Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Lưu ý khi tham gia khóa Dạy Phun Xăm Mí Mắt

5/5 - (2 bình chọn)

Phun xăm mí mắt có thể được xem là phương pháp trang điểm lâu dài. Đây là dịch vụ giúp khách hàng cải thiện những khuyết điểm của đôi mắt, lấy lại viền mí hài hòa sắc nét. Vì vậy, hiện nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn phương pháp làm đẹp này cho bản thân. Từ đó, khóa dạy phun xăm mí mắt cũng được các bạn học viên quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, trước khi tham gia khóa học này bạn cần tham khảo những lưu ý nhất định. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Xinh Xinh để tìm hiểu những thông tin xung quanh chủ đề này nhé.

Khóa dạy phun xăm mí mắt là gì?

Phun xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng có chứa bầu mực tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt. Nhờ vậy giúp mắt khách hàng nhìn sâu và không bị nhạt màu thưa thớt. Đặc biệt phun xăm mí mắt còn giúp bạn “khai khống” kích thước đôi mắt.

Khi tham gia khóa dạy phun xăm mí mắt bạn sẽ được đào tạo kỹ thuật mô phỏng cách make up vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì. Nhưng nét mí đều mịn, sắc nét và tự nhiên hơn. Cũng như các kỹ năng định hình và xác định kiểu phun xăm với từng khách hàng. Cụ thể: Với người có đôi mắt nhỏ, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật vẽ ăn gian ra ngoài hàng nên cặp mắt nhìn to hơn. Còn với khách hàng có cặp mắt lồi, bạn sẽ được hướng dẫn sẽ vẽ ăn gian vào trong. Giúp đôi mắt nhìn hài hòa, cân đối với khuôn mặt hơn.

Ngoài ra, khi bạn tham gia khóa dạy phun xăm mí mắt chuyên nghiệp, bạn sẽ được đào tạo cả kỹ thuật pha màu phù hợp với từng loại da. Xóa hoặc sửa xăm cho những tác phẩm bị hỏng, lỗi. Giúp khách hàng tự tin với diện mạo của mình hơn.

Khóa dạy phun xăm mí mắt học có khó không?

Nhiều bạn trẻ vẫn cho rằng phun xăm thẩm mỹ là một nghề lao động phổ thông. Là nghề mà ai cũng có thể dễ dàng học và làm được. Tuy nhiên, thực tế chẳng có điều gì là dễ dàng cả. Nếu bạn không thật sự tâm huyết với nghề thì rất khó để thành công.

Trên lý thuyết thì khóa dạy phun xăm mí mắt thực sự không khó. Vì ai cũng có thể học và thành thạo những kỹ năng rất cơ bản. Nhưng để trở thành một thợ phun xăm chuyên nghiệp, bạn cần phải bỏ thời gian để tìm hiểu và sáng tạo trong quá trình học tập và làm việc. Cũng như không ngừng phát triển bản thân thì mới đạt được đến trình độ cao.

Để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, bạn không thể chỉ học lỏm, học từ việc nhìn người khác làm và làm theo. Mà bạn phải được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức về nghề đến những kỹ năng quan trọng trong nghề từ các giảng viên chuyên nghiệp. Vì vậy, việc tham gia một khóa dạy phun xăm mí mắt chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Lưu ý khi lựa chọn cơ sở dạy phun xăm mí mắt uy tín, chuyên nghiệp

Trước tiên để có thể thành tạo và nắm vững các kỹ năng để làm được cho khách hàng. Thì bạn phải mất một khoảng thời gian đào tạo bài bản tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Và việc tìm kiếm một cơ sở dạy phun xăm mí mắt uy tín là vấn đề bạn nên quan tâm hàng đầu. Tất nhiên, bạn cần chuẩn bị và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định sẽ học ở đâu đào tạo phun xăm tốt nhất. Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn lựa chọn được cơ sở tốt nhất.

Sự uy tín, chuyên nghiệp

Bạn không nên tìm kiếm và tin tưởng vào các lời mời chào không có căn cứ. Bạn nên đặt niềm tin vào những trung tâm dạy phun xăm mí mắt được cấp phép đào tạo. Cũng như có đủ thẩm quyền để cấp chứng chỉ cho bạn sau khi tốt nghiệp. Cơ sở đó cũng cần có sự minh bạch và rõ ràng trong các loại giấy tờ. Cụ thể như giấy tờ chứng minh bạn đã nộp học phí. Như vậy bạn mới được đảm bảo quyền lợi.

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn trung tâm dạy phun xăm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết và hiện đại cho học viên. Đảm bảo cho bạn có điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất.

Quan trọng nhất là bạn cần phải nhận được sự cam kết không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình học. Cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho đến khi bạn thạo tay nghề.

Giáo trình đạt tiêu chuẩn

Tiếp theo là khóa dạy phun xăm mí mắt phải giáo trình được thiết kế bài bản. Theo từng bước từ cơ bản đến nâng cao để phát phát triển từng bước cho các học viên. Như là theo đúng lộ trình luyện vẽ chân mày trên giấy, luyện vẽ trên da giả và thực hành trên mẫu người thật.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giáo viên sẽ chiếm đến 90% lí do để bạn quyết định có nên tham gia khóa dạy phun xăm mí mắt tại cơ sở đó hay không. Thông thường các bạn còn biết đến giáo viên trước khi biết đến cơ sở họ giảng dạy. Do vậy đừng vội vàng đưa ra quyết định khi bạn chưa biết hết rõ các thông tin.

Bạn nên biết rằng người giảng viên sẽ là người ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tay nghề của bạn sau khi tốt nghiệp. Người giảng viên cần vừa phải có kiến thức và kỹ năng tốt, cũng như khả năng truyền đạt giỏi. Vì nếu có kiến thức tốt mà không thể giảng cho học viên hiểu. Thì chắc chắn cũng không ổn tẹo nào. Vì thế, khi đưa ra quyết định đăng ký tham gia khóa dạy phun xăm mí mắt ở cơ sở nào. Bạn cần tìm hiểu rõ về đội ngũ giảng viên và xác định người thầy của mình. Thăm dò qua các video hoặc đến cơ sở dự thính để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà Xinh Xinh chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu hơn về khóa dạy phun xăm mí mắt. Cũng như những lưu ý khi đăng ký khóa học để giúp bạn có lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa đưa ra được sự lựa chọn cho mình. Bạn có thể tham khảo thêm các khóa dạy phun xăm thẩm mỹ tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Đến với khóa học của Xinh Xinh, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Trực tiếp chia sẻ, truyền đạt lại những kiến thức được tích lũy lâu năm trong nghề. Song song với đó bạn sẽ được học tập và thực hành các kỹ năng phun xăm xu hướng mới nhất. Hơn hết là còn nhận được rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ khác. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của Xinh Xinh. Bạn yêu nhớ tặng 5* cho bài viết nha.