Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 10 kiểu Nối mi chuẩn theo hình dạng đôi mắt của các minh tinh màn bạc

5/5 - (2 bình chọn)

Nối mi cần có độ chuẩn xác và phù hợp với các dáng mắt để đạt hiệu quả ứng dụng. Có như vậy chị em mới có được gương mặt đẹp và ứng dụng tối ưu cho phong cách bản thân. Dù thế, liệu bạn đã biết về những thông tin quan trọng này chưa?

Một diện mạo hoàn hảo trước tiên cần có được sự kết hợp hài hoà của các yếu tố. Đó không chỉ là chiếc mũi cao, khuôn miệng xinh hay vầng trán rộng. Mà sự góp phần của đôi mắt lại quan trọng hơn so với bạn vẫn nghĩ. Không chỉ được coi là nơi bắt tầm nhìn đầu tiên trên gương mặt. Mắt còn thể hiện hầu như toàn bộ phong cách của chủ nhân sở hữu. Bởi vậy, tô điểm cho đôi mắt thêm đẹp và cuốn hút là điều không thể thiếu. Liệu bạn đã biết những minh tinh màn bạc đã làm cách nào để chọn kiểu mi nối phù hợp nhất? Sau đây mời bạn hãy tham khảo qua những thông tin hữu ích mới nhất cùng Xinh Xinh.

Xem thêm:

Học điêu khắc phun thêu lông mày, chân mày ở đâu tốt nhất
Cách tìm trường dạy học chăm sóc da chuyên nghiệp

Nối mi mắt 1 mí

Nối mi luôn là giải pháp phù hợp dành cho những người sở hữu đôi mắt 1 mí dài và hẹp. Nếu bạn lo lắng rằng đôi mắt như vậy khiến khuôn mặt trở nên quá lớn. Bạn hãy tham khảo ngay một số gợi ý ngay sau đây để có gương mặt đẹp như ý:

 • Bạn sở hữu đôi mắt 1 mí và bạn muốn có phong cách ngây thơ với đôi mắt lớn to tròn hơn? Vậy bạn hãy thử lựa chọn loại mi giả có độ dày vừa phải. Chiều dài lông mi ở giữa dài hơn ngắn dần về hai đầu sẽ khiến mắt nhìn lớn và tròn hơn.
 • Nếu bạn muốn trở thành cô nàng sexy, hãy thử kiểu mi dài đuôi uốn cong. Khi đó, đôi mắt của bạn sẽ lớn hơn và cũng trở nên cuốn hút hơn.
 • Muốn trở nên linh hoạt với ánh nhìn sắc sảo, bạn nên cân nhắc kiểu mi ngắn vừa phải. Không quá cong, độ dày vừa, đều nhau và nên nối cả mi dưới. Chúng sẽ khiến bạn có đôi mắt lớn hơn và che đi khuyết điểm 1 mí.

Nối mi mắt tròn

Mắt tròn dễ chọn lựa kiểu mi nối phù hợp hơn và có thể thử hầu như tất cả các kiểu mi. Với mỗi kiểu mi khác nhau, bạn sẽ sở hữu một phong cách khác biệt. Cụ thể có thể đưa ra những gợi ý như sau:

 • Làn mi dày vừa, chiều dài đều khiến đôi mắt của bạn càng to tròn hơn.
 • Mi dài đuôi lại giúp bạn có được đôi mắt quyến rũ nhưng vẫn khá ngây thơ.
 • Kiểu mi dày khiến bạn trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn. Nếu kết hợp cùng tone màu son nhạt hay nude sẽ càng sexy hơn.
 • Không phải ai cũng muốn mình có đôi mắt to tròn. Nếu bạn muốn có đôi mắt dài và linh hoạt hơn, bạn nên thử loại mi dài đuôi siêu cong. Nhờ độ cong lớn, các mi nối sẽ thu hẹp phần giữa mắt và khiến nó trở nên dài hơn.

Nối mi cho mắt lồi

Với mắt lồi đặc trưng là độ lớn của mắt và khá lộ lòng trắng nhiều tại đuôi mắt. Những kiểu mi nối khiến cho mắt trở nên vừa phải đều tạo nên hiệu quả thẩm mỹ. Một số kiểu mi có thể được sử dụng bao gồm:

 • Kiểu mi có độ dày vừa, độ cong lớn chữ U hoặc J ở phần từ nửa đuôi mắt sẽ khiến mắt hẹp lại. Nhìn tổng thể đôi mắt sẽ đỡ lộ hơn và có kích thước vừa phải.
 • Sử dụng loại mi dài đuôi dày vừa phải, độ cong ít khiến cho mắt trở nên dài hơn. Đồng thời, kiểu mi này còn tạo cảm giác cuốn hút hơn trong ánh nhìn.

Xem thêm:

DẠY HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP
Học nghề Spa chuyên nghiệp: Tiềm năng hay thách thức?

Nối mi cho mắt nhỏ

Có khá nhiều kiểu mắt nhỏ khác nhau để cân nhắc kiểu mi phù hợp. Đặc điểm chung vẫn là những kiểu mi khiến mắt trở nên lớn hơn sẽ hợp lý hơn. Dưới đây là một số hình dáng mắt nhỏ và sự lựa chọn kiểu mi tương ứng:

Mắt vừa nhỏ vừa ngắn

Mắt vừa nhỏ vừa ngắn còn có thể kèm theo đặc tính hai mắt nhìn khá xa nhau. Thường phổ biến cách khắc phục nhược điểm này bằng cách nối cả 2 mi trên và dưới. Những kiểu mi nối được lựa chọn gồm:

 • Mi dày vừa phải, chiều dài lớn ở giữa và ngắn dần về 2 đầu. Đồng thời, phần đuôi mắt hơi kéo dài thêm eyeliner để nhìn dài hơn. Tổng thể, bạn sẽ có thể có được đôi mắt tròn vừa phải.
 • Kiểu mi nối có dáng mi xoè ra 2 bên đan cài, phần đầu ngắn, đuôi dài cong vừa phải. Nhờ đó, loại mi này sẽ tạo cảm giác kéo dài cả 2 đầu mắt và lớn hơn. Tổng thể, bạn sẽ có thể có đôi mắt khá lớn và dài.

Mắt nhỏ có đuôi mắt hơi chếch xuống dưới

Đặc tính mắt nhỏ nên luôn được áp dụng nối cả 2 mi trên và dưới để trở nên lớn hơn. Mặt khác, kiểu mi làm cân bằng hình dáng của mắt nên được lựa chọn. Đó là:

 • Phần đầu mắt nên dùng mi uốn cong lớn để đầu mắt hơi hẹp lại. Đồng thời phần đuôi mắt nên dùng mi cong vừa, đuôi dài và hất lên. Chúng sẽ giúp đôi mắt không hẹp lại quá nhiều mà hài hoà hơn ở 2 đầu.
 • Kiểu nối mi với phần đầu mắt ngắn và thưa. Đồng thời đuôi dày vừa và hất lên cũng khá phù hợp để cân bằng lại dáng mắt. Khi đó, mắt nhìn sẽ lớn và che bớt khuyết điểm ở phần đuôi.

Xem thêm:

Nên học nối mi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất Tp HCM
Dạy học nghề quản lý Spa thẩm mỹ viện: chạm tay đến thành công

Cách để lựa chọn được kiểu nối mi phù hợp với mắt nhất

Để lựa chọn được kiểu nối mi phù hợp với mắt nhất không quá khó. Việc đầu tiên bạn cần làm là nắm được một số tiêu chí và thông tin cụ thể gồm:

 • Không ảnh hưởng xấu gây tổn hại tới mi thật do mi giả quá lớn hay quá dày.
 • Biết rõ hình dáng đôi mắt mình sở hữu cũng như ưu và khuyết điểm của nó.
 • Kiểu nối mi phải hợp lý và làm tăng giá trị thẩm mỹ cho gương mặt.
 • Nắm rõ kiểu hình dáng khuôn mặt mình, điểm nhấn thu hút ánh nhìn người đối diện.
 • Phong cách và kiểu mi cần phù hợp với nhau.
 • Xác định được dáng mắt yêu thích có phù hợp với khuôn mặt hay không?

Như vậy, các minh tinh màn bạc cũng giống các chị em chúng ta đều muốn có gương mặt đẹp. Trong đó, thời thượng và hợp lý luôn được họ ưu tiên cân nhắc. Bởi hình tượng nữ nghệ sĩ luôn cần đẹp sang trọng hay quyến rũ. Theo đó, kiểu mi cũng góp phần không nhỏ vào hình ảnh diện mạo của các ngôi sao.