Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 7 địa chỉ Học Phun Xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tốt nhất ở TP.HCM

5/5 - (3 bình chọn)

Mở bài

Muốn đứng vững trên thị trường cạnh tranh, giữ chân và thu hút được nhiều khách hàng hơn thì bạn phải nâng cao tay nghề. Không chỉ riêng nghề phun xăm, không phải có mỗi tay nghề cơ bản có thể hoạt động về lâu về dài được. Vì vậy bạn không nên chỉ “dậm chân tại chỗ” mà phải tiến tới để không thể thua kém trong nghề và thế hệ đi sau. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín và tốt nhất ở TP. HCM.

học phun xăm thẩm mỹ, dạy phun xăm thẩm mỹ

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP. HCM, là một trong những cái tên đi đầu trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với các trang, thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo dạy học phun xăm, phun thêu thẩm mỹ là thế mạnh đào tạo của nơi này với đầy đủ các yếu tố cần thiết từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng vien, giáo trình luôn đáp ứng 100% nhu cầu học phun xăm của học viên.
Trường còn được vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”

Khi học ở Xinh Xinh bạn sẽ hưởng quyền lợi:

 • Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun xăm mới hiện đại nhất hiện nay do chính trung tâm biên soạn, tiếp cận nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt
 • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, đặc biệt hướng dẫn kinh doanh sau khóa học
 • Điều kiện phòng học cao có đầy đủ các loại máy móc dành cho việc học phun xăm, phun thêu
 • Sau chương trình đào tạo học viên còn được hỗ trợ khi gặp các vấn đề khó khăn trong công việc, kinh doanh hay mở tiệm…

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 113 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP. HCM
 • Điện thoại: 0388.02.03.04 – 0839.00.99.55
 • Website: www.thammyxinh.vn

Tee 8 Beauty & Academy

Là học viện phun xăm thẩm mỹ đã đào tạo hơn 1000 học viên. Cấp chứng chỉ và đào tạo cho đến khi ra nghề. Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và sự hướng dẫn tận tình của Master Tee8. Được giảng dạy trực tiếp từ các master, nổi tiếng với những tác phẩm vô cùng tinh tế.

Quyền lợi của học viên:

 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí). Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học
 • Có chuẩn bị chỗ ở cho học viên ở xa
 • Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không phát sinh thêm chi phí
 • Được quyền thi tốt nghiệp chứng chỉ liên quan đến nghề
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên toàn quốc
 • Có các lớp học theo yêu cầu: dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học kèm, học online, học lấy bằng cấp – chứng chỉ…
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 2 ngôn ngữ Việt – Anh
 • Được hướng dẫn địa chỉ cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt sau khi ra trường
 • Sau tốt nghiệp, học viên có cơ hội làm việc chính thức tại Học viện thẩm mỹ Tee 8

Học viện đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva Xinh

Học viện hiện nay có 6 cơ sở trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng … và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ (USD). Hàng năm có hàng ngàn học viên theo học, ra trường với tay nghề xuất sắc, chất lượng lao động được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như xuất khẩu lao động.

Khi học ở học viện Eva Xinh bạn sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Học viện luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Eva Xinh được cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB và XH ban hành.
 • Eva Xinh cũng là học viện thẩm mỹ đầu tiên đào tạo thẩm mỹ online dành cho các bạn ở xa. Được học trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình.
 • Học viên ở xa được miễn phí chỗ ăn chỗ ở ngay tại học viện. Đồng thời miễn phí đồ dùng học tập cho học viên. Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay. Đặc biệt có lớp học cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm.

Viện thẩm mỹ quốc tế Phi Beauty

Phi Beauty có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến. Viện thẩm mỹ được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, nhiều học viên ra nghề và có những thành công lớn.

Phi Beauty chuyên đào tạo về kỹ thuật điêu khắc chân mày Châu Ấu Phibrows số 1 thế giới, phun xăm thẩm mỹ kỹ thuật Châu Âu tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó còn cân đo lông mày theo phần mềm tỷ lệ vàng và phù hợp với từng gương mặt. Phi Beauty luôn đồng hành với bạn từ những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu nhất.

Các học viên sẽ được chỉ bảo tận tình, liên tục cập nhật các kỹ thuật mới, sự hướng dẫn kỹ lưỡng kể cả lý thuyết lẫn thực hành. Phương châm của Phi Beauty là “không chỉ trao cho bạn 1 tay nghề vững chắc mà còn trao cho bạn những kinh nghiệm quý báu – Truyền cho bạn ngọn lửa đam mê – yêu nghề và giúp bạn tự tin tạo ra gương lai tương sáng bằng chính đôi tay của bạn”.

Trước khi học việc ở một đâu đó bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi học. Tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, vừa mất tiền và thời gian lại không được gì sau khóa học. Mong rằng qua bài viết bạn có thể biết một số địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín. Và lựa chọn được địa chỉ học đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Trung tâm được thành lập từ năm 2007, là trung tâm đào tao nghề phun xăm và thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Mainbeauty là trung tâm đi đầu trong hợp tác quốc tế về dạy nghề phun xăm thẩm mỹ.

Học viên học nghề phun xăm tại Mainbeauty được đảm bảo học thành thạo với một lần đóng học phí. Được thực hành hoàn toàn trên mẫu thật. Đặc biệt học viên học phun xăm thẩm mỹ còn được tăng 1 bộ đồ nghề học tập.

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay của Mainbeauty:

 • Kỹ thuật định hình chân mày
 • Kỹ thuật pha màu mực
 • Kỹ thuật phun thêu 3D – 6D
 • Kỹ thuật thêu lụa, thêu rơi 6D – 9D
 • Kỹ thuật phun mí vi cham
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D – 9D
 • Kỹ thuật phun môi hồng tự nhiên
 • Kỹ thuật phun môi pha lê, môi xí muội
 • Kỹ thuật phun dưỡng môi collagen
 • Kỹ thuật chỉnh sữa chân mày hư trổ xanh, trổ đỏ
 • Kỹ thuật xử lý môi thâm, chì tái
 • Kỹ thuật sanding chân mày mới nhất

Mong rằng bài viết có thể giúp ích bạn lựa chọn địa chỉ học phun xăm, nâng cao tay nghề hơn và trở thành một nghệ nhân nổi tiếng.

Xem thêm:

Lời kết

Chị em phụ nữ ngày nay, đặc biệt là các mẹ bỉm đang truyền tai nhau về công việc học phun xăm “hái ra tiền”. Trên diễn đàn phụ nữ lớn nhất nước ta, câu hỏi: học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt webtretho nhận được nhiều nhất sự tương tác, thảo luận vô cùng sôi nổi. Thật vậy, học phun xăm ở đâu tốt tphcm webtretho đang là cụm từ khóa cực Hot, thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Với đặc thù việc nhẹ lương cao, chi phí học phun xăm thẩm mỹ lại không quá đắt. Đồng thời, cơ hội kiếm được việc làm sau khi ra nghề là 100%. Thật sự là những ưu điểm tuyệt vời, hấp dẫn rất nhiều chị em đam mê công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ này tìm kiếm theo học.

Đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực mỗi ngày một tăng cao, hiện nay có rất nhiều Địa chỉ học phun xăm mọc nhanh “như nấm sau mưa”. Học Phun xăm ở đâu tốt Hà Nội, Tp.HCM? Có nhiều bạn chọn học phun xăm thẩm mỹ tại Mailisa và băn khoăn liệu rằng học phun xăm tại mailisa có tốt như lời đồn hay không?

Thực ra, giữa hàng nghìn cơ sở đào tạo nghề dạy phun xăm. Sẽ có những nơi uy tín và không. Dấu hiệu để nhận biết đâu mới là địa chỉ uy tín chất lượng nhất, bạn có thể cân nhắc dựa trên các yếu tố sau:

+ Đội ngũ giảng viên

+ Trang thiết bị máy móc giảng dạy

+ Hình ảnh, phản hồi chân thực từ học viên

+ Cấp chứng chỉ có hiệu lực toàn quốc

+ Niêm yết học phí, chương trình học công khai

+ Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tự hào là đơn vị dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp số một tại TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm hoạt dộng trong ngành, lọt Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên là y bác sỹ chuyên nghiệp có trình độ cao. Học viên được giảng viên kèm cặp sát sao, cầm tay chỉ việc, cam kết không giấu nghề. Giáo trình đạt chuẩn quốc tế, chú trọng 80% là thực hành. Kết thúc khóa học, bạn được cấp chứng chỉ có hiệu lực toàn quốc, và hỗ trợ tìm việc làm ngay khi ra trường. Chần chừ gì mà chưa Liên hệ ngay cho thammyxinh để đăng ký một khóa tham gia vào ngành nếu như bạn đang rất mực đam mê? Mọi thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ, xin vui lòng Click Ở đây để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.