Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Tốt nghiệp khóa Dạy Chăm Sóc Da thu nhập lên tới 8 con số

5/5 - (2 bình chọn)

Học nghề mang lại thu nhập cao chỉ trong thời gian ngắn đang là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất là nghề chăm sóc da. Tốt nghiệp khóa Dạy Chăm Sóc Da thu nhập lên tới 8 con số đang được mọi người kháo nhau. Điều này có phải sự thật chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tham gia khóa Dạy Chăm Sóc Da có tương lai?

Theo thống kế, tỉ lệ trung bình của các cử nhân, kỹ sư sau khi tốt nghiệp ra trường thất nghiệp lên tới hơn 60%. Đã có nhiều cử nhân đã phải là nhiều nghề trái với ngành nghề theo học và không ít người đã giấu bằng để đi làm công nhân với những đồng lương ít ỏi.

Trong khi, tỉ lệ các học viên tham gia học nghề ra trường có việc làm lên tới hơn 90%. Điều này cho thấy học đại học không còn là con đường duy nhất giúp ổn định cuộc sống và phát triển tương lai tốt đẹp.

Với thực trạng nhiều ngành nghề đang rơi vào tình trạng bão hòa nhân lực thì nghề làm đẹp lại “ăn nên làm ra”. Ngày càng nhiều người tìm đến các spa, thẩm mỹ viện để làm đẹp, tái tạo năng lượng sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Nhưng số lượng chuyên viên có tay nghề chưa đủ đáp ứng nhu cầu nên các cơ sở spa, thẩm mỹ luôn “khan hiếm” nhân sự. Đây chính là mảnh đất màu mỡ cho các bạn trẻ muốn lựa chọn nghề nghiệp để phát triển tương lai với mong muốn “đổi đời”.

Vì thế, tham gia khóa Dạy Chăm Sóc Da chính là chính là cách định hướng tương lai một cách đúng đắn. Hãy luôn làm chủ cuộc đời mình với những quyết định thông minh nhé.

Đọc thêm: Dạy Chăm Sóc Da – Học nghề “hốt bạc”

Khóa Dạy Chăm Sóc Da có khó học?

Mỗi ngành nghề đều có những khó khăn và thử thách riêng. Công việc nào cũng có những thuận lợi và không ít những vấn đề phải đối diện. Tuy nhiên, nếu các bạn đã quyết định theo học nghề chăm sóc da cần có sự quyết tâm, kiên trì và siêng năng trong học tập.

Nếu bạn vốn là người nhanh nhẹn, khéo léo và tỉ mỉ có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng thì bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong quá trình rèn luyện để trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.

Tham gia khóa Dạy Chăm Sóc Da có khó không? Thật ra, khó hay không còn phụ thuộc vào khả năng, quyết tâm và mức độ chăm chỉ trong học tập của các bạn. Nhưng chắc chắn, nếu đủ đam mê và ý chí thì các bạn sẽ trở thành một nhân viên chăm sóc da giỏi trong tương lai.

Tham khảo: Khóa Dạy Chăm Sóc Da có khó học?

Khóa Dạy Chăm Sóc Da phù hợp với đối tượng nào?

Nhiều người thường hỏi học chăm sóc da có khó? Có cần phải có năng khiếu đặc biệt gì không? Đây là thắc mắc của đa số người quan tâm tới nghề này.

Đặc trưng của học nghề chính là tập trung vào tay nghề. Vì thế, các bạn khi tham gia khóa dạy chăm sóc da sẽ được hướng dẫn lý thuyết song song với thực hành.

Giáo trình đào tạo thường là 20% lý thuyết 80% thực hành. Giảng viên sẽ truyền đạt cho các bạn từ những kiến thức kĩ năng từ đơn giản tới phức tạp. Đảm bảo trình độ tiếp thu chậm nhất cũng có thể học hiểu và thành thạo tay nghề.

Vì thế, khi tham gia khóa học các bạn chỉ cần đam mê, chăm chỉ và yêu thích nghề này. Khóa học không yêu cầu học viên phải có trình độ quá cao siêu để tiếp thu. Thế nên, từ các bạn tốt nghiệp cấp 2, cấp 3, chủ tiệm nail, phun xăm hay các nhân viên văn phòng đều có thể tham gia khóa học dạy chăm sóc da nhé.

Khóa Dạy Chăm Sóc Da thời gian học là bao lâu?

Ưu điểm tiếp theo của khóa dạy chăm sóc da chính là thời gian học nghề ngắn và linh hoạt. Các bạn chỉ cần tham gia khóa học từ 2 – 8 tháng là đã có thể nắm được các kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc.

Khóa học cơ bản, các bạn học viên làm quen với các kiến thức cơ bản, các kĩ thuật cơ bản trong chăm sóc da thường từ 2 – 3 tháng.

Khóa học chuyên sâu với những kĩ thuật có sự can thiệp của các máy móc hiện đại, liệu trình ảnh hưởng sâu tới các tế bào da thường từ 4 – 6 tháng.

Khóa học liên quan đến tiểu phẩu, giải phẩu như ghép da, tác động tới nội tiết da cần đến máy móc hiện đại, tay nghề cao, sau khi tốt nghiệp có bằng cấp quốc tế sẽ có thời gian học lâu hơn từ 6 – 8 tháng.

Các bạn nên cân nhắc lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình nhé.

Mức thu nhập sau khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da?

Ngay lúc còn học nghề, bạn nào năng động có thể vừa học vừa làm bán thời gian bằng chính tay nghề phun xăm của mình với ít nhất 5 triệu/ tháng. Còn khi các bạn có kinh nghiệm làm việc 1 năm hầu hết chuyên viên chăm sóc da có thu nhập đến 8 – 10 triệu/tháng.

Đây là một nghề mức lương sẽ linh hoạt và thay đổi theo đúng năng lực của người làm nghề. Cơ hội thăng tiến và mức thu nhập tối thiểu 12 – 15 triệu/ tháng khi bạn lên chức quản lý. Nếu tự mở tiệm, có những chủ cơ sở làm đẹp sở hữu thu nhập tiền tỉ dù tuổi đời còn rất trẻ.

Còn nếu các bạn có kỹ năng sư phạm tốt và trình độ chuyên môn kỹ thuật tốt sẽ được làm giảng viên ở các cơ sở đào tạo nghề chăm sóc da thì mức lương khá hấp dẫn. Nghề chăm sóc sẽ giúp các bạn có năng lực tốt có thể đổi đời chỉ trong thời gian ngắn.

Chính vì thế, tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da thu nhập của các bạn sẽ từ 8 con số trở lên. Hãy học tập nghiêm túc và đam mê với nghề khi được đào tạo bài bản chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Tham gia khóa dạy chăm sóc da ở đâu mang lại thu nhập cao?

Việc chọn cho mình cơ sở dạy nghề có tâm là vô cùng quan trọng, nhất là với những bạn học từ đầu. Lựa chọn đúng đắn từ ban đầu sẽ là bước đà giúp các bạn lấy đà tăng tốc bứt phá thành công.

Trên thị trường đào tạo nghề hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo chăm sóc da nhưng không phải nơi nào chất lượng đào tạo cũng như quảng cáo. Các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn nơi “chọn mặt gửi vàng” nhé.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề chăm sóc da, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã gặt hái được nhiều thành công. Đây cũng là một địa chỉ tin cậy để các bạn tham gia khóa dạy chăm sóc chất lượng được nhiều bình chọn.

Để rút ngắn con đường dẫn tới thành công các bạn nên đăng ký ngay khóa dạy chăm sóc da của Xinh Xinh tại đây: DẠY HỌC CHĂM SÓC DA, MAT XA

Chúc các bạn thành công.