Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

TOP 10 địa chỉ Dạy Chăm Sóc Da uy tín, chất lượng

5/5 - (2 bình chọn)

Nhu cầu học nghề làm đẹp ngày một nhiều. Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở mở các khóa đào tạo dạy chăm sóc da với nhiều quảng cáo ưu đãi khiến học viên khó lựa chọn. Sau đây là Top 10 địa chỉ Dạy Chăm Sóc uy tín, chất lượng các bạn tham khảo nhé.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường được thành lập từ năm 2005 tại thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến là cái nôi đi đầu trong giảng dạy phương pháp làm đẹp tiên tiến về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý spa, nối mi, phun xăm…Trong đó, các khóa Dạy Chăm Sóc Da được xem là thế mạnh của Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh.

Với cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế như những spa, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ đào tạo hướng dẫn các em học viên trở thành những “bàn tay vàng” trong nghề chăm sóc da.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lớp học phun xăm thẩm mỹ nhằm tạo một không gian học tập chuyên nghiệp nhất.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được giới thiệu việc làm ở những cơ sở lớn, uy tín hoặc hỗ trợ tất cả các vấn đề trong việc kinh doanh riêng. Và chất lượng đào tạo tại đây được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và luôn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên nhà trường.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn gắn bó và theo đuổi nghề chăm sóc da lâu dài nhé.

Mọi thông tin các bạn vui lòng liên hệ:

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Địa chỉ: 113 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Hotline & Zalo: 0388.02.03.04 hoặc 0839.00.99.55

Email: junaspabeauty@gmail.com

Website: www.thammyxinh.vn

Học viện thẩm mỹ Miss Tram

Đây là một trong những hệ thống đào tạo nghề chăm sóc da uy tín chất lượng. Tại đây, học viên không những được truyền đạt những kiến thức chuyên sâu, các kĩ thuật mới nhất mà còn được phát triển toàn diện bản thân.

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nhà trường được hàng ngàn học viên tin tưởng theo học. Sự thành công của các thế hệ học viên chính là cách khẳng định thương hiệu và chất lượng đào tạo của nhà trường.

Học viện thẩm mỹ Miss Tram sở hữu đầy đủ các yếu tố để trở thành một trung tâm đào tạo chăm sóc da hàng đầu bao gồm: Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn xem chất lượng giảng dạy lên trên hết, trang thiết bị hiện đại, liên tục cập nhật theo xu hướng, đáp ứng một cách tốt nhất cho quá trình học tập của học viên.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học tại học viện thẩm mỹ Miss Tram là luôn rộng mở với tất cả các thế hệ học viên tham gia khóa học nghề của nhà trường.

Đây cũng là một địa chỉ đào tạo các khóa dạy chăm sóc da uy tín, các bạn có thể tham khảo nhé.

Tham khảo: Muốn tìm khóa Dạy Chăm Sóc Da chuyên nghiệp tại TP.HCM, Khó hay Dễ?

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến là một trong những địa chỉ dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. Hồ Chí Minh. Khóa dạy chăm sóc da cũng là khóa đào tạo chủ đạo của  trường TomiLục.

Các chương trình Dạy Chăm Sóc Da tại đây được thiết kế bài bản từ chương trình dạy cho đến giáo trình sẽ giúp các bạn trang bị những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành chăm sóc da.

Thêm vào đó, với một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được đào tạo từ các chuyên viên Hàn Quốc luôn nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên. Nhà trường luôn lấy học viên làm trung và tập trung nhiều vào chất lượng đào tạo.

Chính vì thế, chất lượng đầu ra của nhà trường luôn được các cơ sở tuyển dụng đánh giá cao. Đây thực sự là một địa chỉ tin cậy để các bạn đặt niềm tin để phát triển tương lai với nghề chăm sóc da nhé.

Trung tâm dạy nghề Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

Trung tâm được thành lập 10 năm cho đến nay đã đạt được nhiều thành công nhất định trong ngành đào tạo nghề thẩm mỹ nói chung và chăm sóc da nói riêng. Đây cũng được đánh giá là một địa chỉ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp số lượng lớn nhân sự cho các Spa, thẩm mỹ viện lớn trong cả nước.

Đồng thời, JBart Academy cũng là học viện dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Học viên sẽ được tiếp xúc với những công nghệ chăm sóc da tiên tiến nhất từ các nước hiện đại. Đây là một lợi thế giúp các bạn dễ dàng xin việc ở những sap, thẩm mỹ viện với máy móc thiết bị hiện đại.

Từ những ưu thế nổi bật này, JBart Academy chắc chắn cũng sẽ là địa chỉ đào tạo khóa dạy chăm sóc da uy tín mà các bạn đang tìm kiếm. Lựa chọn thông minh sẽ giúp tương lai luôn tươi sáng nhé.

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. Hồ Chí Minh thì Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi là một lựa chọn không nên bỏ qua. Nhà trường luôn khẳng định thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của mình.

Với một môi trường học tập hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình nhất luôn tạo một môi trường học tập thân thiện và chất lượng nhất cho các học viên. Nhà trường luôn đáp ứng 100% nhu cầu học tập của các học viên.

Từ những thành công đã đạt được kể từ ngày thành lập cho đến giờ, LaLi tự tin khẳng định sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập nghề chăm sóc da tốt nhất cho các bạn học viên.

Hơn nữa, nhà trường có các chương trình liên kết đào tạo với các trung tâm đào tạo nghề của nước ngoài sẽ giúp các bạn học viên luôn được tiếp thu những kĩ thuật bắt nhịp xu hướng mới nhất của nghề. Và các giảng dạy khoa học, logic đảm bảo 100% học viên sẽ thành thạo tay nghề ngay sau khóa học.

Trên đây là những địa chỉ đào tạo khóa Dạy Chăm Sóc Da uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Mình các bạn tham khảo. Mỗi cơ sở sẽ có một thế mạnh đào tạo riêng, các bạn nên lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúc các bạn sớm lựa chọn được nơi học ưng ý nhé.