Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 11 trường Dạy nghề Phun Xăm uy tín và chất lượng nhất mấy năm gần đây

5/5 - (2 bình chọn)

Nghề phun xăm được rất nhiều bạn trẻ hiện nay là con đường tương lai để phát triển sự nghiệp. Lựa chọn một địa chỉ dạy phun xăm tốt sẽ khiến bạn thoải mái hơn sau này, không tốn thời gian và tiền bạc. Nhưng tìm địa chỉ tốt hiện nay rất khó, thật giả lẫn lộn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số trường dạy phun xăm uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

phun xăm

Kevin Lê Academy

Khi trở thành học viên ở Học viện Kevin Lê, bạn sẽ được học trong môi trường dạy nghề chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn luôn được học những cái mới nhất, chiêu thức học, sáng tạo nhanh trong nghề. Khóa học mở ra không giới hạn học và tặng kèm thùng đồ nghề dụng cụ học tập chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên trợ giảng tận tâm, giàu kinh nghiệm kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
Học viện còn chú ý quan tâm đến tâm lý và khả năng tiếp thu học nghề của từng học viên để có phương pháp truyền đạt dạy nghề phù hợp. Học viên sẽ được theo học trọn khóa không giới hạn thời gian, học đến khi học viên vững tay nghề.

Ngoài ra trong quá trình làm nghề sau này học viên có thắc mắc hoặc cần bổ sung kiến thức ở môn học nào có thể nộp đơn học lại mà không tốn thêm chi phí. Khóa học nâng cao tay nghề dành cho các bạn đã biết nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng còn yếu hoặc muốn học hỏi thêm công nghệ mới. Bổ sung kiến thức trong quá trình làm nghề sau này không thêm chi phí.

Tee 8 Beauty & Academy

Là học viện phun xăm thẩm mỹ đã đào tạo hơn 1000 học viên. Cấp chứng chỉ và đào tạo cho đến khi ra nghề. Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và sự hướng dẫn tận tình của Master Tee8. Được giảng dạy trực tiếp từ các master, nổi tiếng với những tác phẩm vô cùng tinh tế.

Học viên được hướng dẫn thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí). Bảo đảm thành thạo tay nghề sau khóa học. Tặng trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không phát sinh thêm chi phí. Được quyền thi tốt nghiệp các loại chứng chỉ liên quan đến nghề và được cấp bằng có giá trị trọn đời trên toàn quốc. Sau tốt nghiệp, học viên có cơ hội làm việc chính thức tại Học viện thẩm mỹ Tee 8.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP. HCM, là một trong những cái tên đi đầu trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với các trang, thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo phun xăm, phun thêu thẩm mý là thế mạnh đào tạo của nơi này với đầy đủ các yếu tố cần thiết từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng vien, giáo trình luôn đáp ứng 100% nhu cầu học phun xăm của học viên.
Trường còn được vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun xăm mới hiện đại nhất hiện nay do chính trung tâm biên soạn, tiếp cận nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu về chuyên môn.Sau chương trình đào tạo học viên còn được hỗ trợ khi gặp các vấn đề khó khăn trong công việc, kinh doanh hay mở tiệm…

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 113 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
  • Điện thoại: 0388.02.03.04  – 0839.00.99.55
  • Website: thammyxinh.vn

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Là một trong những cơ sở uy tín đầu tiên tại miền Bắc được Sở lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo trình độ sơ cấp, đặc biệt là chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giúp tự tin hành nghề và mở cơ sở kinh doanh phun thêu một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Đến với học viện Winnie bạn sẽ có giáo trình được soạn thảo bài bản cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Winnie sẽ giúp bạn nắm vững mọi kiến thức, kỹ năng nghề từ cơ bản nhất đến chuyên sâu qua các cấp độ.

Học viện đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva Xinh

Học viện hiện nay có 6 cơ sở trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng … và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ (USD). Hàng năm có hàng ngàn học viên theo học, ra trường với tay nghề xuất sắc, chất lượng lao động được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như xuất khẩu lao động.

Học viện luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Eva Xinh được cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB và XH ban hành. Miễn phí đồ dùng học tập cho học viên. Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay. Đặc biệt có lớp học cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm.

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Với hơn 17 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ trong và ngoài nước. Học viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình không ngừng cải tiến. Đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành trên người thật, tài trợ người mẫu thực hành miễn phí. Được nhận chứng chỉ khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và được cấp bằng Việt Nam…

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường được thành lập vào năm 2010, cho đến nay trường đã đào tạo được rất nhiều chuyên viên lành nghề. Tất cả các học viên tốt nghiệp tại Tomiluc đều có tay nghề cao đáp ứng được tiêu chuẩn làm đẹp của thế giới theo xu hướng mới nhất.

Tomiluc luôn cố gắng phát triển mọi phương diện liên quan đến việc giảng dạy để có thể giúp học viên tiếp cận với chương trình tiên tiến tốt nhất trên thế giới được du nhập về Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học chuyên nghiệp bạn sẽ được cấp bằng. Bằng cấp của học viên sẽ có giá trị trên toàn quốc.

Phòng dạy học phun xăm thẩm mỹ cao cấp được thiết kế đặc biệt. Chương trình dạy phun xăm do giáo viên tu nghiệp tại Singapore trực tiếp giảng dạy. Hơn nữa bạn sẽ được tăng bộ đồ nghề phun thêu và mực khi thực hành trên người thật.

Trường đào tạo và dạy nghề Hand Việt

Trường được thành lập từ năm 2009. Là nơi đào tạo đầu tiên được Sở LĐTB và XH cấp phép trong lĩnh vực đào tạo nghề. Hand Việt đào tạo chuyên nghiệp từ bước đầu tiên cho những người chưa từng cầm máy xăm bao giờ. Các bạn được học theo phương thức cầm tay chỉ việc.

Trường luôn chú trọng vào các bài căn bản dành cho học viên khi tham khóa học phun xăm, đặc biệt là quá trình học các bài thiết kế kiểu dáng lông mày. Là nơi đào tạo ra rất nhiều các master nổi tiếng trong ngành phun xăm và là nơi đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ chính quy hợp pháp sau khi kết thúc khóa học.

Trên đây là một số trường dạy phun xăm uy tín được rất nhiều học viên truyền tai nhau. Mong rằng bài viết có hữu ích cho bạn phần nào.

Xem thêm: 

Bật mí bạn 5 địa chỉ Dạy Phun Xăm thẩm mỹ “bao việc làm” tốt nhất 2019

Top 10 địa chỉ Dạy Phun Xăm cơ bản học phí rẻ dành cho người mới bắt đầu