Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh

Top 11 địa chỉ Học Phun Xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp “nức tiếng” ở Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Mạng thông tin có thể cho chúng ta biết nhiều thứ, nhưng không phải tất cả đều đúng, phải chọn lọc mới biết được những thông tin “đích” mà mình muốn. Các địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ cũng vậy như một “ma trận” khiến các bạn phải dành rất nhiều thời gian để đọc, tìm hiểu và so sánh. Dưới đây chúng tôi xin giúp các bạn gỡ rối mớ “bòng bong” đó. Đó là tìm ra một số địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín và nổi tiếng ở Hà Nội mấy năm gần đây.

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Là một trong những cơ sở uy tín đầu tiên tại miền Bắc được Sở lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo trình độ sơ cấp, đặc biệt là chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giúp tự tin hành nghề và mở cơ sở kinh doanh phun thêu một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Đến với học viện Winnie bạn sẽ có giáo trình được soạn thảo bài bản cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Winnie sẽ giúp bạn nắm vững mọi kiến thức, kỹ năng nghề từ cơ bản nhất đến chuyên sâu qua các cấp độ.

Đặc biệt Winnie hoạt động trong ngành đã hơn 10 năm, học viên sẽ được hưởng nhiều quyền lợi tuyệt vời sau:

 • Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề thêu thẩm mỹ được công nhận hợp pháp tại Việt Nam
 • Cấp chứng chỉ kỹ năng nghề Quốc tế B.H.L Hàn Quốc có giá trị trên toàn cầu
 • Đào tạo theo chuẩn quốc tế: giáo trình và giáo viên đạt trình độ quốc tế
 • Cơ sở vật chất hiện đại: học viên được tiếp cận và sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay
 • 90% giờ học thực hành, học viện được luyên tập trên mẫu thật
 • 100% đồ dùng trên lớp được hỗ trợ trong quá trình học
 • Học trọn đời học cho tới khi thành thạo nghề và không phát sinh thêm học phí
 • Hội thảo update công nghệ được tổ chức thường xuyên bởi các chuyên gia nước ngoài
 • Nhà trọ đầy đủ tiện nghi ngay gần cho các học viên ở xa với giá rẻ
 • Giới thiệu việc làm học viên được hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Kevin Lê Academy

Khi trở thành học viên ở Học viện Kevin Lê, bạn sẽ được học trong môi trường dạy nghề chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn luôn được học những cái mới nhất, chiêu thức học, sáng tạo nhanh trong nghề. Khóa học mở ra không giới hạn học và tặng kèm thùng đồ nghề dụng cụ học tập chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên trợ giảng tận tâm, giàu kinh nghiệm kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
Học viện còn chú ý quan tâm đến tâm lý và khả năng tiếp thu học nghề của từng học viên để có phương pháp truyền đạt dạy nghề phù hợp. Học viên sẽ được theo học trọn khóa không giới hạn thời gian, học đến khi học viên vững tay nghề.

Ngoài ra trong quá trình làm nghề sau này học viên có thắc mắc hoặc cần bổ sung kiến thức ở môn học nào có thể nộp đơn học lại mà không tốn thêm chi phí. Khóa học nâng cao tay nghề dành cho các bạn đã biết nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng còn yếu hoặc muốn học hỏi thêm công nghệ mới. Bổ sung kiến thức trong quá trình làm nghề sau này không thêm chi phí.

Học viện đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva Xinh

Học viện hiện nay có 6 cơ sở trên toàn quốc như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng … và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ (USD). Hàng năm có hàng ngàn học viên theo học, ra trường với tay nghề xuất sắc, chất lượng lao động được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng cũng như xuất khẩu lao động.

Khi học ở học viện Eva Xinh bạn sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Học viện luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới. Eva Xinh được cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ LĐTB và XH ban hành.
 • Eva Xinh cũng là học viện thẩm mỹ đầu tiên đào tạo thẩm mỹ online dành cho các bạn ở xa. Được học trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình.
 • Học viên ở xa được miễn phí chỗ ăn chỗ ở ngay tại học viện. Đồng thời miễn phí đồ dùng học tập cho học viên. Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay. Đặc biệt có lớp học cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đông Á hiện đang được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất Hà Nội. Chính vì thế mà lượng học viên theo học tại thẩm mỹ viện ngày càng đông.

Các bạn sẽ được tham gia các khóa học, đào tạo kiến thức cơ bản về những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Như: phun thêu chân mày, phun xăm môi, phun xăm mí mắt.

Khi theo học ở Đông Á bạn sẽ được:

 • Trong suốt quá trình học, các học viên được cung cấp đồ dùng học tập, trang thiết bị để thực hành trực tiếp trên người mẫu thật. Thêm vào đó học viên cũng sẽ được chọn thời gian học linh động với mức chi phí hợp lý nhất.
 • Đông Á thường xuyên cập nhật, tiếp nhận và áp dụng thành công những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến, được ưa chuộng ở các nước hàng đầu về thẩm mỹ.
 • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kỹ năng sư phạm tốt, am hiểu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao
 • Các trang, thiết bị phục vụ cho việc dạy và học luôn đầy đủ đáp ứng được nhu cầu học lý thuyết và thực tiễn
 • Đảm bảo quyền lợi của học viên: chi phí hợp lý, được hướng nghiệp và được đào tạo một các bài bản, chuyên sâu đồng thời tạo cơ hội nghề nghiệp sau khi kết thúc quá trình học cho học viên.

Bệnh viện Thu Cúc

Là một địa chỉ làm đẹp uy tín và đang tin cậy của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Ngoài cung cấp các dịch vụ làm đẹp, Thu Cúc còn tổ chức các lớp đào tạo dạy nghề phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ. Với một đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và chương trình học được thiết kế một cách bài bản.
Học viên đến với Thu Cúc sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, cũng như các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

Khi trở thành học viên của Thu Cúc, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học phun xăm thẩm mỹ, chứng chỉ do Sở LĐTB và XH cấp, được công nhận trên toàn quốc
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hướng dẫn dạy kèm từng học viên
 • Quy mô lớp học nhỏ không quá 20 học viên/lớp, đảm bảo được việc quản lý và kèm cặp tối đa của giáo viên tới từng học viên
 • Không giới hạn thời gian học của học viên, thời gian học linh động, chi phí tối ưu
 • Các học viên sẽ được tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở salon. Tư vấn giấy phép đăng kí kinh doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị…
 • Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ luôn được cập nhật mới nhất hiện nay. Có lớp cấp tốc dành cho các học viên đi nước ngoài, ở xa.

Mong rằng qua bài viết bạn có thể lựa chọn được địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp ưng ý.

Xem thêm:

Chia sẻ 7 địa chỉ uy tín Dạy Phun Xăm nghệ thuật từ cơ bản đến nâng cao

Gợi ý 15 địa chỉ đào tạo Dạy nghề Phun Xăm từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất 2019

Học phần Đào Tạo Phun Xăm thẩm mỹ nâng cao có thể bạn muốn biết