Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 3 Khóa Dạy Chăm Sóc Da giá rẻ chất lượng nhanh ra nghề

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay việc tham gia khóa học nghề sau khi kết thúc chương trình học lớp 12 được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Và sự lựa chọn đó cũng nhận được ủng hộ của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình một khóa học đảm bảo đủ chỉ tiêu rẻ – chất lượng. Nhất là đối với bạn trẻ vừa chập chững ra ngoài xã hội thì càng là sự chọn lựa khó khăn. Nhận thức được điều đó, tại bài viết này, Xinh Xinh xin chia sẻ với các bạn 3 khóa dạy chăm sóc da được học viên tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Hãy cùng tham khảo thông tin của Xinh Xinh để đưa ra quyết định chính xác cho mình nhé.

Khóa dạy chăm sóc da Xinh Xinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP HCM. Đây là cơ sở đi tiên phong trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp tiên tiến nhất về làm đẹp thẩm mỹ. Với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các khóa học của Xinh Xinh luôn được học viên đón nhận nhiệt tình. Đặc biệt là khóa dạy chăm sóc da.

Tính đến nay, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã đào tạo hơn 10.000 học viên. Các khóa dạy chăm sóc da của Xinh Xinh luôn đảm bảo chỉ tiêu chi phí rẻ – chất lượng – ra nghề nhanh. Tại các khóa học bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sau về ngành spa. Cụ thể là các kiến thức về da và chăm sóc da hiệu quả với nhiều phương pháp khác nhau. Hơn hết bạn còn được đào tạo và phát triển các kỹ năng lãnh đạo. Và được trang bị kỹ năng bán hàng và kỹ năng tư vấn khách hàng.

Các giảng viên đứng lớp khóa học chăm sóc da đều là đội ngũ chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước. Đã tốt nghiệp đại học với tay nghề cao có uy tín nhiều kinh nghiệm. Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đưa vào bài giảng. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Đảm bảo ra trường là vững tay nghề.

Mặc dù uy tín, chất lượng là thế nhưng mức học phí rất hợp lý. Các khóa dạy chăm sóc da có mức học phí chỉ từ 2.500.000đ đến 5.000.000đ.

Khóa dạy chăm sóc da Mainbeauty

Mainbeauty trung tâm dẫn đầu trong ngành đào tạo thẩm mỹ. Với 6 ngành chính về lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp và chăm sóc da. Nhưng nổi tiếng và được học viên quan tâm nhiều nhất vẫn là khóa dạy chăm sóc da.

Các khóa dạy chăm sóc da của Mainbeauty được xây dựng nhằm cung cấp cho học viên phương pháp làm đẹp một cách khoa học và đúng phương pháp nhất. Sát với các chuẩn mực quốc tế về ngành chăm sóc da, làm đẹp. Do vậy, học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học tại MainBeauty đều có kiến thức và kỹ năng tốt. Nhanh chóng trở thành những chuyên gia đầu ngành trong ngành chăm sóc da.

100% đội ngũ giáo viên của Mainbeaut được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về học chăm sóc da. Đều có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Và làm việc thực tế tại các tập đoàn lớn. Đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Có lòng đam mê và nhiệt huyết sẵn sàng chia sẽ kiến thức và chuyên môn cho học viên. Môi trường học tập lại chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị mới nhất hiện nay. Học viên vừa học vừa được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp khi đang học tại trung tâm. Vì tất cả điều đó mà các học viên sau khi tốt nghiệp khóa dạy chăm sóc da đều có tay nghề vững chắc.

Ngoài ra, chi phí khóa học chăm sóc da Mainbeaut được đánh giá là khá phải chăng. Vì vậy đây là cơ sở được học viên hay lựa chọn mỗi khi có nhu cầu học chăm sóc da.

Khóa dạy chăm sóc da Amore Beauty

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, khi nhắc đến các khóa dạy chăm sóc da chất lượng giá rẻ mà không có trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Amore Beauty thì là một thiếu sót. Quy tụ đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sắc đẹp. Chủ yếu là đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Vì vậy, lĩnh vực hoạt động chính của Amore Beauty chủ yếu là cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao. Nội dung, chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và Nhật Bản. Có giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

Amore Beauty là trung tâm dạy chăm sóc da đầu tiên có chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc trực tiếp đứng lớp. Máy móc thiết bị học tập cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Phục vụ điều trị, chăm sóc da và đào tạo cho học viên. Tất cả học viên đều có cơ hội tiếp cận với những công nghệ tinh tú, mới nhất hiện nay.

Cung cấp dịch vụ đào tạo dạy chăm sóc da chuyên nghiệp là cách Amore Beauty đảm bảo chất lượng tay nghề cho tất cả học viên. Đây cũng là tiêu chuẩn để xây dựng thương hiệu uy tín mà Amore Beauty hướng đến. Tất cả những điều đó khiến cho Amore Beauty trở thành cái nôi đào tạo chuyên viên chăm sóc da thành đạt trong và ngoài nước.

Mặc dù tất cả mọi thứ Amore Beauty hướng đến đều là chất lượng hàng đầu. Nhưng chi phí một khóa học chăm sóc da tại Amore Beauty lại khá bình dân. Đó chính là điều khiến Amore Beauty được lòng học viên nhất.

Lời kết

Trên đây Xinh Xinh đã giới thiệu với các bạn 3 khóa dạy chăm sóc da được học viên đánh giá tốt nhất cả về chất lượng và giá cả. Dựa vào những thông tin này, hãy mạnh dạn đưa ra sự lựa chọn cho mình. Hi vọng những thông tin mà Xinh Xinh chia sẻ. Sẽ giúp bạn tìm được khóa học phù hợp với bản thân mình.

Nếu còn bất kỳ thông tin gì khiến bạn băn khoăn về khóa học chăm sóc da thì hãy liên hệ với Xinh Xinh nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ giải đáp vấn đề của bạn một cách nhanh nhất. Số hotline sẽ luôn có người trực trong khoảng thời gian từ 9h đến 22h. Nên bạn yêu đừng ngại nha.

Chúc bạn luôn thành công với sự lựa chọn của mình. Bạn yêu cũng đừng quên tặng 5* cho bài viết nha. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của Xinh Xinh.