Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Nên học nối mi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất TP HCM

5/5 - (10 bình chọn)

Mở bài

Nhằm mục đích giúp các bạn học viên dễ dàng định hình được mình nên học nối mi ở đâu tốt nhất tphcm, trường XINH XINH cung cấp một số thông tin liên quan đến vần đề này như: các nội dung bạn sẽ được học khi đăng ký, bạn cần chuẩn bị những gì trước khi ghi danh, và những chính sách và khóa học, khuyến mại tại XINH XINH.

Hy vọng rằng những thông tin bên dưới có thể giúp ích cho các bạn

học nối mi ở đâu tốt nhất tphcm

Học nối mi ở đâu tốt nhất hcm và tôi sẽ học những gì?

Để biết được nên chọn cơ sở nào, thì việc đầu tiên là bạn cần định hình được mình sẽ cần phải học những gì từ nơi đó. Nội dung đào tạo hiện nay rất đa dạng tùy theo từng trung tâm và mỗi khóa học khác nhau trong các trung tâm đó. Tuy nhiên, nhìn chung thì bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức cơ bản như sau:

+ Học về dụng cụ hỗ trợ cho nối mi. Những dụng cụ này sẽ thay đổi phù hợp theo từng buổi, từng khóa học. Học viên sẽ được học cách nhận dạng, sử dụng và bảo quản những dụng cụ này.

+ Giáo trình. Tất nhiên, trong quá trình học nối mi nói riêng và các lớp thẩm mỹ khác nói chung, không thể thiếu đến quyển giáo trình. Sauk hi học lý thuyết từ đó, học viên sẽ bắt đầu học thực hành dựa vào những kiến thức đã học, nhằm nâng cao kỹ năng, hoàn thiện tay nghề ngay trong quá trình học.

Kết thúc khóa học, người học sẽ có một bài kiểm tra theo yêu cầu, nhằm chứng minh, xác nhận đã đạt đủ điều kiện hoàn thành khóa học.

+ Nội dung giáo trình. Trước khi quyết định học nối mi ở đâu, cần phải xem xét nội dung giáo trình. Trong một phần lý thuyết cơ bản, bạn sẽ được giới thiệu tổng quan về cấu trúc sợi mi, như chu kỳ sinh trưởng và và các thành phần. Kế đó là giới thiệu về dụng cụ nối mi chuyên nghiệp; cách phân chia mi giả theo độ cong, độ dày và chiều dài; học về keo nối mi: các đặc tính kỹ thuật, cách sử dụng và bảo quản.

Sau đó đến phần thực hành, giảng viên sẽ hướng dẫn kỹ thuật dạy nối mi, tháo và dưỡng mi. Trong kỹ thuật nối mi, bạn được học về cách thiết kế kiểu dáng mi phù hợp cho từng dáng mắt. Ở mục dưỡng mi, gồm nội dung phân tích ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm lên độ bền của mi nối.

Tôi chưa biết về nối mi thì có học được không?

Có không ít bạn lo ngại rằng: “Tôi chưa biết gì về nghề, liệu thời gian học ngắn như vậy thì chất lượng có được đảm bảo hay không, tôi nên học nối mi ở đâu tốt?”

Trường thẩm mỹ XINH XINH xin cam kết hoàn toàn đáp ứng đủ những mong muốn của các bạn. Bằng những phương pháp giảng dạy trực quan, học viên sẽ tiếp thu một cách nhuần nhuyễn và đầy đủ tất cả các kiến thức chuyên ngành từ căn bản đến nâng cao.

Bắt đầu từ những bài hướng dẫn, rồi thực hành trên mẫu và sau cùng là tiến hành trên người thật. Dù thao tác lúc đầu có thể còn chậm, nhưng khi kết thúc khóa học, tay nghề các bạn bảo đảm là thành thạo.

Tin chắc rằng, nhờ vào kiến thức được trang bị từ XINH XINH, kết hợp cùng sự nỗ lực, tự rèn luyện của mỗi người, thì con đường thành công sẽ đến vào một ngày không xa.

học nối mi ở đâu tốt nhất tphcm

Vì sao chọn trường XINH XINH

– XINH XINH là trường dạy nối mi chuyên nghiệp với hơn 12 năm hình thành và phát triển.

– Chúng tôi được đông đảo học viên tin tưởng đánh giá cao về các khóa dạy nối mi cũng như những chương trình làm đẹp khác.

– Học phí tại XINH XINH là vô cùng cạnh tranh, thậm chí là bao rẻ ở Sài Gòn. Nhưng chất lượng thì lại luôn đảm bảo.

– Những học viên tích cực còn có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi, voucher khi đến làm đẹp tại các cơ sở liên quan.

– Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia hàng đầu trong ngành mi.

– Học viên có thành tích tốt sẽ được hỗ trợ tìm việc làm có thu nhập cao và ổn định.

– Có cả Nội dung chương trình dạy nối mi VOLUME chuyên nghiệp và Nội dung chương trình dạy học nối mi CLASSIC Hàn Quốc với khung chương trình dạy học chất lượng.

Như vậy, nếu đang mang trong lòng thắc mắc không biết nên học nối mi ở đâu tốt, thì XINH XINH chính là lựa chọn thích hợp nhất cho các bạn. Hãy nhanh tay gọi ngay vào số hotline 0944 609959 để nhận được các tư vấn nhanh nhất.

Trường thẩm mỹ XINH XINH – đồng hành cùng thành công của bạn!