Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Có nên bỏ ra 20 triệu tham gia khóa Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ?

5/5 - (2 bình chọn)

Có rất nhiều người yêu thích nghề phun xăm nhưng còn nhiều lý do nên chưa quyết định một cách quyết đoán. Chủ yếu là sợ học nghề xong không có việc làm và thu nhập ổn định. Hoặc thích nhưng sợ khóa dạy phun xăm khó không học được. Hay do gia đình, người thân không ủng hộ làm nghề phun xăm. Vì thế mà cứ mãi đắn đo, suy nghĩ có nên bỏ ra một số tiền lớn để tham gia khóa học phun xăm hay không? Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang vô cùng quan tâm thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Những thông tin bổ ích tại bài viết sẽ giúp bạn thấy rõ những ưu điểm và cơ hội việc làm với nghề.

Vì sao nên tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ?

Nghề phun xăm thẩm mỹ đang trên đà phát triển mạnh với thời gian học nhanh và đem lại thu nhập cao. Tuy nhiên, chi phí cho những khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp ở các các sở đào tạo là không hề rẻ. Vậy bỏ ra hơn 20 triệu để đi học nghề phun xăm liệu có đáng không?

Thu nhập cao

Mức thu nhập của từng người còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề và độ “hot” của họ. Nhưng trung bình một chuyên viên phun xăm tự do có mức lương 8-15 triệu/tháng. Nếu làm việc tại những cơ sở spa thẩm mỹ lớn, người thợ phun xăm sẽ có thu nhập khoảng 15-30 triệu/tháng. Tùy thuộc vào tay nghề và độ nổi tiếng của cơ sở bạn làm việc. Đặc biệt, những chuyên gia phun xăm thẩm mỹ làm việc với nghệ sĩ, thu nhập lên tới 70-100 triệu/tháng. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về mức thu nhập sau khi tốt nghiệp khóa dạy phun xăm.

Không cần bằng cấp

Bất kể bạn là ai, có bằng Đại học-cao đẳng hay không. Tất cả đều không quan trọng. Vì với ngành thẩm mỹ nói chung và nghề phun xăm nói riêng. Khi tham gia khóa dạy phun xăm bạn đều không phải yêu cầu bất kỳ bằng cấp nào. Quan trọng là ở bạn, bạn có yêu nghề và quyết tâm theo nó đến cùng hay không. Dù bạn có học giỏi văn hóa cũng không có nghĩa rằng bạn sẽ học phun xăm nhanh hơn người khác. Minh chứng là có rất nhiều chuyên gia phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng đều không có bằng cấp Đại học – Cao đẳng nào hết.

Dễ học, dễ xin việc làm

Nghề phun xăm không hề khó học như các bạn nghĩ. Thậm chí, thời gian đào tạo khóa dạy phun xăm còn khá ngắn. Học trực tiếp, thực hành tận tay nên rất dễ học, dễ hiểu và dễ nhớ. Chứ không nhồi nhét như những ngành giáo dục văn hóa khác.

Sau khi kết thúc khóa dạy phun xăm, các bạn đã có thể tự tin với tay nghề của mình. Ngoài ra, cơ hội việc làm nghề này rất nhiều. Như bạn có thể xin vào làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện. Hoặc tự mình mở cơ sở kinh doanh riêng hay là nghề beauty blooger đều được. Tuy nhiên, với nghề phun xăm, sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm bạn vẫn luôn cần cập nhật những xu hướng, kỹ thuật phun xăm mới. Không ngừng sáng tạo và cải thiện bản thân. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể sớm trở thành một “phù thủy” phun xăm chuyên nghiệp.

Nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn những lợi thế không tưởng. Vì vậy, hiện nay rất nhiều bạn trẻ muốn tham gia khóa dạy phun xăm nhằm tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình. Và những trường dạy nghề phun xăm cũng đang là nơi thu hút rất nhiều bạn tìm học. Chứng tỏ sức hút của nghề này không hề nhỏ. Sự phát triển của ngành này trong tương lai chắc chắn còn bùng nổ mạnh hơn nữa. Vì thế, 20 triệu là con số không hề lớn cho một khoản đầu tư có lãi vô cùng lớn.

Tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ tại đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, trung tâm mở ra nhận dạy phun xăm thẩm mỹ với mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, khi học ở một cơ sở đào tạo phun xăm chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy sự đầu tư của mình là hoàn toàn xứng đáng. Và sẽ đem lại cho bạn những “điểm cộng” tuyệt vời hơn.

Trực tiếp học hỏi từ chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp

Đa số các cơ sở dạy phun xăm chuyên nghiệp đều mời những chuyên gia hàng đầu về giảng dạy. Họ là người đã nhuần nhuyễn tất cả những kỹ năng phun xăm. Và được nhiều người chuyên gia trong giới phun xăm thẩm mỹ công nhận. Họ có gu thẩm mỹ cao, tinh tế và đã tích lũy bao nhiêu “tinh hoa”, kinh nghiệm trong nghề.

Khi học tập và làm việc với những người giảng viên như vậy. Các bạn học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức quý báu. Học được thêm những kỹ năng phun xăm chuyên nghiệp, độc đáo, không phải ai cũng có. Và hoàn thành khóa dạy phun xăm với kết quả tốt nhất.

Cập nhật những xu hướng, kỹ năng phun xăm mới nhất

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp thường là những người được làm việc và tiếp xúc liên tục với những xu hướng làm đẹp và thời trang trên thế giới. Vì thế, họ có thể dễ dàng nắm bắt xu hướng và truyền tải kịp thời tới học viên. Điều này rất quan trọng đối với các bạn đang tham gia khóa dạy phun xăm. Vì khi cập nhật xu hướng sẽ giúp bạn dễ dàng làm hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng sau khi tốt nghiệp.

Nhiều lợi thế hơn về bằng cấp

Khi bạn học ở một cơ sở dạy phun xăm chuyên nghiệp, thi khi tốt nghiệp bằng cấp chứng nhận sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Một cơ sở dạy nghề uy tín sẽ giúp học viên xậy dựng được hồ sơ năng tốt. Dễ dàng tìm kiếm một việc làm với mức thu nhập ổn định. Ngoài ra những bạn có ý định làm chủ kinh doanh cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là nơi chuyên cung cấp những khóa dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ. Xinh Xinh có thể đáp ứng tốt những tiêu chuẩn khắt khe nhất về cơ sở dạy nghề uy tín chuyên nghiệp cần có. Chắc chắn đây là môi trường dạy nghề phun xăm tốt nhất cho bạn theo học và tiến tới thành công.

Lời kết

Như bạn đã thấy việc bỏ ra 20 triệu đồng để tham gia khóa dạy phun xăm chuyên nghiệp là vô cùng xứng đáng. Vì với số tiền đó, tham gia một khóa học uy tín. Bạn sẽ có đủ những điều kiện cần và đủ để phát triển cùng nghề. Và nhanh chóng kiếm lại số tiền mình đầu tư. Vì vậy, đừng chần chừ rồi để vụt mất cơ hội của bản thân nhé. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với Xinh Xinh để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.