Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Trượt Đại Học, có nên tham gia khóa Dạy Chăm Sóc Da?

5/5 - (2 bình chọn)

Kỳ thi Đại Học vừa có kết quả. Bên cạnh nhiều bạn rất vui mừng khi nhận được kết quả ưng ý. Thì cũng có khá nhiều bạn trẻ buồn vì không đủ điểm đạt nguyện vọng ban đầu của mình. Tuy nhiên, các bạn không nên buồn quá. Vì hiện nay, tấm bằng đại học đối với các nhà tuyển dụng sẽ không thể nói nên được nang lực của người xin việc. Do đó, có rất nhiều bạn trẻ có suy nghĩ chuyển hướng đăng ký học nghề. Trong đó, khóa dạy chăm sóc da được các bạn trẻ quan tâm nhiều hơn cả. Hôm nay, Xinh Xinh cũng sẽ chia sẻ tại bài viết này những lý do tại sao bạn nên học chăm sóc da mà không phải bất cứ ngành nghề nào khác. Hãy cùng theo dõi bạn nhé.

Tại sao nên chọn tham gia khóa dạy chăm sóc da?

Thu nhập khủng

Có rất nhiều thông tin nói rằng nghề chăm sóc da chính là nghề hốt bạc. Nếu bạn chưa thực sự quan tâm đến nghề này, chắc hẳn bạn nghĩ đó là việc viển vông. Tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ, nếu như bạn đăng ký tham gia khóa dạy chăm sóc da.

Đây là cơ hội vô cùng lớn cho các bạn trẻ đang có ý định tìm một ngành nghề nào đó để lập nghiệp. Đặc biệt là các bạn nữ. Vừa có ngay việc làm khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da. Có thể làm việc làm việc trong môi trường tốt, công việc nhẹ nhàng. Và quan trọng hơn hết là có thu nhập tốt, thậm chí là thu nhập khủng.

Hiện nay, mức lương bình quân cho các bạn nhân viên vừa mới ra trường đối với ngành chăm sóc da sẽ giao động ở khoảng từ 6 triệu đồng đến 8 triệu đồng. Sau khi có kinh nghiệm, bạn dễ dàng nâng mức lương đó lên hơn 10 triệu đồng. Đây chính là mức lương mơ ước của những nhân viên văn phòng phải có 2, 3 năm kinh nghiệm.

Không lo thiếu việc

Chăm sóc da chính là một nhánh trong ngành làm đẹp thẩm mỹ. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, công việc áp lực của con người ngày càng lớn. Cũng như mọi người cũng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp bên ngoài của mình. Chính vì vậy, càng ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ chăm sóc da. Với mong muốn thư giãn, phục hồi cơ thể và chăm sóc sắc đẹp sau những ngày làm việc vất vả.

Vì vậy, trong thời gian qua, các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa. Khiến cho nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành nghề này càng trở lên hot hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những kỹ thuật có tay nghề và kiến thức. Vì vậy, các bạn học viên cũng không cần lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da.

Đối với những bạn chăm chỉ học tập, khi tốt nghiệp có tay nghề tốt. Còn có thể xin vào làm tại những cơ sở lớn, có mức lương hấp dẫn.

Đây là ngành nghề không bao giờ bị thay thế bởi Robot

Ngày nay, khi công nghệ phát triển ngày càng cao. Nhiều ngành nghề đã thay thế công nghệ thủ công bằng máy móc. Ứng dụng tự động hóa vào quy trình sản xuất. Đặc biệt còn có sự thay thế con người bằng Robot. Khiến cho tỷ lệ thất nghiệp càng ngày càng cao.

Nhưng riêng với ngành chăm sóc da. Bạn không cần lo lắng về vấn đề này khi quyết định tham gia khóa dạy chăm sóc da. Vì ngành chăm sóc da là ngành nghề cần có sự tương tác giữa người với người. Trong quá trình chăm sóc bạn còn cần cảm nhận để điều chỉnh lực tay, nhịp độ cho phù hợp. Như vậy mới mang lại cảm giác thư thái, thoải mái và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Việc đó không một máy móc hay robot nào có thể cảm nhận được điều đó.

Địa chỉ dạy chăm sóc da uy tín, chuyên nghiệp

Đúng là nếu bạn chọn khóa dạy chăm sóc da để phát triển, bạn sẽ có vô số lợi thế. Nhưng để có được những lợi thế này, bạn cần phải được đào tạo một cách bài bản. Tham gia những khóa dạy chăm sóc da tại các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng. Vì chỉ khi bạn có chất lượng tay nghề tốt thì bạn mới có cơ hội tiếp cận những công việc cùng chế độ tốt được. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh chính là con đường để bạn đạt được thành công tốt nhất.

Sự tín nhiệm của học viên

Tất cả các học viên đã từng tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da của Xinh Xinh trong suốt gần 20 năm hoạt động đều có đánh giá cao về Xinh Xinh. Hiện nay hàng năm trường vẫn đào tạo hàng trăm học viên thành công với nghề. Và phần nào giải quyết được vấn đề thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực của ngành chăm sóc da đang gặp phải.

Với sự chuyên nghiệp, khi tham gia khóa dạy chăm sóc da của Xinh Xinh chắc chắn bạn sẽ có tay nghề cứng và kiến thức vững vàng. Chính điều đó khiến Xinh Xinh luôn chiếm được sự tín nhiệm của học viên và các bậc phụ huynh.

Ngoài ra, Xinh Xinh còn nhận được sự tín nhiệm của Nhà Nước. Trong suốt quá trình hoạt động, trường đã nhận được vô số giải thưởng do Nhà Nước trao tặng. Như gần đây nhất là giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” vào năm 2016. Và năm 2017 là giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”….

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Tất cả đội ngũ tham gia giảng dạy tại khóa dạy chăm sóc da của Xinh Xinh đều là những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm. Đã có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Phong cách giảng dạy tiên tiến cùng giáo trình cập nhập liên tục. Giúp cho học viên có thể tiếp thu một cách nhanh chóng. Nắm vững tay nghề ngay khi chưa kết thúc khóa học.

Ngoài ra, Xinh Xinh còn quy tụ đội ngũ giảng viên là bác sĩ chuyên ngành da liễu. Trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc Tế, 90% thực hành trên người thật và máy móc hiện đại. Các học viên sẽ được đào tạo kèm riêng ngoài giờ miễn phí khi kỹ thuật chưa vững. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp thành công tại khóa dạy chăm sóc da Xinh Xinh. Và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc chủ của cơ sở thẩm mỹ lớn.

Học viên được hỗ trợ mọi mặt

Để thực hiện lời hứa luôn dành những điều tốt nhất cho học viên. Xinh Xinh đã luôn cố gắng đầu tư những máy móc tốt nhất, tiên tiến nhất để phục vụ khóa học. Tại tất cả các khóa dạy chăm sóc da, học viên cũng sẽ được tiếp xúc và sử dụng những máy móc điều trị da nâng cao trong ngành chăm sóc da. Giúp học viên được rèn luyện thường xuyên và không cảm thấy bỡ ngỡ khi ra trường xin việc làm.

Ngoài ra, Xinh Xinh còn cam kết 100% học viên khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da ngay lập tức được giới thiệu việc làm. Hoặc nếu có nhu cầu mở cơ sở riêng thì cũng được tư vấn và giúp đỡ tận tình.

Lời kết

Vậy là dù có không đạt được kết quả tốt trong kỳ thi Đại Học thì bạn cũng không nên buồn quá. Hãy tham gia khóa dạy chăm sóc da của Xinh Xinh. Biết đâu đó lại là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Nếu còn băn khoăn điều gì, hãy liên lạc với Xinh Xinh để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Chúc bạn luôn thành công với quyết định của mình. Và đừng quên tặng 5* cho bài viết nhé.