Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Học Phun Xăm với chi phí nào là hợp lý?

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, ngày càng nhiều người yêu thích phun xăm thẩm mỹ bởi công dụng tuyệt vời của hình thức này mang lại. Vì thế, ngành nghề này thu hút một lượng lớn các bạn trẻ quan tâm và theo học. Và câu hỏi Học Phun Xăm với chi phí nào là hợp lý luôn là câu hỏi của mọi người khi mới bắt đầu tìm hiểu. Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tương lai rộng mở khi chọn Học Phun Xăm

Nhu cầu làm đẹp một cách hoàn hảo của mọi người ngày một nhiều. Thực tế cho thấy những người đẹp hoàn hảo thường dễ thành công hơn. Vì thế nên chị em thường tìm đến phun xăm thẩm mỹ là “cứu tinh” cho những nét chưa hoàn hảo trên gương mặt. Đây cũng là một yếu tố quyết định sự phát triển của nghề phun xăm thẩm mỹ như hiện nay.

Với thực tế 80% các bạn tốt nghiệp các trường đại học ra trường loay hoay đi tìm việc đang là một con số đáng báo động. Vì thế, xu hướng mới của các bạn trẻ hiện nay là học nghề để rút ngắn thời gian, chi phí và tìm được việc làm ngay sau khi ra trường nhất là nghề phun xăm thẩm mỹ.

Hơn nữa, Việt Nam là một đất nước có vị trí địa lý ở gần các cường quốc về phun xăm thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan…nên việc du nhập và học tập các công nghệ mới thường dễ dàng hơn hơn. Điều này cho thấy nghề phun xăm thẩm mỹ có tương lai phát triển rộng mở, tiềm năng một công việc mới tốt cho các bạn trẻ.

Và nguồn nhân lực có trình độ kỹ thuật chuyên môn tốt vẫn khan hiếm và luôn được các cơ sở thẩm mỹ viện, spa lớn “săn đón” với những mức thu nhập cao. Điều này để thấy được nguồn cung các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề chưa đủ nhu cầu của sự phát triển của nghề. Vì thế, học phun xăm là cách nhanh nhất các bạn mở ra cánh cửa tương lai nghề nghiệp một cách tốt đẹp nhất.

Bài viết liên quan: 101 lợi ích khi Học Phun Xăm thẩm mỹ

Có nên lựa chọn cơ sở học phí quá thấp để Học Phun Xăm?

Các bạn trẻ khi tìm hiểu về khóa học phun xăm yếu tố đầu tiên thường quan tâm tới là học phí. Bởi khi chưa được hiểu nhiều về nghề họ cũng không quan tâm nhiều tới các yếu tố khác như bài giảng hiện đại hay giảng viên chất lượng.

Thấu hiểu được điều này nên nhiều cơ sở đào tạo đã đưa ra mức học phí thấp để thu hút được nhiều học viên. Thường các cơ sở này có điều kiện vật chất giảng dạy kém, giảng viên phải giảng dạy với một số lượng lớn học viên nên không thể quan tâm, chỉ bảo sát xao từng người một nên chất lượng không được đảm bảo. Học viên ra trường nhưng tay nghề vẫn như những người mới đi học là chuyện thường thấy ở những cơ sở đào tạo học phí thấp.

Và có nhiều nơi đã tiết kiệm chi phí cho học viên bằng cách cắt giảm thời lượng học hay bỏ qua những phần thực hành có tính thực tế để không phải đầu tư các dụng cụ thực hành tốn kém. Điều này sẽ khiến các bạn học viên không nắm được đúng, đủ các kỹ thuật quan trọng của công nghệ phun xăm dễ dẫn tới tình trạng họ làm theo bản năng. Việc thực hành nhiều sẽ giúp học viên có những kinh nghiệm và phản xạ xử lý các tình huống phát sinh trong nghề một cách linh hoạt hơn.

Tham khảo: Thời gian chuẩn để Học Phun Xăm ra nghề giỏi

Ngoài ra, các cơ sở đào tạo một cách ồ ạt như trên sẽ không đảm bảo được chất lượng đầu ra nên việc tìm công việc sau khi ra trường là rất khó. Các thẩm mỹ viện, spa lớn thường có những cuộc thi tay nghề hoặc test tay nghề mới nhận vào làm sẽ là một trở ngại lớn cho các học viên tay nghề không đảm bảo này. Chưa kể tới, các trường đào tạo để tiết kiệm chi phí lại giảng dạy trên những giáo trình cũ không bắt kịp xu hướng công nghệ mới nhất của nghề sẽ khiến các học viên tụt hậu so với nghề.

Tất cả những điều trên có lẽ là câu trả lời cho các bạn có nên tham gia các khóa học phun xăm với chi phí thấp không nhé. Các bạn nên cân nhắc trước khi có quyết định lựa chọn địa điểm học phun xăm chất lượng.

Yếu tố quyết định tới học phí Học Phun Xăm

Để các bạn hiểu rõ hơn về mức học phí học phun xăm thế nào là hợp lý, chúng ta cùng tìm hiểu các yếu tố quyết định tới học phí của mỗi cơ sở đào tạo như sau:

  • Trang thiết bị học tập

Yếu tố đầu tiên quyết định tới học phí khóa học phun xăm chính là trang thiết bị học tập. Cơ sở đào tạo chất lượng tốt nhất sẽ luôn chú trọng tới các trang thiết bị học tập tốt nhất cho học viên.

Do đặc thù học nghề nên sẽ chiếm 80% là thực hành, vì thế trang thiết bị học tập quyết định tới kết quả của quá trình học phun xăm khá nhiều. Dụng cụ thực hành nếu quá cũ sẽ gây cản trở cho các học viên trong quá trình học.

Lời khuyên cho các bạn khi tới tham khảo cơ sở vật chất nhà trường trước khi quyết định học nên quan sát các máy móc, thiết bị, dụng cụ hay phòng đào tạo phải mới, sử dụng tốt và sạch sẽ mới đảm bảo chất lượng đào tạo nhé.

  • Chương trình đào tạo

Yếu tố thứ hai các bạn cần quan tâm chính là chương trình đào tạo của nhà trường. Giáo trình đào tạo phải hiện đại bắt nhịp đúng xu hướng mới nhất của nghề. Các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng thường dùng các bài giảng với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất được tiếp thu từ các cường quốc về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan…

Bởi giáo trình đào tạo không thiết thực, xa vời thực tế hay quá lỗi thời sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đào tạo rất nhiều. Học viên theo học với những kiến thức cũ sẽ không phát triển được tay nghề cao và kĩ thuật chuyên môn một cách tốt nhất.

Giáo trình chuẩn nhất đào tạo phải là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Và tỉ lệ chuẩn của các cơ sở đào tạo thường là 20% lý thuyết và 80% thực hành sẽ giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

  • Giảng viên đào tạo

Giảng viên đóng vai trò quan trọng trong quá trình học phun xăm tại nhà trường. Giảng viên có nghiệp vụ sư phạm và trình độ chuyên môn tốt sẽ truyền tải một cách dễ hiểu để học viên dễ dàng tiếp thu.

Giảng viên sẽ là người theo sát học viên trong quá trình học tập tại nhà trường từ lý thuyết tới các bài thực hành. Kỹ thuật và tay nghề của học viên tốt hay không tốt hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ giảng dạy của giảng viên.

Chính những kiến thức thực tế trong ngành, chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp các em có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống phát sinh trong nghề một cách linh hoạt nhất.

  • Hỗ trợ học viên sau khóa học

Hỗ trợ học viên sau khóa học thường là cam kết của các cơ sở đào tạo uy tín. Bởi họ đảm bảo, tự tin về chất lượng đào tạo tay nghề của cơ sở mình nên thường sẽ liên kết với các cơ sở spa, thẩm mỹ viện lớn để hỗ trợ việc làm cho học ngay sau khi tốt nghiệp.

Hay những học viên quyết định mở tiệm làm riêng ngay sau khi ra trường sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn cách pr, giới thiệu khách hàng và các chiêu thức thu hút khách hàng một cách tốt nhất.

Nói tóm lại các yếu tố trên phải đảm bảo mới là điều kiện để các trường đưa ra mức học phí cho khóa học phun xăm một cách hợp lý nhất. Vì thế, các bạn đừng quá đắn đo về mức học phí để bỏ lỡ cơ hội được tham gia khóa học phun xăm chất lượng nhé.

Cơ sở đào tạo Học Phun Xăm với mức chi phí hợp lý

Thấu hiểu được những trăn trở của học viên, các cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín như Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh luôn cân nhắc đưa ra những mức học phí hợp lý nhất cho từng cấp độ học. Đồng thời chất lượng giảng dạy vẫn được đảm bảo theo đúng quy định của nghề.

Những khóa học phun xăm tại Xinh Xinh được đào tạo trên hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất trong ngành đào tạo phun xăm. Giảng viên tại nhà trường đều được tuyển chọn kĩ với trình độ chuyên môn tốt chuẩn quốc tế sẽ giúp các bạn học viên tiếp thu kiến thức và kỹ thuật một cách dễ dàng nhất.

Số lượng học viên theo học mỗi lớp chỉ từ 25-30 người để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như sự theo sát sự phát triển của từng học viên được tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp dễ dàng trong quá trình xin việc làm tại các cơ sở spa, thẩm mỹ lớn trên cả nước.

Một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ tích cực sau khóa học sẽ là một địa chỉ tin cậy khi các bạn lựa chọn khóa học phun xăm. Hãy đến với Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh để cảm thấy hài lòng về mức học phí các bạn đã đầu tư theo học. Tham khảo các khóa học phun xăm của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chúc các bạn thành công.