Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 5 Địa chỉ Dạy Học Cách Nối Mi Uy Tín tại TP. Hồ Chí Minh

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện tại nhu cầu nối mi nói riêng và làm đẹp nói chung của chị em ngày càng có chiều hướng gia tăng. Chính vì vậy, nghề nối mi cũng ngày càng phát triển. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo con đường này để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải cơ sở dạy nối mi ở đâu cũng đủ uy tín đảm bảo tay nghề cho bạn. Nếu xác định học nối mi chuyên nghiệp. Hãy tham khảo ngay 5 cơ sở dạy học cách nối mi uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh dưới đây nhé.

Học cách nối mi tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một trong những địa chỉ đào tạo nối mi chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị hiện đại, được giảng viên theo kèm sát từng người, từng thao tác. Chắc chắn sẽ giúp học viên nắm vững được những kỹ thuật về cách nối mi mới nhất trong nghề.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được thực hành hoàn toàn trên người thật. Giúp tay nghề thêm vững vàng và tự tin hơn trong công việc sau này. Học viên theo học tại đây sẽ được trang bị kỹ thuật nối mi hiện đại nhất. Cũng như sẽ được cập nhật mới liên tục. Và trực tiếp giảng dạy bởi những giảng viên đã tu nghiệp tại nước ngoài. Có kiến thức chuyên sâu về cách nối mi cùng giáo trình tiên tiến nhất.

Xinh Xinh Beauty Academy tự tin có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê cùng nghề nối mi thẩm mỹ. Với sứ mệnh cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chu đáo. Xinh Xinh là nơi học viên phát triển các kỹ năng nghề nghiệp một cách hiệu quả và tự tin.

Tất cả những lý do đó đã tạo nên thương hiệu Xinh Xinh Beauty Academy – một địa chỉ dạy học nghề nối mi thẩm mỹ số 1 tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay cho bạn.

Học cách nối mi tại Trung tâm dạy nối mi Hani Lash & Brow

 

Trung tâm dạy học nối mi Hani Lash & Brow là một trong những nơi dạy nối mi uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Hani Lash & Brow nổi tiếng chuyên đào tạo nối mi chuyên nghiệp từ A-Z với hơn 27 kiểu dáng nối mi hiện đại. Các học viên theo học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại. Cùng với trang thiết bị tiện nghi và tiên tiến nhất.

Giáo viên trực tiếp giảng dạy là Ms Hani. Hani là nữ giám khảo chính thức cho cuộc thi nối mi quốc tế International Lash Competition. Đặc biệt điều đó diễn ra liên tục 2 năm liền là 2018 và 2019.

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo nối mi và hơn 1,000 Học Viên tốt nghiệp. Đây là một trong những Trung Tâm Dạy Cách Nối Mi được bình chọn nhiều nhất về chất lượng đầu ra. Rất dễ dàng bắt gặp những tấm bằng chứng nhận của Trung Tâm Hani được treo tại các Salon ở Mỹ, Úc, Canada . . .

Với thế mạnh luôn tự động cập nhật kiến thức liên tục cho Học Viên. Luôn đáp ứng được nhiều xu hướng mới trên thế giới. Nên các học viên cũ từng học tại trung tâm thường ít lo ngại về việc không kịp cập nhật cách nối mi mới.

Học cách nối mi tại Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash

Khi nhắc đến Hoaly’s Eyelash mọi người đều dành từ “chuyên nghiệp”, “uy tín”, “tận tâm”… Hoaly’s Eyelash chính là một trong những trung tâm đào tạo cách nối mi chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là nhà cung cấp dòng sản phẩm nối mi cao cấp.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Hoaly’s Eyelash liên tục cải thiện chất lượng giảng dạy. Do thường xuyên cập nhật những kiến thức nối mi từ những quốc gia phát triển bậc nhất về công nghệ làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Nên giáo trình giảng dạy của Hoaly’s Eyelash luôn cung cấp những kiến thức chuyên sâu nhất cho học viên.

Học viên theo học nối mi tại Hoaly’s Eyelash sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nối mi đến từ trong và ngoài nước. Ngoài học lý thuyết, Hoaly’s Eyelash luôn chú trọng đến việc vừa học vừa thực hành. Nên các học viên theo học có thể sẽ nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất.

Đặc biệt, học viên theo học tại Hoaly’s Eyelashsẽ được cam kết bảo đảm tay nghề trọn đời khi học cách nối mi. Do là đơn vị cung cấp sản phẩm nối mi. Nên Hoaly’s Eyelash cũng tạo điều kiện để học viên có thể sở hữu bộ dụng cụ nối mi với giá thấp hơn 25%.

Học cách nối mi tại Trường thẩm mỹ LaLi

Trường thẩm mỹ LaLi là một trung tâm đào tạo cách nối mi tạo dựng được lòng tin cho các học viên. Bằng chứng là có khá nhiều học viên tin tưởng theo học. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, đa dạng và không gian thoải mái, thoáng mát. Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Nên việc nhiều người theo học tại LaLi là điều dễ hiểu.

Trong suốt thời gian hoạt động, trường thẩm mỹ LaLi luôn bỏ tâm sức nghiên cứu. Và áp dụng các kỹ năng sáng tạo. Các học viên luôn được trải nghiệm thực tế. Cũng như được truyền đạt những kinh nghiệm được đúc kết lâu năm trong ngành nối mi của các giảng viên.

Trường thẩm mỹ LaLi còn mời chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc, Nhật Bản… sang giảng dạy. Từ đó, các học viên tại LaLi sau khi kết thúc khóa học đều có kỹ năng chuyên sâu về cách nối mi. Có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em hiện nay.

Học cách nối mi tại Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Với phương châm luôn đề cao chất lượng giảng dạy. Nên mọi khóa học tại Học viện thẩm mỹ Miss Trâm đều hướng đến sứ mệnh truyền đạt kiến thức toàn diện. Củng cố chuyên sâu về lý thuyết và luôn chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn. Đây là hai điều các giảng viên tại Miss Trâm luôn thực hiện. Vì mục tiêu tất cả các học viên đều có thể tự tin trở thành một nghệ nhân cách nối mi thực sự. Giúp lan tỏa cái đẹp đến tất cả mọi người.

Sau khi hoàn thành khóa học Nghệ thuật cách nối mi tại Miss Trâm, các học viên sẽ nắm vững kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu. Khắc phục các tình huống lỗi và cách giao tiếp. Đặc biệt là việc giải quyết tình huống khủng hoảng với khách hàng.

Chính vì đó khóa học cách nối mi tại Miss Trâm không chỉ giúp học viên nắm vững kỹ thuật. Mà còn nắm được những bí quyết và kinh nghiệm trong nghề. Từ đó không ngần ngại thể hiện sự tự tin để khẳng định bản thân.

Kết

Trên đây là 5 cơ sở dạy cách nối mi tại TP Hồ Chí Minh đảm bảo được các yếu tố Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Có Tâm – Có Tầm. Dù tất cả đều rất tốt. Nhưng mỗi cơ sở lại có những điểm mạnh riêng phù hợp với từng học viên. Nên tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân, bạn hãy chọn cơ sở phù hợp với mình nhất.

Hi vọng những thông tin chi sẻ của Thammyxinh sẽ giúp bạn tìm được cơ sở học cách nối mi cho mình.

Đừng quên vote 5* và chia sẻ bài viết để mọi người đều có thể biết đến những thông tin này nhé.