Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ – 100% có việc làm ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Trong khi nhiều ngành nghề đang rơi vào tình trạng “bão hòa” thì nghề làm đẹp lại “ăn nên làm ra”. Phun xăm thẩm mỹ mang lại nét đẹp cân đối, hoàn hảo giúp mọi người  tự tin hơn khi giao tiếp. Nhu cầu làm đẹp bằng phun xăm ngày càng tăng cao kéo theo sự phát triển không ngừng của nghề này. Vì thế, học phun xăm thẩm mỹ đang được đánh giá rất tiềm năng, mang lại nhiều lợi ích cho người làm nghề.

Học phun xăm thẩm mỹ – Học nghề xu hướng mới 2020

Xu hướng nghề nghiệp trên thế giới thay đổi theo từng giai đoạn. Vào những năm 2000 – 2005 là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã thu hút được phần lớn các bạn trẻ theo nghề. Đến giai đoạn 2005 – 2010 là những năm phát triển mạnh mẽ của ngành tài chính, bất động sản và marketing.

Hiện nay, cả thế giới đang trong tình trạng khủng hoảng kinh tế trên quy mô rộng, điều này dẫn đến mất việc làm hàng loạt. Ngay cả ở Mỹ, nền kinh tế hàng đầu trên thế giới cũng đang bị khủng hoảng và mất việc làm một cách trầm trọng.

Việt Nam những năm gần đây cũng không ngoại lệ. Sự ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế đã làm thay đổi cơ cấu nghề nghiệp. Những nghề trước kia đang rất hot lại rơi vào tình trạng thừa nhân sự. Nhu cầu giảm nhưng nguồn cung là các cử nhân từ các trường đại học vẫn tăng cao không ngừng khiến tình trạng thất nghiệp xảy ra thường xuyên.

Trong khi các ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” thì nghề dịch vụ làm đẹp như phun xăm thẩm mỹ lại “ăn nên làm ra”. Nhu cầu làm đẹp không ngừng gia tăng bởi xã hội hiện đại con người thường chú trọng nhiều hơn tới hình thức bề ngoài. Chính vì thế, học phun xăm thẩm mỹ chính là học nghề xu hướng mới nhất của 2020.

Bài viết tham khảo: Học Phun Xăm Thẩm Mỹ – Học nghề HOT thu nhập cao

Học phun xăm thẩm thẩm mỹ – Học nghề đang lên ngôi

Sự ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế khiến các ngành ngân hàng, bất động sản, công nghệ thông tin gặp nhiều khó khăn thường dẫn tới tinh giản nhân sự. Nhiều cử nhân tốt nghiệp bằng giỏi đã phải “ngậm ngùi” giấu bằng để đi làm việc không đúng chuyên ngành học với mức lương bèo bọt.

Nhưng có một nghịch lý là học nghề lại trở thành con đường dễ dàng tìm kiếm được việc làm và mang lại mức thu nhập cũng ổn định hơn. Học nghề sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí nhưng tự tin về tay nghề đáp ứng được công việc. Đây cũng chính là lý do, học nghề đang lên ngôi trong giới trẻ.

Với xã hội hiện đại phát triển như hiện nay, nhu cầu làm đẹp tăng cao từng ngày đòi hỏi các chuyên viên làm nghề phải vừa có chuyên môn tốt lại kỹ năng giao tiếp hoàn hảo. Vì thế, học phun xăm thẩm thẩm mỹ một cách chính quy, bài bản là học nghề đang lên ngôi không bao giờ lo thiếu việc làm. Các bạn yên tâm khi đã tự tin về tay nghề thì việc sẽ tự tìm đến mình nhé.

Tham khảo: Học Phun Xăm Thẩm Mỹ – Con đường khởi nghiệp thế hệ trẻ 4.0

Học phun xăm thẩm mỹ 100% có việc làm ngay

Trước thực trạng “thừa thầy thiếu thợ” của nhiều ngành nghề khác thì lĩnh vực thẩm mỹ nói chung hay phun xăm thẩm mỹ nói riêng đang “khát” nguồn nhân lực tay nghề cao. Theo số liệu thống kê tới đầu năm 2020, có gần 3.000 spa, thẩm mỹ viện mới và đang hoạt động cần gần 20.000 nhân sự mới đáp ứng đủ nhu cầu.

Xu hướng phun xăm làm đẹp ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều người. Đây được đánh giá là phương pháp làm đẹp tinh tế mang lại nét đẹp hoàn hảo và sự tự tin cho chủ nhân. Tuy nhiên, số lượng chuyên viên có chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản  lại chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu của thị trường nghề.

Từ những thông tin trên cho thấy, phun xăm thẩm mỹ là cơ hội học tập, nghề nghiệp mới và cực kỳ tiềm năng. Người học sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng xin việc tại các spa, thẩm mỹ viện uy tín trên cả nước hoặc có thể tự mở cơ sở phun xăm tại nhà. Học nghề hot đảm bảo công việc sẽ tự tìm đến bạn khi đã vững tay nghề nhé.

Học phun xăm thẩm mỹ mang lại thu nhập “khủng”

Học phun xăm thẩm mỹ sẽ tập trung vào tay nghề nhiều hơn. Vì thế, chỉ với thời gian từ 3 – 6 tháng tháng người học sẽ thành thạo các kỹ năng, kỹ thuật phun xăm tiêu chuẩn tự tin trở thành chuyên viên phun xăm.

Đặc biệt của học viên các khóa phun xăm là có thể kiếm được tiền ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhiều bạn đã vừa học vừa làm kiếm thu nhập thêm từ 3 – 5 triệu/tháng. Còn thu nhập bình quân của một chuyên viên ngành phun xăm có tay nghề tốt dao động từ 15 – 20 triệu đồng/tháng. Thậm chí, có những chuyên viên phun xăm có gu thẩm mỹ sắc sảo, tinh tế thì con số này lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, có nhiều bạn trẻ với tham vọng kinh doanh và yêu nghề muốn phát triển nghề đã tự mở tiệm riêng. Họ luôn tự chủ về công việc cũng như mức thu nhập có thể lên tới hàng tỉ đồng mỗi tháng với chuỗi kinh doanh thành công. Phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là nghề mang lại thu nhập “khủng” theo đúng năng lực của người làm nghề nhé.

Học phun xăm thẩm mỹ lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Ở thời đại thế kỷ 21, phun xăm thẩm mỹ có thể coi là một cuộc cách mạng trong công nghiệp làm đẹp. Phương pháp làm đẹp tinh tế này không những mang lại vẻ đẹp rạng rỡ, sắc nét trong thời gian dài mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian trang điểm hàng ngày. Phun xăm thẩm mỹ thực sự là một công cuộc làm đẹp “cứu tinh” cho chị em phụ nữ tự tin để thành công hơn.

Trong khi đó, nghề phun xăm thẩm mỹ là một nghề dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho người làm nghề. Hiện nay, phun xăm đang được được đánh giá là một trong những công việc hot nhất hiện nay, thu hút được khá nhiều các bạn trẻ tham gia.

Phun xăm thẩm mỹ mang lại thu nhập tốt theo đúng năng lực của người làm nghề. Nếu bạn đang mong muốn “đổi đời” bằng nghề phun xăm hãy đăng ký khóa học tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh ngay nhé. Link đăng ký khóa học tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Học nghề phun xăm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai bạn nhé.