Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm – Nghề ” hốt bạc” ở trời Tây

5/5 - (2 bình chọn)

Nghề phun xăm là nghề được Việt Nam du nhập từ nước ngoài. Thế nên, cơ hội phát triển nghề này ở nước ngoài rất rộng mở. Vì thế ngày càng nhiều bạn trẻ trước khi đi định cư nước ngoài thường chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ. Bởi mọi người thường kháo nhau Học Phun Xăm là học nghề “hốt bạc” ở trời Tây. Các bạn đang có ý định lập nghiệp ở nước ngoài nên tham khảo bài viết này nhé.

Học Phun Xăm giải tỏa lo lắng trước khi đi định cư nước ngoài

Đi nước ngoài định cư luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Môi trường hiện đại với nhiều cơ hội nghề nghiệp thu nhập cao khiến các bạn trẻ luôn mong muốn sang nước ngoài với ước mơ “đổi đời”.

Vấn đề tài chính, ngoại ngữ để giao tiếp nơi xứ người và một nghề nghiệp để có thể lập nghiệp định cư lâu dài là những vấn đề các bạn nên chuẩn bị trước. Với những người không bằng cấp, ngoại ngữ chỉ ở mức giao tiếp cơ bản thường lựa chọn học nghề làm công cụ kiếm sống. Và phun xăm thẩm mỹ là nghề đang được rất nhiều người lựa chọn.

Bởi nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một nhiều nhất là ở phương Tây. Mọi người đều muốn sở hữu một hình thức với nét đẹp hoàn hảo để tự tin trong giao tiếp và dễ thành công hơn. Hầu hết phụ nữ và đàn ông phương Tây đều không tự làm đẹp ở nhà mà thường có xu hướng tới các spa sắc đẹp từ nail, làm tóc hay phun xăm thẩm mỹ. Và việc này diễn ra đều đặn hàng tuần hoặc trước khi đi sự kiện, party, lễ hội…

Thế nên, thợ phun xăm có tay nghề tốt, giao tiếp ngoại ngữ giỏi sẽ là cơ hội kiếm tiền với mức thu nhập “khủng”. Phun xăm là nghề “hái ra tiền” nên các tiệm phun xăm Việt Nam ở nước ngoài đua nhau mọc lên như nấm. Đây chính là cơ hội việc làm cho các chuyên viên giỏi tay nghề muốn lập nghiệp ở trời Tây.

Vì vậy, học phun xăm chính là cách giải tỏa những lo lắng trước khi đi định cư nước ngoài cho các bạn trẻ về vấn đề công việc tại xứ người.

Đọc thêm: Học Phun Xăm đảm bảo tương lai rộng mở

Học Phun Xăm – Nghề “ hốt bạc” ở trời Tây

Theo thống kê, người Việt Nam lập nghiệp ở nước ngoài đa số bằng nghề làm đẹp như làm tóc, làm móng và phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay trong lúc nghề nail, làm tóc đang dần hết thịnh hành thì phun xăm thẩm mỹ chính là một hướng đi mới cho những người Việt Nam muốn lập nghiệp tại nước ngoài.

Đây là một nghề khá nhẹ nhàng, không yêu cầu ngoại ngữ quá nhiều, thời gian làm việc linh hoạt, chỉ cần các bạn giỏi tay nghề, chăm chỉ làm việc sẽ nhanh chóng “đổi đời” trong thời gian ngắn.

Thế nên, không những đây là một nghề được nhiều bạn trẻ trong nước “săn lùng” theo học mà còn có nhiều Việt Kiều đã sinh sống tại nước ngoài đã quay trở về nước để học phun xăm, tìm kiếm một cơ hội việc làm ổn đinh hơn.

Chất lượng đào tạo của các khóa học phun xăm tại Việt Nam được các chuyên gia về thẩm mỹ đánh giá cao. Việt Nam dù là đất nước đi sau trong nghề nhưng lại đào tạo được những “phù thủy phun xăm” nổi tiếng trên toàn thế giới. Thực tế đã chứng minh, có nhiều nghệ nhân phun xăm của Việt Nam đã thành công trong lĩnh vực này ở trong nước và nước ngoài rất nhiều.

Bởi Việt Nam là một đất nước với những con người ham học hỏi và sáng tạo không ngừng. Thuận lợi hơn nữa nước ta lại có vị trí địa lý gần các cường quốc về phun xăm thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan…nên thường xuyên học hỏi và trao đổi những công nghệ mới nhất trong nghề. Và các cơ sở đào tạo nghề đã không ngừng thay đổi để nâng cao chất lượng đào tạo công nghệ cao để cho ra nghề những chuyên viên kỹ thuật phun xăm tay nghề giỏi, linh hoạt xử lý các tình huống làm hài lòng khách hàng dù là người khó tính nhất.

Chính vì thế, học phun xăm tại Việt Nam sẽ giúp các bạn luôn tự tin về tay nghề để có thể tìm kiếm một công việc ổn định, thu nhập cao không chỉ trong nước mà còn có cơ hội phát triển và “hốt bạc” ở phương trời Tây…

Tham khảo: Học Phun Xăm biến ước mơ “triệu đô” thành sự thật

Học Phun Xăm cơ hội việc làm rộng mở ở nước ngoài

Dù phun xăm thẩm mỹ được du nhập vào Việt Nam khá lâu nhưng gần đây nghề này mới nổi lên như hiện tượng. Với thời gian học ngắn, chi phí ban đầu bỏ ra ít nhưng lại kiếm được mức thu nhập “khủng” nếu tay nghề giỏi và có gu thẩm mỹ cao. Nghề này đang được nhiều Việt Kiều hay những bạn có ý định định cư nước ngoài lựa chọn làm nghề nghiệp để ổn định cuộc sống.

Ở các nước phương Tây, mọi người thường không có thói quen tự làm đẹp ở nhà. Hàng tuần, họ thường ra tiệm để làm đẹp phục vụ các cuộc hội họp party, lễ hội…Vì thế ngày càng nhiều tiệm làm đẹp Việt Nam xuất hiện để phục vụ nhu cầu trên. Nhưng số lượng các chuyên viên có tay nghề cao vẫn “khan hiếm” không đáp ứng đủ nhu cầu.

Trong khi, các chuyên viên được làm việc trong môi trường sang trọng, tiếp xúc nhiều khách hàng, công việc nhẹ nhàng. Thực sự, học phun xăm sẽ mở ra cơ hội “vàng” cho giới trẻ thay đổi cuộc đời và đạt đến thu nhập mơ ước tại nước ngoài.

Tiết lộ thu nhập khủng của nghề phun xăm thẩm mỹ tại trời Tây

Theo thống kê tại Việt Nam, mức thu nhập trung bình học viên khi còn theo học tại trường nghề nhưng có thể làm thêm thì ít nhất là 5 triệu/tháng. Và một năm chính thức làm nghề, hầu hết chuyên viên thẩm mỹ có thu nhập đến 8 – 10 triệu/ tháng. Khi được thăng chức quản lý thì lương tối thiểu 12 – 15 triệu/ tháng. Nếu tự mở tiệm, có những chủ cơ sở làm đẹp sở hữu thu nhập hơn trăm triệu mỗi tháng dù tuổi đời còn rất trẻ.

Còn ở nước ngoài, thu nhập bình quân của những chuyên viên phun xăm thẩm mỹ thường cao hơn gấp 9,10 lần so với làm việc tại Việt Nam. Hoặc những bạn có chứng chỉ chính quy, kĩ năng sư phạm tốt và tay nghề chuyên môn giỏi sẽ được chọn để giảng dạy tại các trường nghề, thẩm mỹ viện tại nước ngoài mức lương sẽ lên tới vài trăm triệu mỗi tháng.

Đây thực sự là một cơ hội mở cho các bạn trẻ muốn thay đổi cuộc đời mình bằng nghề phun xăm thẩm mỹ. Điều quan trọng nhất là các bạn nên lựa chọn địa điểm học phun xăm chất lượng để có thể tự tin kiếm tiền tại trời Tây nhé.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ hay Việt Kiều đã tìm đến tham gia các khóa học phun xăm để thực hiện ước mơ “đổi đời” của mình. Với chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề có hiệu lực trên toàn thế giới giúp các bạn tự tin xin việc ở trong nước và nước ngoài nhé. Tham khảo các khóa học phun xăm tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chúc các bạn sớm lựa chọn được khóa học phun xăm phù hợp để lập nghiệp tại trời Tây nhé.