yêu cũng đừng quên tặng 5* cho bài viết nha.