Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Truy lùng địa chỉ Học Phun Xăm tốt nhất 2019

5/5 - (2 bình chọn)

Học phun xăm đang là học nghề “hái ra tiền” được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhưng cơ sở đào tạo chất lượng giúp học nhanh tay nghề giỏi mới là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chúng ta cùng truy lùng địa chỉ Học Phun Xăm tốt nhất 2019 qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do Học Phun Xăm được “săn lùng”

Phun xăm thẩm mỹ đang được mọi người kháo nhau rằng đây là nghề “hốt bạc” bởi “1 vốn 4 lời”, nhẹ nhàng không mất nhiều công sức mà mang lại thu nhập cao. Với nhu cầu làm đẹp ngày một nhiều nghề phun xăm còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Với những bạn không có điều kiện học đại học với 4 năm chi phí tốn kém thì học phun xăm để phát triển sự nghiệp bản thân là một lựa chọn thông minh. Với sự phát triển không ngừng của nghề phun xăm thẩm mỹ, những chuyên viên, nhân viên có tay nghề phun xăm luôn được săn đón với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Thực tế hiện nay, số lượng người học phun xăm mỗi năm tốt nghiệp rất nhiều nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vì thế, cơ hội nghề nghiệp của những người học phun xăm luôn rộng mở và đảm bảo được thu nhập ổn định.

Hơn nữa, các cơ sở đào tạo luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho các học viên của mình vì cung đang chưa đủ đáp ứng cầu với nghề thẩm mỹ. Nên học phun xăm là quyết định thông minh cho các bạn muốn có cuộc sống và thu nhập ổn định nhé.

Hiện nay, với mức thu nhập trung bình của các chuyên viên chuyên nghiệp thu nhập có thể trên chục triệu một tháng. Tuy nhiên, nếu có cơ hội làm chủ thu nhập có thể lên tới hơn trăm triệu mỗi tháng. Chính vì thế, nhiều người quyết định học phun xăm để có cơ hội làm giàu và làm chủ sự nghiệp của mình.

Các bạn học phun xăm các khóa cơ bản rồi tới nâng cao, sau khi tốt nghiệp ra trường nếu có điều kiện chỉ cần bỏ ra một phần chi phí không lớn sẽ thực hiện được ước mơ làm chủ của mình. Vì thế, học phun xăm chính là cánh cửa mở ra cơ hội làm chủ sự nghiệp, làm chủ thu nhập, khẳng định bản thân của mình tốt hơn nhé.

Đọc thêm: Học Phun Xăm đảm bảo tương lai rộng mở

Truy lùng địa chỉ Học Phun Xăm tốt nhất 2019

Phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề hot của xã hội. Ngày càng nhiều các cơ sở spa, thẩm mỹ hay các cửa hàng phun xăm, làm nail tư nhân nhỏ mọc lên như nấm. Nhưng không phải ai cũng có kỹ thuật chuyên môn tốt vì thế các trường đào tạo về thẩm mỹ đặc biệt là phun xăm cũng phát triển theo.

Có lẽ nhiều người thường băn khoăn về việc tìm địa chỉ học phun xăm chất lượng 2019. Nếu bạn đang nằm trong số đó thì đây là câu trả lời cho bạn nhé.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được thành lập từ năm 2005 tại thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là cái nôi đi đầu trong giảng dạy phương pháp làm đẹp tiên tiến về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ…Trong đó, các khóa học phun xăm, phun thêu thẩm mỹ được xem là thế mạnh của nhà trường.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, các trang thiết bị hiện đại, giáo trình thay đổi bắt nhịp đúng xu hướng là điều kiện tiên quyết để nhà trường luôn đáp ứng 100% nhu cầu học phun xăm của học viên.

Và thành tích vẻ vang nhà trường đã đạt được trong hai năm liền nhau sau: Năm 2016, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Nhà trường đã đào tạo hơn 10.000 học viên ra nghề từ ngày thành lập tới nay và phần lớn các học viên đều rất hài lòng, đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại nơi đây. Và sau đây là những yếu tố tạo nên giá trị của trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh:

  • Học viên sẽ được học trong môi trường cơ sở vật chất khang trang, hiện đại được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lớp học phun xăm thẩm mỹ nhằm tạo một không gian học tập chuyên nghiệp nhất.
  • Học viên được dìu dắt bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và kĩ năng sư pham tốt luôn chuyển tải những kiến thức và kỹ thuật mới nhất trong nghề cho học viên. Sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên còn thể hiện qua việc giúp đỡ hướng dẫn học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm chủ đứng ra mở shop kinh doanh riêng hay định hướng công việc cho các em.
  • Trong quá trình học tập, học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun xăm mới hiện đại nhất hiện nay do chính trung tâm biên soạn, tiếp cận nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt…
  • Và chứng chỉ sau khi tốt nghiệp có giá trị trong nước và nước ngoài sẽ giúp học viên dễ dàng xin việc ở những cơ sở thẩm mỹ viện lớn với mức thu nhập cao nhé.

Tất cả những điều trên đã khẳng định Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là địa chỉ tin cậy cho các học viên đang quan tâm tới khóa học phun xăm 2019 nhé. Tham khảo các khóa học phun xăm của nhà trường tại đây: DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Cơ sở Học Phun Xăm chất lượng mang lại lợi ích cho học viên

Giá trị đầu tiên cơ sở đào tạo sẽ mang lại cho học viên chính là nghề trong tay. Người xưa có câu “Của bề bề không bằng có nghề trong tay”. Vì thế, có nghề trong tay các bạn không lo thất nghiệp.

Lợi ích thứ hai các bạn nhận được chính là chứng chỉ hành nghề sau mỗi khóa học, đây chính là bùa hộ mệnh để các bạn có thể dễ dàng xin việc ở các cơ sở thẩm mỹ viện lớn với mức lương cao. Chứng chỉ này có giá trị trong nước và nước ngoài. Vì thế, các bạn có ý định lập nghiệp ở nước ngoài thì tấm chứng chỉ chính là giá trị tốt nhất nhà trường mang lại cho bản thân bạn.

Tham khảo: Chứng chỉ Học Phun Xăm trong nước có hiệu lực ở nước ngoài?

Thường ở các cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín sẽ liên kết với những thẩm mỹ viện lớn để đảm bảo đầu ra cho học viên của mình sau tốt nghiệp. Và chất lượng đào tạo tại đây được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và sẵn sàng nhận học viên của nhà trường. Ngoài ra, nhà trường sẽ hỗ trợ học viên các vấn đề ban đầu nếu các bạn có ý định mở kinh doanh riêng.

Tạm kết

Tóm lại điều kiện tiên quyết để giúp các bạn thành công trong nghề phun xăm thẩm mỹ chính là cơ sở đào tạo chất lượng. Địa chỉ học phun xăm sẽ quyết định tới 80% sự thành công của các bạn.

Vì thế, các bạn cần “chọn mặt gửi vàng”, cả tương lai của bạn đều phụ thuộc vào bước đầu lựa chọn của bạn. Chúc các bạn thành công.