Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Từ bỏ việc văn phòng để Học Phun Xăm kiếm thu nhập hơn 100 triệu/tháng

5/5 - (2 bình chọn)

Công việc văn phòng thường ổn định luôn gắn liền với giấy tờ và máy tính. Hàng ngày công việc vẫn đều đều và lặp đi lặp lại với mức thu nhập chỉ vừa đủ sống khiến không ít người cảm thấy nhàm chán. Có nên bỏ việc để Học Phun Xăm – Nghề đang hot của xã hội để kiếm thu nhập hơn 100 triệu/ tháng? Những ai dám từ bỏ nên đọc bài viết này.

Học Phun Xăm – Học cách bứt phá cho dân văn phòng

Tình trạng thất nghiệp sau 4-5 năm đèn sách đang diễn ra nhiều. Trong xã hội trọng bằng cấp như hiện nay, những người không có tấm bằng cao đẳng, đại học không xin được việc là điều dễ hiểu. Thế nhưng, với những người phải tu luyện khổ công để thi đỗ đại học, mất vài năm đèn sách với bao chi phí để có tấm bằng trong tay, việc xin việc cũng không dễ dàng.

Theo thống kế, tỉ lệ trung bình của các cử nhân, kỹ sư sau khi tốt nghiệp ra trường thất nghiệp lên tới hơn 50%. Đã có nhiều cử nhân đã phải là nhiều nghề trái với ngành nghề theo học và không ít người đã giấu bằng để đi làm công nhân với những đồng lương ít ỏi.

Có một số bạn may mắn hơn tìm được công việc văn phòng gắn liền với giấy tờ, làm 8 tiếng với đồng lương ít ỏi có khi không đúng với những gì mình đã học trên ghế trường đại học. Hằng ngày công việc giống nhau được lặp đi lặp lại dễ dẫn tới tình trạng nhàm chán, không sáng tạo của dân văn phòng.

Thế nên, tìm một hướng đi mới cho nghề nghiệp tương lai gắn bó lâu dài cũng được nhiều bạn làm văn phòng quan tâm. Các bạn đừng đặt cao tiêu chuẩn phải làm những nghề cao siêu mà hãy tìm tới công việc thực tế mang lại thu nhập cao nhưng lại thoải mái thời gian. Vì thế, học phun xăm là nghề phù hợp nhất với dân văn phòng, các bạn cần tham khảo nhé..

Khi nhiều ngành nghề đang rơi vào tình trạng bão hòa về nhân lực thì đây lại là một mảnh đất đầy màu mỡ. Ngày càng nhiều chị em tìm đến phun xăm như một cứu cánh cho đôi mắt, bờ môi, cặp mày không hoàn hảo. Do đó, chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề giỏi luôn được các cơ sở spa, thẩm mỹ “săn đón” với mức thu nhập cao. Đây chính là mảnh đất màu mỡ cho các bạn văn phòng muốn thay đổi công việc với mong muốn “đổi đời”.

Tham khảo: 5 lý do nên Học Phun Xăm ngay hôm nay

Vì thế, học phun xăm chính là học cách bứt phá cho dân văn phòng nhé. Các bạn đừng bỏ qua cơ hội tốt để thay đổi cuộc đời của mình này.

Những tố chất để thấy dân văn phòng phù hợp với Học Phun Xăm

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề làm đẹp hoàn hảo. Và những người làm văn phòng có những tố chất để học phun xăm như sau:

  • Yêu thích làm đẹp, chỉn chu hình thức

Đây là yếu tố đầu tiên chứng tỏ dân văn phòng thích hợp với học phun xăm. Dân văn phòng thường tiếp xúc với những khách hàng, đồng nghiệp lịch sự, hòa nhã nên hầu hết mọi người đều chỉn chu về hình thức. Do đặc thù hầu hết thời gian đều làm trong văn phòng nên họ có thời gian để làm đẹp và quan tâm nhiều tới hình thức của mình.

Những người học phun xăm trước tiên phải học cách làm đẹp và chỉn chu bản thân mới có thể thành công được. Bởi chính bản thân người thợ phun xăm sẽ quảng cáo cho chính sản phẩm của mình với mọi người. Khi đó các bạn phải đẹp mới thuyết phục được khách hàng sử dụng dịch vụ phun xăm của mình.

  • Chăm chỉ, tỉ mỉ, kiên trì luyện tập

Công việc văn hàng ngày thường tiếp xúc với giấy tờ, những quy định…nên cần sự tỉ mỉ, kiên trì và chính xác. Những người làm việc văn phòng thường có xu hướng làm việc tập trung, chủ động với mỗi công việc được giao Điều này hoàn toàn phù hợp với việc học phun xăm. Tham khảo:

Bởi trong các bài thực hành luôn đòi hỏi học viên chăm chỉ, tỉ mỉ, chủ động luyện tập thường xuyên sẽ giúp nâng cao tay nghề nhanh chóng trong quá trình học. Những người làm văn phòng luôn cần mẫn hoàn thành xuất sắc các bài tập giảng viên giao giống như việc hoàn thành công việc hàng ngày của họ.

  • Tiếp thu những công nghệ mới dễ dàng

Một trong những yếu tố dân văn phòng phù hợp với học phun xăm là sự tiếp thu những công nghệ mới rất nhanh. Đặc thù các bạn làm văn phòng thường tiếp xúc với máy tính công nghệ nhiều nên việc học tập và tiếp thu những điều mới mẻ nhất của nghề theo xu hướng rất kịp thời.

Giỏi công nghệ luôn là một lợi thế khi các bạn học phun xăm và gắn bó với nghề. Nếu có ý định mở kinh doanh riêng những bạn văn phòng giỏi công nghệ sẽ luôn biết cách pr, marketing online hiệu quả trong thời kỳ 4.0 mang lại thu nhập khủng cho bản thân.

  • Không ngừng học hỏi từ bạn bè, học viên cũ

Tinh thần làm việc nhóm của dân văn phòng là khá tốt. Và họ thường có mối quan hệ tốt, học hỏi cùng nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thế nên khi học phun xăm dân văn phòng cũng dễ hòa đồng không ngừng học hỏi từ bạn bè, học viên cũ và những người đã thành công với nghề.

Chính từ sự ham học hỏi này sẽ họ nắm bắt được kỹ thuật phun xăm một cách tốt nhất, có thể xử lý linh hoạt các tình huống trong nghề và dễ thành công hơn.

Với những yếu tố trên cho thấy dân văn phòng hoàn toàn phù hợp với học phun xăm. Các bạn đang nhàm chán công việc văn phòng hiện tại của mình nên có chọn hướng đi mới cho mình bằng cách học phun xăm nhé.

Đọc thêm: 10 yếu tố nhận diện bạn phù hợp với Học Phun Xăm

Học Phun Xăm đảm bảo cuộc sống tốt,  thu nhập cao cho dân văn phòng

Công việc văn phòng thường nhẹ nhàng liên quan tới giấy tờ nên mức lương cũng dao động từ 5-7 triệu/tháng. Đây là mức lương chỉ vừa đủ sống với những người có nhu cầu bình thường. Nhiều người muốn bứt phá để có thu nhập tốt hơn đã tìm đến phun xăm thẩm mỹ với hi vọng đổi đời.

Chỉ với thời học ngắn một vài tháng, các bạn dân văn phòng đã có tay nghề trong tay để thực hành kiếm tiền. Mức thu nhập trung bình của các bạn tay nghề giỏi có thể làm thêm khi còn đang học nghề có thể lên tới 5 triệu/tháng. Các bạn mới vào nghề thu nhập từ 6-8 triệu. Và các bạn với kinh nghiệm từ một năm trở lên thì có thu nhập từ 10-12 triệu/tháng. Nếu làm quản lý thì lương tối thiểu 15 – 20 triệu/ tháng. Còn các bạn tự mở tiệm kinh doanh thu nhập có thể lên tới hơn trăm triệu mỗi tháng.

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng nhiều nên nhu cầu các chuyên viên có tay nghề phun xăm giỏi luôn “khan hiếm”. Học phun xăm chính là cách mở ra tương lai tốt đẹp, đảm bảo cuộc sống tốt, thu nhập cao cho dân văn phòng.

Điều quan trọng là các bạn lựa chọn được địa chỉ học phun xăm chất lượng sẽ biến ước mơ đổi đời của bạn thành sự thật. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là địa chỉ tin cậy cho các bạn làm văn phòng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tìm đến tham gia các khóa học phun xăm để thoát khỏi sự nhàm chán công việc hiện tại. Tại đây các bạn sẽ được đào tạo để trở thành những “phù thủy phun xăm” và học cách “hái ra tiền” nhé. Tham khảo các khóa học phun xăm của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chúc các bạn thành công.