Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 3 Cơ sở Dạy Nghề Spa uy tín đảm bảo tay nghề

5/5 - (2 bình chọn)

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, nhu cầu sử dụng các dịch vụ spa thẩm mỹ của mọi người cũng sẽ ngày một tăng cao. Dẫn đến cơ hội phát triển cùng nghề spa thẩm mỹ ngày càng mở rộng. Vì vậy, số lượng học viên muốn đăng ký tham gia khóa dạy nghề spa để theo đuổi nghề chuyên nghiệp tăng lên nhanh chóng. Nhận thấy được tiềm năng, nhiều cơ sở đào tạo được mở mới nhiều trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo lại không được kiểm chứng và đảm bảo. Dẫn đến những hoang mang cho các bạn học viên không biết nên đặt niềm tin vào đâu. Do đó, hôm nay Xinh Xinh xin giới thiệu với các bạn 3 cơ sở đào tạo nghề spa uy tín, đảm bảo chất lượng tay nghề cho học viên.

Top 3 Cơ sở dạy nghề spa uy tín

Trường dạy nghề spa uy tín Xinh Xinh

Nếu trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ nói chung và dạy nghề spa nói riêng mà không nhắc đến trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Thì có lẽ là một điều thiếu sót khá lớn. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề và  đào tạo hơn 10.000 tốt nghiệp thành công. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh xứng đáng nhận được mọi sự tin tưởng của các bạn học viên.

Tham gia khóa dạy nghề spa tại Xinh Xinh bạn sẽ luôn được học tập với giáo trình bài bản nhất. Cập nhập các xu hướng cũng như phương pháp kỹ thuật mới nhất trong nghề. Chính vì vậy, các bạn học viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Luôn tuân thủ phương pháp học tập chuẩn quốc tế với trên 80% thời lượng khóa học là thực hành. Các khóa dạy nghề spa tại Xinh Xinh đều được xây dựng theo lộ trình học lý thuyết. Sau đó là áp dụng thực hành trên mẫu giả và cuối cùng là trên da thật. Cộng với việc thực hành cùng với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Tất cả các yếu tố đó giúp các bạn học viên tại Xinh Xinh đều tốt nghiệp với tay nghề vững vàng.

Ngoài ra, tham gia khóa học tại Xinh Xinh ngoài việc cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da làm đẹp. Thì Xinh Xinh còn mang đến cho bạn những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Giúp phát triển bản thân trong nghề và tạo nên thương hiệu cho riêng mình.

Trường dạy nghề spa uy tín Cali

Bên cạnh trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh, thì tại TP.HCM Cali cũng là một địa chỉ dạy nghề spa được học viên tin tưởng. Có ít hơn Xinh Xinh vài năm kinh nghiệm, nhưng dù vậy các bạn học viên khi tham gia khóa học cũng sẽ được cung cấp toàn diện các kiến thức về spa. Cũng như những kỹ thuật chăm sóc và điều trị các vấn đề về da.

Không phải tự nhiên Cali có thể trụ vững theo thời gian và đạt được niềm tin của các bạn học viên. Cũng như Xinh Xinh, Cali cũng hội tụ đủ các yếu tố cần có của một cơ sở đào tạo uy tín. Phải kể đến như là đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Luôn xem chất lượng giảng dạy và đảm bảo tay nghề cho học viên là trên hết. Hệ thống trang thiết bị máy móc phục vụ khóa học cũng được đầu tư và cải tiến liên tục. Giáo trình thì luôn cập nhập những xu hướng làm đẹp mới nhất. Chính vì vậy hầu hết những mong muốn và tiêu chuẩn của các bạn học viên đưa ra Cali đều có thể đáp ứng.

Bên cạnh đó, điều Cali tập trung hướng đến đó là sau khi tốt nghiệp khóa dạy nghề spa học viên sẽ có được một tay nghề vững chắc. Tập trung làm việc hoặc tự tin mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình. Vậy nên Cali cũng áp dụng chuẩn chương trình học với thời lượng thực hành lên đến 80% khóa học. Áp dụng phương châm học đến đâu, thực hành đến đó, học và thực hành cho đến khi đạt chất lượng thì thôi. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm.

Trường dạy nghề spa uy tín MainBeauty

Trường dạy nghề thẩm mỹ MainBeauty là một trong những cơ sở đào tạo cũng nhận được đánh giá cao của các bạn học viên và giới chuyên gia. MainBeauty cung cấp đa dạng các khóa học theo tiêu chuẩn Quốc tế như là phun xăm, dạy nghề nail… Trong đó được quan tâm nhiều nhất vẫn là khóa dạy nghề spa chăm sóc da.

Khi tham gia khóa học tại MainBeauty các bạn sẽ được học tập cùng các chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc. Bạn sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Được thực hành trực tiếp trên máy móc công nghệ cao dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia về ngành da liễu. Môi trường học tập thì gần gũi, thoải mái, được giáo viên tận tâm dạy kèm. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp khóa học bạn sẽ có tay nghề vững vàng. Cũng như giỏi chuyên môn, có thể chăm sóc da đúng cách và phương pháp cho khách hàng của mình.

MainBeauty cũng cam kết 100% các bạn học viên sau khi tốt nghiệp khóa dạy nghề spa đều có việc làm. Thu nhập trung bình mỗi tháng sẽ rơi vào khoảng từ 7 triệu đến 20 triệu đồng. Đặc biệt, nếu bạn có dự định mở cơ sở spa cho riêng mình. Thì cũng sẽ được nhà trường tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tạo điều kiện nhập trang thiết bị.

Vì vậy, với những hỗ trợ từ nhà trường cộng với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên lâu năm và kinh nghiệm dạy trong các cơ sở đào tạo thẩm mỹ. Quyết định tham gia khóa học spa tại MainBeauty sẽ không làm bạn hối hận.

Lời kết

Với những thông tin Xinh Xinh chia sẻ, bạn đã nắm được cơ sở đào tạo nào mình nên tin tưởng rồi đúng không nào? Mỗi cơ sở đào tạo dạy nghề spa đều có những điểm mạnh riêng. Hi vọng qua sự phân tích của Xinh Xinh, bạn đã nhận định được cơ sở nào phù hợp với những tiêu chuẩn của mình nhất. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác và sớm đạt được thành công cho riêng mình.

Cám ơn bạn yêu đã theo dõi bài viết. Bạn yêu đừng quên ủng hộ Xinh Xinh bằng cách vote 5* cho bài viết nha.