Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Khám phá liệu trình Nối mi Volume ngôi sao nữ nào cũng cần

4.7/5 - (3 bình chọn)

Nối mi Volume là kiểu mi cơ bản trong số những kiểu mi xuất hiện đầu tiên của kỹ thuật làm đẹp. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các bước của liệu trình để có được một làn mi lý tưởng. Hãy cùng Xinh Xinh khám phá xem làm cách nào để Volume trở thành kiểu mi được các sao nữ ưa chuộng.

Có rất nhiều kiểu mi đẹp bao gồm cả kiểu mi truyền thống và các kiểu hiện đại. Trong số các kiểu mi truyền thống thì mi Volume là một kiểu mi khá đặc biệt. Nó đặc biệt bởi vẻ đẹp mà nó mang tới cho diện mạo và có thể ứng dụng cho các phong cách. Trước khi thực hiện liệu trình nối mi, bất cứ cô gái nào cũng nên tìm hiểu những thông tin cần thiết. Đó là thông tin về những cách thức, vật liệu hay kiểu cách để tạo nên kiểu mi này.

Xem thêm:

Học điêu khắc phun thêu lông mày, chân mày ở đâu tốt nhất
Cách tìm trường dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp

Nối mi Russian Volume là gì và ra sao?

Nối mi Volume còn có tên gọi là Russian Volume gắn liền với xuất xứ của kiểu mi này. Mỗi đơn vị mi giả được sử dụng gồm nhiều sợi mi được ghép lại với nhau thành nhóm chung một chân. Mỗi chân của chùm mi sẽ được gắn vào chân mi thật hoặc bờ mi. Loại sợi mi giả được sử dụng thường có kích thước đường kính nhỏ hơn 0,07 mm. Kích thước phổ biến nhất được sử dụng vào khoảng 0,03 – 0,05 mm.

Sau khi tiến hành liệu trình, khách hàng sẽ có một làn mi dày và đậm mang vẻ khoẻ mạnh. Đôi mắt sẽ trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn và là điểm nhấn nổi bật. Nhờ có kích thước sợi mi nhỏ nhưng cũng nên cần lựa chọn độ dày phù hợp nhất. Độ dày phụ thuộc vào số lượng sợi trên mỗi chùm mi, nên cân nhắc hợp lý để không ảnh hưởng tới mi thật. Loại keo được sử dụng trong liệu trình này thường là loại keo sử dụng trong thẩm mỹ chuyên nghiệp. Thông thường, keo khô rất nhanh và tác dụng giữ liên kết khá bền lâu. Theo đó, rất cần thiết vẫn là một làn mi thật khoẻ mạnh nếu muốn tiến hành liệu trình.

Nối mi Volume tự nhiên, Volume dày, 2D, 3D, 4D là thế nào?

Có rất nhiều loại mi Volume được biến hoá cho phù hợp với các phong cách trang điểm. Một số loại mi Volume được sử dụng phổ biến như:

Mi Volume tự nhiên, 2D, 3D

Với những kiểu mi này, phong cách tự nhiên luôn được ưu tiên hướng tới. Mỗi chùm mi trong phong cách tự nhiên này gồm số sợi mi tương ứng với ký hiệu. Mi 2D bao gồm những chùm mi có 2 sợi mi giả được ghép chung một chân. Mi 3D bao gồm những chùm mi có 3 sợi mi giả được ghép chung một chân. Đây là những kiểu mi Volume được cô nàng dịu dàng và ưa thích trang điểm đậm hay sử dụng. Sau khi tiến hành nối mi, bờ mi sẽ dày vừa phải, đậm hơn nhưng không gây vẻ cứng ngắc.

Mi Volume dày, 4D và số ký hiệu cao hơn

Những kiểu mi Volume dày với ký hiệu từ 4D trở lên mang tới phong cách sắc sảo cho diện mạo. Không chỉ thế, những sợi mi được gắn thêm vào bờ mi thật mang tới những đôi mắt sắc nét và đậm chất ‘Tây’. Mỗi chùm mi giả 4D bao gồm có 4 sợi mi giả ghép chung vào một chân. Tương tự với những số ký hiệu khác, số đứng đầu cũng là số sợi mi có trong chùm mi. Kiểu mi này khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn và có chiều sâu, gợi cảm hơn. Khác với vẻ tự nhiên, kiểu mi Volume này tạo nên vẻ đẹp với những điểm nhấn khác biệt ở đôi mắt rõ nét.

Xem thêm:

Nên học nối mi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất Tp HCM
Dạy học nghề quản lý Spa thẩm mỹ viện: chạm tay đến thành công

Nối mi Volume giá bao nhiêu tiền?

Nối mi Volume được coi là một trong những kiểu mi cần ít thao tác hơn so với những kiểu mi khác. Đồng thời, bởi không cần tới những biến tấu mi phức tạp. Bởi vậy, đây là kiểu mi có mức giá hợp lý hơn so với các loại mi còn lại. Một số mức giá hiện nay của dịch vụ này như sau:

Nối mi Volume tự nhiên

Kiểu mi Volume tự nhiên đặc trưng với các chùm mi nhỏ từ 2 – 3 sợi mỗi chùm. Mức giá của liệu trình được phân chia theo các mức độ như sau:

  • Phân chia theo các mức độ xếp hạng dịch vụ: cơ sở nhỏ: khoảng 80000 – 150000 vnđ cho mỗi lượt. Cơ sở làm đẹp có nhiều giường thẩm mỹ: khoảng 200000 – 500000 vnđ. Trung tâm thẩm mỹ có phòng dịch vụ riêng: 700000 – 1500000 vnđ.
  • Các mức giá phân chia theo số lượng đơn vị gắn mi: với khoảng 80 – 100 sợi : khoảng 80000 – 350000 vnđ. Với khoảng 120 – 140 sợi: khoảng 400000 – 700000 vnđ. Với khoảng 140 sợi trở lên: khoảng từ 700000 vnđ trở lên.

Nối mi Volume dày

Với kiểu mi Volume dày này mức giá luôn đòi hỏi cao hơn so với nối mi Volume tự nhiên. Bởi vì phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao hơn để mi không bị bong với số lượng chùm nhiều. Đồng thời, kiểu mi này cũng đòi hỏi sự tư vấn phù hợp với sức khoẻ và tình trạng mi thật. Thông thường, mức giá phổ biến thường cao hơn so với mi tự nhiên khoảng 100000 – 200000 vnđ tuỳ loại.

Hướng dẫn kỹ thuật cách nối mi Volume 3D nhanh là như thế nào

Quy trình nối mi Volume 3D nhanh không hề phức tạp và có thể áp dụng tương tự cho số hiệu khác. Điều quan trọng để rút ngắn thời gian tiến hành liệu trình là chuẩn bị các fan hay chùm mi đầy đủ. Với những chùm mi với số lượng cụ thể cho từng trường hợp được tính toán khoảng cách hợp lý. Việc gắn mi Volume nhanh chóng hoàn toàn dễ dàng có thể thực hiện. Các bước của quy trình cụ thể gồm:

Khám và xác định tình trạng mi thật để lựa chọn kiểu mi phù hợp

Với những làn mi thật chắc khoẻ dù dày hay thưa đều có thể ứng dụng nối mi Volume. Loại mi sẽ phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của khách hàng và hình dáng mắt cụ thể. Kiểu mi Volume phù hợp với những phong cách trang điểm kiêu sa hoặc quyến rũ. Với phong cách tự nhiên cũng có thể ứng dụng với những chùm mi nhỏ. Hình dáng mắt phù hợp với mi Volume thường là mắt to tròn, mắt hạnh nhân hay mắt nhỏ. Sau khi nối mi, đôi mắt sẽ trở nên lớn hơn và sắc nét hơn.

Xem thêm:

DẠY HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP
Học nghề Spa chuyên nghiệp: Tiềm năng hay thách thức?

Chuẩn bị cho bước nối mi

Để chuẩn bị cho bước nối mi, các kỹ thuật viên cần thực hiện 2 việc sau:

  • Vệ sinh mi trước khi nối bằng dung dịch không dầu. Việc này nhằm tăng tốc độ liên kết của keo dán, tăng tuổi thọ cho mi gắn. Đồng thời hạn chế viêm bờ mi do những tạp chất, bụi bẩn gây bít tắc lỗ chân mi.
  • Cố định mi dưới và đặt tấm bảo vệ mắt. Việc này nhằm tránh việc keo dán mi gây kích ứng mắt khi bay hơi trong lúc tiến hành nối. Đồng thời cũng loại bỏ việc keo dán mi bị rơi vào mắt trong khi tiến hành liệu trình.

Tiến hành các bước nối mi

Các bước của quy trình nối mi Volume gồm:

  • Gắn các chùm mi đã chuẩn bị theo khoảng cách đã xem xét từ trước.
  • Để thời gian chờ đủ lâu cho keo dán định hình cố định.
  • Uốn mi theo kiểu dáng yêu thích.
  • Cố định dáng mi.